MEHK tổ chức chuyến làm quen ‘Xin chào Hong Kong’ cho các nhà hoạch định MICE Ấn Độ

MEHK tổ chức chuyến làm quen ‘Xin chào Hong Kong’ cho các nhà hoạch định MICE Ấn Độ: Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (MEHK), một bộ phận của Ủy ban Du lịch Hong Kong, đã tổ chức 15 nhà hoạch định MICE hàng đầu từ Delhi, Mumbai và Bengaluru cùng nhiều đối tác, những người trước đây đã đến thăm Hồng Kông nhưng chưa trải nghiệm cơ sở hạ tầng mới nhất của thành phố. phát triển du lịch, cũng như những người lần đầu tiên trải nghiệm Hồng Kông.

MEHK tổ chức chuyến làm quen 'Xin chào Hong Kong' cho các nhà hoạch định MICE Ấn Độ
MEHK tổ chức chuyến làm quen ‘Xin chào Hong Kong’ cho các nhà hoạch định MICE Ấn Độ

Trong bốn ngày của chuyến tham quan làm quen với Hồng Kông, các nhà hoạch định MICE Ấn Độ đã đến thăm các công viên chủ đề đẳng cấp thế giới và các điểm tham quan mới nhất như bảo tàng văn hóa thị giác M+, Bảo tàng Cung điện Hồng Kông ở Khu Văn hóa Tây Cửu Long; xe điện Peak Tram thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới; Công viên Đại dương Thế giới nước cả mùa; và trải nghiệm buổi biểu diễn trực tiếp về đêm kỳ diệu “Momentous” tại Hong Kong Disneyland Resorts. Nhóm cũng đã xem xét các lựa chọn khách sạn mới, các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và Cruise mới nhất, tận hưởng cuộc đua ngựa vào ban đêm tại Trường đua ngựa Happy Valley và tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời thành phố trên Du thuyền Happy Hour của Orient Pearl cùng với hoạt động xây dựng đội ngũ và sức khỏe hấp dẫn trong khi tập Thái Cực Quyền. Một số trong những trải nghiệm này nổi bật trong Phần thưởng Hồng Kông hoàn toàn mới! Chương trình mang đến những trải nghiệm hiếu khách thú vị nhưng miễn phí trong thành phố cho các đại biểu nhóm MICE và là công cụ tốt để các nhà hoạch định MICE tận dụng.

Puneet Kumar, Giám đốc khu vực Nam Á và Trung Đông cho biết: “Kể từ khi Hồng Kông mở cửa hoàn toàn và chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Ấn Độ, chúng tôi đã thực hiện nhiều sáng kiến để tái kích hoạt và thu hút lại các đối tác thương mại chính của chúng tôi ở Ấn Độ. Chúng tôi thực sự vinh dự được hợp tác với Cathay Pacific Airways để đồng tổ chức các nhà hoạch định MICE quan trọng từ Ấn Độ trong buổi giới thiệu điểm đến “Thấy là tin” của chúng tôi và vì sự tham gia tích cực của họ trong phiên kết nối kinh doanh tại “Connect Hong Kong” với sự tham gia của hơn 30 người Hồng Kông. Các đối tác thương mại của Kong từ các khách sạn, điểm du lịch, công ty du lịch, công ty quản lý điểm đến hàng đầu, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, những người rất quan tâm đến việc tăng lượng khách MICE Ấn Độ đến Hong Kong.”

Ông nói thêm: “Ấn Độ là một trong những thị trường nguồn mới nổi hứa hẹn nhất đối với MICE Hồng Kông và Ấn Độ cũng là một trong 5 thị trường nguồn ưu tiên hàng đầu của MEHK với trọng tâm đặc biệt của chúng tôi là nuôi dưỡng và phát triển nhóm du lịch khuyến khích từ Ấn Độ đến Hồng Kông. Kông. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng lượng khách MICE của Ấn Độ đến Hồng Kông đang phục hồi ổn định trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2023. Chúng tôi cũng đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể về nhu cầu đi lại theo nhóm Ưu đãi từ Ấn Độ đến Hồng Kông trong nửa cuối năm 2023.”

Rajat Saran, Người sáng lập và Giám đốc, Traaexplore Private Limited, Bengaluru cho biết: “Hồng Kông tiếp tục phát triển thành một điểm đến thú vị, mang đến sự kết hợp giữa trải nghiệm truyền thống và hiện đại. Thật tuyệt khi thấy thành phố tích cực giải quyết các nhu cầu và lợi ích của các nhóm MICE doanh nghiệp. Học Thái cực quyền vào buổi sáng và tham gia Đua ngựa vào buổi tối thực sự là những trải nghiệm đáng nhớ. Buổi biểu diễn buổi tối mới tại Hong Kong Disneyland – Momentous – là một cảnh tượng ngoạn mục, là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hành trình MICE nào.”

Sarthak Khanna, Giám đốc, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng MICE & MORE cho biết: “Tôi bị thu hút bởi nguồn năng lượng sôi động, di sản văn hóa phong phú và đường chân trời tuyệt đẹp của thành phố. Cảnh quan thành phố đặc biệt mê hoặc vào ban đêm khi các tòa nhà chiếu sáng đường chân trời bằng màn trình diễn ánh sáng đầy mê hoặc. Đi thuyền nhàn nhã hoặc đi dạo dọc theo lối đi dạo bên bờ sông là trải nghiệm không thể bỏ qua. Nhiều khách sạn và đối tác thương mại địa phương sẵn lòng cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng cho du khách MICE Ấn Độ. Hồng Kông cung cấp rất nhiều điểm hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút thị trường MICE Ấn Độ.”

Anil Rai, COO, Club 7 Holidays cho biết: “Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với trải nghiệm giải trí và văn hóa, chuyến đi này đã cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc thực sự về văn hóa địa phương của Hồng Kông. Mỗi bữa ăn là một niềm vui ẩm thực thực sự. Tính chuyên nghiệp và sự chú ý đến từng chi tiết của thành phố thực sự nổi bật, nó làm cho bất kỳ chuyến đi nào của nhóm MICE đến Hồng Kông đều trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.”

Thành công vang dội của chuyến làm quen là một sự củng cố tuyệt vời rằng Hồng Kông tự hào vẫn là Điểm hẹn của Thế giới được kết nối tốt với Ấn Độ, cung cấp cơ sở hạ tầng MICE đẳng cấp thế giới, là điểm đến an toàn, thông minh, thú vị mang đến những trải nghiệm độc đáo và đa dạng cho các sự kiện MICE và đại biểu. Chuyến đi này cũng đáp ứng mục tiêu chính là tiếp tục xây dựng niềm tin ngày càng tăng của các nhà hoạch định MICE chủ chốt ở Hồng Kông rằng họ đã sẵn sàng và chuẩn bị đầy đủ để tổ chức các sự kiện kinh doanh thân mật của họ cho các nhóm khuyến khích lớn.

Theo: traveltradejournal

Bài viết liên quan
preloader