MICE Ấn Độ khao khát trải nghiệm được tuyển chọn đang tăng lên

MICE Ấn Độ khao khát trải nghiệm được tuyển chọn đang tăng lên. Thomas Cook Ấn Độ nhận thấy mong muốn mạnh mẽ hơn đối với các ưu đãi theo chủ đề sang trọng, các chương trình hành động và ẩm thực.

MICE Ấn Độ khao khát trải nghiệm được tuyển chọn đang tăng lên
MICE Ấn Độ khao khát trải nghiệm được tuyển chọn đang tăng lên

Thomas Cook Ấn Độ đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ đối với hoạt động kinh doanh Tour hội nghị khách hàng MICE của mình vào năm 2022, báo cáo mức tăng trưởng hơn 100% trong hoạt động cung cấp Tour hội nghị khách hàng MICE so với mức trước đại dịch.

Với việc các sự kiện thể thao là trọng tâm chính của các nhóm Tour hội nghị khách hàng MICE Ấn Độ, Thomas Cook Ấn Độ đã cử một số nhóm công ty đến tham dự các giải đấu cricket ở Úc và Vương quốc Anh.

MICE Ấn Độ khao khát trải nghiệm được tuyển chọn đang tăng lên

Nhà điều hành du lịch cho biết tâm lý tích cực của doanh nghiệp đang thúc đẩy nhu cầu sau đại dịch, bên cạnh các yêu cầu ngày càng tăng về trải nghiệm được tuyển chọn, với Tour hội nghị khách hàng MICE đang tạo đà cho cả điểm đến quốc tế và nội địa. Nó cho biết họ đã tổ chức các sự kiện cho hơn 200 nhóm vật lý, với khoảng 100-2.500 đại biểu mỗi nhóm.

Chúng bao gồm các nhóm Tour hội nghị khách hàng MICE đi du lịch đến Pháp, Thụy Sĩ, Abu Dhabi, Dubai, Maldives, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Anh, Ý, Hungary và Nam Phi. Các sự kiện thể thao là lĩnh vực trọng tâm chính và nhà điều hành du lịch đã quản lý một số nhóm công ty cho các giải đấu cricket ở Úc và Vương quốc Anh, cũng như World Cup ở Qatar.

Các trải nghiệm được cung cấp cho đến nay bao gồm đi xe đạp và trực thăng của Harley-Davidson với tầm nhìn toàn cảnh 360°; một flash mob độc quyền ở giữa Quảng trường Trafalgar và một buổi trình diễn hàng không ở Vương quốc Anh. Trải nghiệm ẩm thực đặc trưng với cocktail và bữa tối tại sân vận động MCG với huyền thoại cricket người Úc, tour ăn tối độc đáo vào lúc hoàng hôn ở Paris và London, với tầm nhìn tuyệt đẹp qua mái nhà bằng kính và lễ hội rượu vang.

Với các nhóm công ty đang tìm kiếm trải nghiệm sang trọng, Thomas Cook đã quản lý các nhóm cao cấp với thời gian lưu trú tại các khách sạn sang trọng và các trải nghiệm bao gồm bữa tối tại các nhà hàng đạt sao Michelin, các chuyến đi bằng máy bay cổ điển cũng như các chuyến đi biển vào bữa tối và chủ nhật riêng với các yếu tố và hương vị địa phương được chọn lọc.

Đồng thời, các chuyến du ngoạn đại diện cho một đề xuất giá trị hấp dẫn đối với lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE và Thomas Cook India đã tổ chức một chuyến du ngoạn cho hơn 600 đại biểu ở Ý và cả các nhóm 30-300 đại biểu cho các chuyến du ngoạn ở Ấn Độ. Các tàu du lịch quốc tế phổ biến bao gồm Du thuyền Costa, Du thuyền Royal Caribbean, Du thuyền Resorts World và Du thuyền Na Uy.

Tour hội nghị khách hàng MICE trong nước cũng là trọng tâm chính của công ty với Thomas Cook Ấn Độ quản lý nhiều sự kiện trên khắp Delhi, Mumbai, Bangalore, Hyderabad, Chennai và Goa. Nhóm Tour hội nghị khách hàng MICE của công ty cũng đã quản lý một nhóm gồm 400 khách hàng trong nước ở Vùng Thủ đô Quốc gia và 6.000 đại biểu ở Mumbai từ khắp 130 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Châu Phi, Úc và Singapore.

Meera Charnalia, phó chủ tịch cấp cao kiêm người đứng đầu – MICE, Thomas Cook Ấn Độ cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến sự hồi sinh kinh doanh nhanh chóng của phân khúc Tour hội nghị khách hàng MICE bằng cách cung cấp những trải nghiệm độc đáo cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đã chứng kiến sự phục hồi hơn 100% so với mức trước đại dịch của chúng tôi đối với lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE với hệ thống phát triển mạnh mẽ của chúng tôi phản ánh nhu cầu Tour hội nghị khách hàng MICE mạnh mẽ và ngày càng tăng vào năm 2023 và hơn thế nữa.”

Theo: meetings-conventions-asia

Bài viết liên quan