Mideast đứng đầu trong năm thứ 5 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới

Mideast đứng đầu trong năm thứ 5 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới: Công ty du lịch Hy Lạp Mideast Travel Worldwide đã giành được giải thưởng Công ty Quản lý Điểm đến Hàng đầu Thế giới lần thứ năm liên tiếp tại Lễ Gala Chung kết Giải thưởng Du lịch Thế giới được tổ chức gần đây.

Mideast đứng đầu trong năm thứ 5 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới
Mideast đứng đầu trong năm thứ 5 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới

Được thành lập vào năm 1993, WTA là tổ chức hàng đầu công nhận và trao thưởng cho sự xuất sắc trong du lịch và lữ hành trên tất cả các lĩnh vực trên toàn thế giới. Lễ tổng kết Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) 2022 được tổ chức vào ngày 11 tháng 11 tại Muscat, Oman.

Mideast đứng đầu trong năm thứ 5 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới

Người sáng lập Mideast cho biết: “Chúng tôi mang ơn sự vinh dự này đối với đội ngũ của chúng tôi, những người đã khiến chúng tôi luôn cảm thấy rất tự hào vì đã mang đến cho khách hàng sự tự tin và uy tín mà họ tìm kiếm, cũng như tất cả các bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi và tiếp tục truyền cảm hứng để chúng tôi không ngừng cải thiện”. Katerina Mousbeh trong một thông báo của công ty.

Mousbeh cảm ơn nhóm của cô ấy vì tất cả những công việc khó khăn mà họ đã trải qua khi cân nhắc những thách thức mà ngành du lịch phải đối mặt trong 2 năm qua.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cao như nhau cho tất cả khách hàng cũng như hỗ trợ cho các đối tác có giá trị của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể luôn đáp ứng được kỳ vọng cao của họ,” cô nói thêm

Sự khác biệt của Mideast tại Chung kết WTA sau khi được công nhận mới nhất là Nhà tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng xuất sắc nhất của Hy Lạp tại Giải thưởng MICE Thế giới.

Mideast Travel Worldwide vinh danh Nhà tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng xuất sắc nhất Hy Lạp năm thứ 3

Mideast Travel Worldwide năm thứ ba liên tiếp được vinh danh là Nhà tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng xuất sắc nhất của Hy Lạp tại lễ trao giải MICE Thế giới vừa được tổ chức tại Amman, Jordan.

Vào năm thứ ba, Giải thưởng MICE Thế giới nhằm tôn vinh và khen thưởng những thành tích xuất sắc trong ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng (Hội nghị, Khen thưởng, Hội nghị, Triển lãm).

Nhà tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng xuất sắc nhất Hy Lạp năm thứ 3
Nhà tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng xuất sắc nhất Hy Lạp năm thứ 3

“Cam kết cung cấp dịch vụ cao và niềm đam mê phục vụ khách hàng, nhóm Mideast đã thêm một giải thưởng khác vào câu chuyện thành công của mình,” công ty cho biết trong một thông báo.

Là sự kiện kết hợp với Giải thưởng Du lịch Thế giới, Giải thưởng MICE Thế giới nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển, đổi mới và thực hành tốt nhất trên phạm vi toàn cầu.

Mideast Travel Worldwide là công ty du lịch từng đoạt giải thưởng ở Hy Lạp hoạt động trong ngành du lịch và lữ hành từ năm 1983. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác nhau, từ du lịch giải trí đến du lịch sang trọng, lập kế hoạch Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, đi công tác và quản lý điểm đến ở Hy Lạp. Kể từ năm 2016, Mideast Travel Worldwide là đối tác chính thức của BCD Meets & Events tại Hy Lạp.

Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng xuất sắc nhất Hy Lạp năm thứ 3
Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng xuất sắc nhất Hy Lạp năm thứ 3

Công ty cho biết: “Mideast Travel Worldwide kỷ niệm thành công của mình bằng cách đặt ra các mục tiêu cao hơn và chứng minh rằng họ là đối tác xứng đáng của BCD Meetings & Events ở Hy Lạp và của những khách hàng đã tin tưởng họ trong suốt những năm qua”.

Khẳng định vị thế

Hoạt động trong ngành du lịch 39 năm, Mideast Travel Worldwide đã giành được hơn 35 giải thưởng công nhận dịch vụ chất lượng cao.

Ngày nay, công ty cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác nhau, từ du lịch giải trí đến du lịch sang trọng, lên kế hoạch cho các Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, du lịch công tác và quản lý điểm đến ở Hy Lạp.

Ngoài ra, Mideast Travel còn tổ chức tiệc cưới, sự kiện riêng và sở hữu đội xe sang trọng. Năm 2016, công ty ra mắt nền tảng đặt phòng trực tuyến The Booking Expert cho các đại lý du lịch B2B và năm 2021 mở dịch vụ trực tuyến cho mọi người.

Theo:news.gtp.

Bài viết liên quan