MICE 2024 ra mắt loạt bài thuyết trình mới

MICE 2024 ra mắt loạt bài thuyết trình mới: Triển lãm Cà phê Quốc tế Melbourne dự kiến sẽ ra mắt một loạt bài thuyết trình mới nhằm giải đáp một loạt chủ đề nhằm hỗ trợ, thách thức và truyền cảm hứng cho thị trường cà phê Úc.

Một năm mới báo trước một phiên bản mới của Triển lãm Cà phê Quốc tế Melbourne (MICE), sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 5 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Melbourne.

MICE 2024 ra mắt loạt bài thuyết trình mới
MICE 2024 ra mắt loạt bài thuyết trình mới

MICE sẽ mãi mãi giữ vững mục đích kết nối người mua và người bán như một nơi kinh doanh hàng năm và đoàn kết cộng đồng cà phê như một triển lãm thương mại cà phê chuyên dụng lớn nhất ở Nam bán cầu. Tuy nhiên, mọi sự kiện tốt đẹp đều phải phát triển.

Hội chợ tự hào công bố một loạt các buổi đào tạo sẽ diễn ra tại khu trưng bày nhằm nhắm đến thị trường cà phê và dành cho du khách quốc tế, chuỗi Hội nghị chuyên đề về Báo cáo Cà phê Toàn cầu mới nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn nhất và nổi bật nhất của ngành.

Giám đốc Triển lãm MICE Lauren Chartres cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm một yếu tố mới có thể tăng thêm giá trị cho trải nghiệm của người tham dự cũng như khách tham quan”.

“Nó đã được thực hiện được một thời gian và chúng tôi tin rằng chuỗi giáo dục dành cho thị trường quán cà phê này sẽ khuyến khích ngành cởi mở và minh bạch về những phát triển và chủ đề quan trọng đáng được quan tâm hơn nữa.

Tương tự, Hội nghị chuyên đề về Báo cáo Cà phê Toàn cầu ‘Down Under’ sẽ mời các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực chuyên môn thảo luận về môi trường và khí hậu, chuỗi cung ứng và các triển vọng kinh tế sẽ tác động đến hoạt động kinh doanh ở Châu Á Thái Bình Dương và ngành công nghiệp ở nước ngoài.

Chartres cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là mời nhiều diễn giả có quan điểm khác nhau về các chủ đề quan trọng đối với khán giả Úc và quốc tế của chúng tôi”. “Đó là việc cởi mở để thảo luận, minh bạch và mời gọi toàn ngành đoàn kết về các chủ đề quan trọng, bởi vì suy cho cùng, tất cả các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi các xu hướng và thách thức toàn cầu. Quan trọng là cách chúng ta giải quyết chúng và tiến về phía trước.”

Sự tham gia quốc tế của du khách đến MICE là rất quan trọng để sự kiện này được công nhận là một sự kiện toàn cầu. Vào năm 2023, 7% du khách đến từ nước ngoài và vào năm 2024, các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác hy vọng con số đó sẽ tăng lên.

Hiện tại, các doanh nghiệp quốc tế đã đặt chỗ triển lãm bao gồm Hiệp hội Cà phê Đặc sản Brazil và Hiệp hội các nhà sản xuất cà phê Nepal; Hazel Origin Coffee, Loring, VortX KleanAir và Loring Smart Roast từ Hoa Kỳ; Máy rang cà phê iRm của Hy Lạp; Kalerm, RongCheng Packaging và Thiết bị thông minh Jetinno của Trung Quốc; và Rixos Group Plc từ Ethiopia.

Chartres cho rằng điều quan trọng là các đại diện doanh nghiệp phải bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi tới Melbourne. Du khách nước ngoài có thể cần phải xin thị thực trước khi vào Úc. Có một số loại thị thực có thể được áp dụng tùy thuộc vào hoạt động dự kiến và điểm đến của chuyến du lịch. Tất cả du khách quốc tế cần thị thực nên nộp đơn xin thị thực ít nhất sáu đến tám tuần trước ngày dự định đi du lịch.

Để hỗ trợ đơn giản hóa quy trình cấp thị thực, tất cả những người nộp đơn xin thị thực phải đảm bảo rằng đơn đăng ký của họ được hoàn thành đầy đủ và tất cả các yêu cầu về tài liệu và bằng chứng đều được giải quyết và đáp ứng. Đội ngũ MICE luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến visa.

“Melbourne là trung tâm văn hóa cà phê của Úc. Đây là trung tâm giao dịch kinh doanh ở Châu Á Thái Bình Dương và là thị trường mà thế giới không ngừng tìm kiếm để tìm cảm hứng. Đồng thời, đối với các thương hiệu quốc tế muốn kết nối với thị trường Úc và châu Á rộng lớn hơn, MICE là nơi tạo ra khách hàng tiềm năng, tạo mối quan hệ mới và nhận được sự đánh giá cao hơn về tính đa dạng và chất lượng trong ngành của chúng tôi,” Chartres nói.

“Bạn cần ưu tiên Melbourne vào năm 2024 nếu muốn kinh doanh ở đây và MICE là nơi hoàn hảo để biến điều đó thành hiện thực. Để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn một chút, hãy đến tham dự Hội nghị chuyên đề của chúng tôi, các quán cà phê và khám phá mọi thứ mà cộng đồng Úc cung cấp, từ lòng hiếu khách, các địa danh và văn hóa nhà hàng cao cấp của chúng tôi.”

Khi MICE bước sang năm thứ 11, sự phát triển và mức độ phù hợp của nó vẫn vô cùng quan trọng, gắn liền với DNA của nó như một nền tảng để kết nối người mua và người bán. Chính sự kết hợp này đã khiến nó trở thành một triển lãm thực sự độc đáo không giống bất kỳ triển lãm nào khác trên đường đua quốc tế.

Chartres cho biết: “Sự tăng trưởng và phát triển của MICE thực sự quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được gia tăng giá trị cho thị trường mục tiêu của mình”.

“Chúng tôi muốn định vị thị trường cà phê Úc là một trong những thị trường hàng đầu và hấp dẫn nhất thế giới, điều mà chúng tôi tin tưởng rằng mình có thể tiếp tục làm được điều này vào năm 2024”.

Theo: gcrmag.

Bài viết liên quan