MICE theo giai điệu Sales Roadshow tại Đức – Bạn có thể cho tôi biết tại sao?

MICE theo giai điệu Sales Roadshow tại Đức- Bạn có thể cho tôi biết tại sao? MICE theo giai điệu là roadshow MICE duy nhất ở Đức chỉ dành cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế. Các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng từ Đức không được phép tham gia.

MICE theo giai điệu Sales Roadshow tại Đức
MICE theo giai điệu Sales Roadshow tại Đức

Điều này đảm bảo rằng những người lập kế hoạch sự kiện tham gia cũng là những người thường xuyên tổ chức các sự kiện bên ngoài nước Đức. Các công ty tổ chức sự kiện chỉ tổ chức các sự kiện ở Đức không quan tâm đến MICE bởi các nhà triển lãm (nhà cung cấp) giai điệu!

MICE theo giai điệu Sales Roadshow tại Đức – Bạn có thể cho tôi biết tại sao?

Đây là một lựa chọn nhóm mục tiêu người mua tuyệt vời mà không có sự kiện bán hàng MICE nào khác cung cấp!

Danh mục nhà cung cấp trên MICEboard.com là công khai và do đó có thể được tìm thấy bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác, đồng thời kết quả tìm kiếm – giống như tất cả các ấn phẩm trên MICEboard – được hiển thị cho người dùng. Điều này phân biệt MICEboard với các cổng công nghiệp thông thường, nơi chỉ các thành viên trả phí mới có thể tìm thấy và liên hệ với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng!

Các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng được mọi người tìm thấy trong một thư mục công khai. Trong một thư mục mà chỉ các thành viên của nền tảng tương ứng mới có thể truy cập được, chúng cũng chỉ có thể được tìm thấy bởi họ.

Các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tham gia MICE by các sự kiện giai điệu ở Düsseldorf, Frankfurt và Munich sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí vào danh mục nhà triển lãm MICEboard công cộng này – ngay cả khi họ chỉ tham gia ở một thành phố! Ngoài ra, họ sẽ nhận được một bài báo PR (quảng cáo) cung cấp thông tin toàn diện về họ và giới thiệu các dịch vụ và ưu đãi của họ.

Các ấn phẩm này đi kèm với nhiều biện pháp tiếp thị truyền thông xã hội trên các kênh trực tuyến MICEboard (Twitter, Twitch, Instagram, YouTube, Facebook, TikTok và LinkedIn) và trong các nhóm ngành MICE quan trọng trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng như với tiếp thị bản tin (hàng tuần !).

Tất cả các biện pháp tiếp thị nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, bán hàng qua mạng xã hội và tiếp thị trực tuyến đều được bao gồm trong phí tham gia dành cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tham gia MICE by các sự kiện giai điệu! Giá trị của việc đưa tin trên phương tiện truyền thông được tạo ra theo cách này là khoảng 2.500 €. (Tóm lại: đối với các biện pháp tiếp thị truyền thông xã hội và nội dung trực tuyến có thể so sánh được, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sẽ phải đầu tư ngân sách ít nhất là số tiền này).

Hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao

Thông tin được truyền đạt theo cách này trong thời gian chuẩn bị cho các sự kiện MICE by giai điệu có hai lợi thế chính cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tham gia các sự kiện:

1. Đăng ký được tạo ra từ những người lập kế hoạch sự kiện, những người thực sự quan tâm đến các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tham gia. Sự quan tâm được khơi dậy bởi phần trình bày trước toàn diện của chúng tôi! Do đó, các công ty tổ chức sự kiện chủ yếu đăng ký các sự kiện MICE by Melody của chúng tôi vì sự quan tâm thực sự đến các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu tất cả các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng đều được giới thiệu trước, như chúng tôi đã làm thành công trong nhiều năm. Đây không phải là trường hợp của tất cả các sự kiện bán hàng MICE khác, bởi vì tại thời điểm đăng ký, người lập kế hoạch sự kiện không biết Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng nào sẽ tham gia vào sự kiện bán hàng mà họ đã đăng ký. Điều đó thật vô lý!

2. Thông qua các biện pháp nội dung trực tuyến này, các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tham gia tạo ra nhận thức cao hơn và được cải thiện trong các thị trường mục tiêu của người mua nói tiếng Đức. Nhận thức này tạo ra sự quan tâm thực sự từ các nhà hoạch định sự kiện. Và điều này dẫn đến các yêu cầu cụ thể! Nói cách khác, kinh doanh mới!

Thay đổi về doanh số MICE: trực tuyến trước – trực tiếp sau

Các nghiên cứu hiện tại cho thấy rằng người lập kế hoạch sự kiện chỉ cảm thấy cần gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với nhân viên bán hàng MICE trong một phần ba cuối cùng của quá trình ra quyết định của họ. Tất cả các kế hoạch tổ chức sự kiện luôn bắt đầu với vô số câu hỏi. Tuy nhiên, những điều này không liên quan đến Bán hàng MICE, mà là của Google và Co. Nội dung trực tuyến đưa ra các động lực quyết định về địa điểm, cách thức và người mà các sự kiện được lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện. Những hoạt động không diễn ra trực tuyến sẽ không tạo ra bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trên thực tế. Hay nói cách khác: những gì Google không tìm thấy ngay lập tức không tồn tại và không liên quan đến các công ty tổ chức sự kiện.

Đặc biệt là với các công cụ dựa trên AI như ChatGPT và các công cụ tìm kiếm như Bing mới của Microsoft – một công cụ tìm kiếm dựa trên AI. Nội dung trực tuyến mà chatbot có thể hấp thụ sẽ quan trọng hơn bao giờ hết đối với việc bán hàng trong tương lai.

Bing mới có chức năng tìm kiếm AI dựa trên trò chuyện. Điều này cho phép những người lập kế hoạch sự kiện đặt những câu hỏi rất cụ thể phù hợp với tầm nhìn của họ về sự kiện. Ví dụ.

“Tôi đang tìm kiếm một sự kiện của công ty với 200 khách, 15% trong số đó là người ăn chay, dành cho các DMC phù hợp ở Địa Trung Hải cung cấp các hoạt động thể thao dưới nước cho các nhóm và nhà cung cấp thực phẩm có thể cung cấp thực đơn bữa trưa hấp dẫn với ngân sách 150 € mỗi người và tính đến các lễ vật chay phù hợp cũng như ẩm thực địa phương của điểm đến”.

Trong tương lai, chỉ những Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng nào đảm bảo rằng đủ nội dung trực tuyến được xuất bản, được các chatbot hấp thụ và sau đó đảm bảo rằng họ được coi là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng cho các yêu cầu như vậy và tương tự, bởi vì họ được đưa vào kết quả của tìm kiếm của các công ty tổ chức sự kiện.

MICE Sales không liên quan gì đến những cuộc hẹn gặp mặt trực tiếp. Nhiều sự kiện bán hàng MICE và hội chợ thương mại khiến bạn tin vào điều này và liên tục rao giảng rầm rộ vì nếu không họ sẽ đánh mất mô hình kinh doanh của mình.

MICE by giai điệu kết nối các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng với các công ty tổ chức sự kiện, những người thực sự quan tâm đến các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng trước các sự kiện. Họ kết nối với nhau trước sự kiện trên các nền tảng như LinkedIn và họ liên hệ với nhau nếu người lập kế hoạch sự kiện không thể chờ đợi để gặp trực tiếp Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tại một trong các sự kiện MICE bằng giai điệu hoặc nếu người lập kế hoạch sự kiện không thể tham dự MICE by các sự kiện giai điệu vì lý do lịch trình.

Cho đến nay! Thật không may, nhiều người ra quyết định kinh doanh MICE không hiểu các câu được xây dựng ở trên hoặc họ không muốn hiểu chúng. Để tiếp cận gần hơn với nhóm mục tiêu trong thời gian chuẩn bị diễn ra sự kiện bán hàng, thu hút sự chú ý của họ bằng nội dung của riêng bạn (thương hiệu, sản phẩm, ưu đãi) để họ tìm kiếm đối thoại với bạn trước, tại sự kiện hoặc sau đó. Xuất bản nội dung không chỉ thúc đẩy những người lập kế hoạch sự kiện đăng ký mà còn thúc đẩy những người lập kế hoạch sự kiện khác gửi yêu cầu qua email – tất cả điều này là dành cho nhiều người bán hàng ở “cấp độ cao hơn” mà họ không hiểu.

Vì vậy, đây là những sự thật đơn giản tại sao bạn nên tham gia MICE by Melody Events 2023 với tư cách là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế:

1. Tối đa 50 người mua mỗi sự kiện – tối đa 50 cuộc hẹn gặp trực tiếp.
2. Mỗi Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng có một bảng (nhưng tiếc là không share được cho các nCông ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng khác).
3. Chỉ những người mua thường xuyên tổ chức các sự kiện bên ngoài nước Đức mới tham gia.
4. Chi phí tham gia đã bao gồm đồ ăn và thức uống. Các sự kiện diễn ra ở các địa điểm độc quyền.

Tóm lại, các sự kiện MICE by giai điệu là lựa chọn tốt nhất cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng MICE quốc tế để kinh doanh thành công mới với các nhà hoạch định sự kiện từ Đức.

Theo: MICEBoard

Bài viết liên quan
preloader