MGTO ra mắt Roadshow ‘Trải nghiệm Macao’ tại Jakarta để giới thiệu các cơ hội du lịch và MICE

MGTO ra mắt Roadshow ‘Trải nghiệm Macao’ tại Jakarta để giới thiệu các cơ hội du lịch và MICE: Văn phòng Du lịch Chính phủ Macao (MGTO) chuẩn bị ra mắt chương trình roadshow “Trải nghiệm Macao” kéo dài 4 ngày tại Jakarta, Indonesia bắt đầu từ thứ Năm tuần này (9 tháng 5), trước đó là “Hội thảo & Hội thảo cập nhật sản phẩm du lịch hội nghị khách hàng MICE + Du lịch Macao & Chợ Du lịch” vào thứ Tư (8 tháng 5). Sự kiện này sẽ cung cấp cho người dân địa phương và các chuyên gia du lịch cái nhìn tổng quan toàn diện về Macao như một điểm đến hấp dẫn và thúc đẩy kết nối giữa Macao và các doanh nghiệp du lịch Indonesia, nâng cao sự hiện diện của Macao trên thị trường toàn cầu.

MGTO ra mắt Roadshow ‘Trải nghiệm Macao’ tại Jakarta để giới thiệu các cơ hội du lịch và MICE
MGTO ra mắt Roadshow ‘Trải nghiệm Macao’ tại Jakarta để giới thiệu các cơ hội du lịch và MICE

Roadshow, sự kiện quảng cáo lớn đầu tiên của MGTO tại Indonesia, sẽ diễn ra tại Central Park Mall từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 5, với chủ đề “TRẢI NGHIỆM MACAO”. Nó sẽ giới thiệu nhiều điểm tham quan du lịch phong phú của Macao, bao gồm các trò chơi tương tác, cơ hội chụp ảnh với Mascot Tourism Mascot MAK MAK, và triển lãm của Air Macau và sáu doanh nghiệp nghỉ dưỡng tích hợp trưng bày các cơ sở và dịch vụ du lịch của họ. Hơn nữa, Air Macau, cùng với 9 công ty du lịch địa phương của Indonesia, sẽ đưa ra các ưu đãi độc quyền cho nhiều loại sản phẩm du lịch, nhằm tăng lượng khách du lịch đến Macao.

“Hội thảo cập nhật sản phẩm du lịch hội nghị khách hàng, Du lịch Macao + MICE & Chợ du lịch” dự kiến diễn ra vào Thứ Tư (8 tháng 5) tại Công viên Trung tâm Pullman Jakarta. Các chuyên gia du lịch Indonesia sẽ tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực du lịch, du lịch hội nghị khách hàng và MICE của Macao, sau đó là sự kiện kết nối với các đại diện Macao để thúc đẩy hợp tác kinh doanh và khám phá các cơ hội thị trường, nhằm mục đích tăng lượng khách du lịch lẫn nhau.

Thống kê về khách du lịch từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2024 cho thấy Indonesia là thị trường khách quốc tế lớn thứ bảy và lớn thứ tư của Macao. Indonesia được xác định là thị trường đang phát triển ở Đông Nam Á. Để tăng cường mối quan hệ này, Văn phòng đã tổ chức chuyến đi làm quen với các chuyên gia du lịch Indonesia tại Macao vào tháng 7 năm 2023 và tổ chức một hội thảo kết nối. Ngoài ra, vào tháng 9 năm 2023 và tháng 3 năm 2024, Văn phòng đã quảng bá Macao tại Hội chợ Du lịch ASTINDO ở Indonesia, giới thiệu Macao là điểm đến hàng đầu và thu hút du khách Đông Nam Á.

Kể từ khi triển khai các chuyến bay thẳng giữa Macao và Jakarta vào tháng 11 năm 2023 và tăng cường các dịch vụ hàng không trực tiếp với các điểm đến khác ở Đông Nam Á, MGTO đã tăng cường nỗ lực tiếp thị, bao gồm các chương trình khuyến mãi vé máy bay đặc biệt với các hãng hàng không để đưa Macao trở thành điểm đến quốc tế hàng đầu. Những nỗ lực này được hỗ trợ bởi sự kết hợp giữa các chiến lược tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến, bao gồm cả roadshow Trải nghiệm Macao, nhằm mục đích kích thích sự quan tâm của người Indonesia để khám phá các dịch vụ sôi động của Macao và mở rộng sự đa dạng của du khách quốc tế.

MGTO đã tích cực quảng bá Macao trên toàn cầu thông qua nhiều chiến dịch tiếp thị khác nhau kể từ khi dỡ bỏ hạn chế đi lại vào năm ngoái. Chúng bao gồm quảng cáo, roadshow, tham quan làm quen thương mại và hội chợ du lịch trên khắp Đông Nam và Đông Bắc Á nhằm thúc đẩy du lịch quốc tế và góp phần phục hồi kinh tế.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan