MICECON 2023 nhấn mạnh Davao là điểm đến MICE quan trọng

MICECON 2023 nhấn mạnh Davao là điểm đến MICE quan trọng. Nằm ở phía nam của Philippines và là trung tâm phát triển ở Mindanao, thành phố Davao sẽ tổ chức MICECON năm nay một lần nữa sau 10 năm.

MICECON 2023 nhấn mạnh Davao là điểm đến MICE quan trọng
MICECON 2023 nhấn mạnh Davao là điểm đến MICE quan trọng

Hội nghị được coi là một cách hiệu quả để khởi động lại và thúc đẩy các hoạt động kinh tế và du lịch, không chỉ ở khu vực Davao mà còn ở phần còn lại của Philippines và thế giới.

MICECON 2023 nhấn mạnh Davao là điểm đến MICE quan trọng

Bộ Du lịch (DOT) thông qua Ban Xúc tiến Du lịch Philippines (TPB) và Chính quyền Thành phố Davao dẫn đầu M.I.C.EConference (MICECON), nơi quy tụ các chuyên gia Hội nghị, Du lịch Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (Tour hội nghị khách hàng MICE) lớn nhất trong cả nước để được tổ chức vào ngày 1 đến ngày 3 tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị SMX ở SM Lanang Premier.

Giám đốc điều hành của TPB Maria Margarita Montemayor Nograles cho biết, việc Davao tổ chức MICECON sẽ tạo ra một động lực to lớn cho ngành du lịch của thành phố và là một bước tiến lớn hướng tới tầm nhìn của chính thành phố về việc biến Davao trở thành điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE ưa thích không chỉ ở Philippines mà còn ở châu Á.

Với chủ đề “MICEConverge: Blaze New Trails,” hội nghị kéo dài ba ngày sẽ đóng vai trò là cửa ngõ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn và thắt chặt mối quan hệ với các bên liên quan trong nước và quốc tế. Đây là một sự kiện kết hợp dự kiến sẽ thu hút 500 đại biểu trực tiếp và tối đa 2.000 người tham gia trực tuyến từ đây và nước ngoài.

Các điểm nổi bật của sự kiện bao gồm Thử thách dành cho giới trẻ Tour hội nghị khách hàng MICE, các buổi trang điểm quyến rũ và trang điểm lộng lẫy và các hội thảo nơi các dịch vụ du lịch và sản phẩm tốt nhất của Davao sẽ được trưng bày đầy đủ với các chủ đề phụ, “Tôn vinh thiên nhiên”, “Tôn vinh sự đa dạng” và “Tôn vinh du lịch và Công nghệ.”

Thử thách Thanh niên Tour hội nghị khách hàng MICE đầu tiên tại Davao

Thử thách Thanh niên Tour hội nghị khách hàng MICEPhilippine đầu tiên và được chờ đợi nhiều sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 3 trong MICECON 2023.

Đây là một cuộc thi quốc gia dành cho những sinh viên đang theo học hoặc gần đây đã hoàn thành Lớp học Quản lý Tour hội nghị khách hàng MICE hoặc Sự kiện Kinh doanh tại một trường đại học có trụ sở tại Philippines.

Hoạt động này mang đến cho các thí sinh cơ hội lên ý tưởng và trình bày kế hoạch kinh doanh sự kiện sẽ được xem xét bởi một nhóm chuyên gia Tour hội nghị khách hàng MICE chọn lọc để nâng cao kiến thức của họ về các hoạt động trong ngành.

Sáng kiến này nhằm thúc đẩy văn hóa sáng tạo và xuất sắc giữa những người tham gia và phục vụ như một nền tảng học tập để trang bị tốt hơn cho họ trở thành những chuyên gia Tour hội nghị khách hàng MICE.

Nó được lên ý tưởng bởi các cường quốc Tour hội nghị khách hàng MICE của Philippines, những người là thành viên của Hiệp hội các nhà tổ chức và nhà cung cấp Hội nghị/Triển lãm Philippine, Inc. (PACEOS) và Học viện MICE Philippine.

Những người tham gia thử thách này sẽ được đánh giá bởi các đại diện đáng kính từ Trung tâm Triển lãm và Phái bộ Thương mại Quốc tế (CITEM), Hiệp hội Tiếp thị và Bán hàng Khách sạn (HSMA) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Philippine (PCCI).

Những người chiến thắng thử thách sẽ giành được số tiền lên tới 15.000 PhP cộng với mã thông báo và cơ hội thi đấu tại Thử thách dành cho giới trẻ Tour hội nghị khách hàng MICE châu Á của Liên đoàn Triển lãm và Hiệp hội Hội nghị Châu Á (AFECA).

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
preloader