Một số địa điểm MICE tại Thái Lan

Một số địa điểm MICE tại Thái Lan: Chào đón, đổi mới và trang bị sự nhạy bén chiến lược, Vương quốc Thái Lan cung cấp cho du khách doanh nghiệp các giải pháp Tour hội nghị khách hàng MICE tuyệt vời, phù hợp với mọi quy mô và ngân sách.

Thái Lan thực sự là trung tâm của Đông Nam Á, mang đến điều gì đó cho tất cả mọi người – có thể là khám phá những ngôi đền cổ kính, tìm kiếm cuộc sống thành phố hiện đại, thư giãn trên những hòn đảo nhiệt đới với biển xanh ấm áp hay đến thăm vùng nông thôn với những thung lũng xanh tươi và những ngọn núi hùng vĩ.

Một số địa điểm MICE tại Thái Lan
Một số địa điểm MICE tại Thái Lan

Thái Lan đã và đang vượt qua các ranh giới trong việc mang đến cho khách doanh nhân một góc nhìn độc đáo chỉ có ở khu vực này trên Thế giới. Không chỉ các địa điểm và chỗ ở của Thái Lan đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, sự tương phản của nó còn mang đến cho mọi du khách vô số lựa chọn trải nghiệm độc đáo, khiến họ trở thành du khách lặp lại năm này qua năm khác.

MICE nằm trong DNA của chúng tôi

Kể từ năm 2007, Ban quản lý cấp cao và các thành viên Nhóm của chúng tôi với các năng lực và hồ sơ khác nhau, đã xử lý thành công các phong trào Tour hội nghị khách hàng MICE lớn vào Thái Lan, bao gồm Nhóm hội nghị quốc tế ROTARY 800 đại biểu uy tín từ các vùng khác nhau của Ấn Độ đến Bangkok vào năm 2012. Đây là một bước ngoặt đối với chúng tôi và kể từ đó, chúng tôi không bao giờ nhìn lại và xử lý thành công các Nhóm Tour hội nghị khách hàng MICE thường xuyên, uy tín thông qua các đối tác B2B của chúng tôi trên toàn cầu.

Bất kể quy mô, quy mô hay phạm vi, khả năng đã được chứng minh của chúng tôi trong việc cung cấp các hội nghị và sự kiện được thực hiện hoàn hảo là không ai sánh kịp. Chúng tôi tạo nền tảng vững chắc để đảm bảo mọi hội nghị và sự kiện đều thành công, dù là cuộc họp thường niên hay hội nghị quốc tế, chúng tôi tìm nguồn và cung cấp các thiết bị hội họp ưu việt, tất cả đều được điều chỉnh một cách sáng tạo theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Một số địa điểm MICE tại Thái Lan

1/ Trung tâm triển lãm và thương mại quốc tế Bangkok (BITEC)

Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Bangkok, thường được gọi là BITEC, chiếm một diện tích 68 mẫu thuận tiện cho cả trung tâm Bangkok và Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi. Có sức chứa lên đến 20.000 đại biểu và 100.000 lượt truy cập bên trong 6 hội trường không cột thông nhau và 19 phòng họp linh hoạt. Thêm vào sự tiện lợi của BITEC là hàng chục địa điểm ăn uống tại chỗ và trên hết là khả năng kết nối từ đầu đến cuối với trạm BTS của Bangkok từ các khu vực chính của thành phố, đặc biệt là tuyến đường Sukhumvit.

Trung tâm triển lãm và thương mại quốc tế Bangkok (BITEC)
Trung tâm triển lãm và thương mại quốc tế Bangkok (BITEC)

2/ Trung tâm hội nghị Bangkok, Centara Grand, Central World

BCC Central Grand tại Central World là một trong những địa điểm đẳng cấp thế giới ở trung tâm Bangkok dành cho một sự kiện hướng đến mục tiêu kinh doanh của bạn. Trung tâm Hội nghị Bangkok tự hào có một số không gian triển lãm linh hoạt nhất ở Thái Lan, với hội trường không có cột và phòng khiêu vũ lớn có thể chứa tới 7.000 đại biểu tham dự Tour hội nghị khách hàng MICE. Nằm phía trên trung tâm mua sắm Central World Mall nổi tiếng, bên dưới sảnh khách trên sân thượng Red Sky mang tính biểu tượng và bên trong một khách sạn có hơn 500 phòng sang trọng, Trung tâm Hội nghị Bangkok tại Centara Grand là thủ đô MICE của bạn ở thủ đô Thái Lan.

Trung tâm hội nghị Bangkok, Centara Grand, Central World
Trung tâm hội nghị Bangkok, Centara Grand, Central World

Cả khách sạn và Trung tâm hội nghị đều kết nối liền mạch với Central World, một trong những khu phức hợp mua sắm và phong cách sống lớn nhất ở Đông Nam Á, cùng với các cửa hiệu, cửa hiệu, cửa hiệu nhỏ và nhà hàng bao gồm một rạp chiếu phim phức hợp.

3/ Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Chiang Mai (CMECC)

Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Chiang Mai (CMECC) là trung tâm hội nghị và triển lãm lớn nhất và có vị trí đẹp nhất ở phía bắc Thái Lan. Địa điểm tuyệt đẹp nằm ở chân núi Doi Suthep và của Chiang Mai và lịch sử Lanna của nó được thể hiện rõ nét thông qua nghệ thuật và kiến trúc theo phong cách Thái-Lanna tuyệt đẹp trong khuôn viên.

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Chiang Mai (CMECC)
Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Chiang Mai (CMECC)

Với diện tích sử dụng là 60.000 mét vuông, CMECC có thể chứa tới 16.000 người trong hội trường chính, nơi được trang bị các thiết bị Nghe nhìn hiện đại. Chưa lượng lớn khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE.

4/ Trung tâm Hội nghị, Triển lãm và Nhà thi đấu IMPACT

Nằm trong số các địa điểm tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE lớn nhất ở Thái Lan, IMPACT tạo ấn tượng lâu dài đối với khách của bạn khi bạn gặp nhau tại IMPACT Muang Thong Thani. Địa điểm linh hoạt nhất của Thái Lan, IMPACT tự hào có Hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001, cộng với 140.000 mét vuông không gian tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời dành cho các buổi hòa nhạc, hội nghị, triển lãm và dạ tiệc.

Trung tâm Hội nghị, Triển lãm và Nhà thi đấu IMPACT
Trung tâm Hội nghị, Triển lãm và Nhà thi đấu IMPACT

5/ Hội trường và Triển lãm Pattaya (PEACH)

Hội trường và Triển lãm Pattaya (PEACH) là một trong những giải pháp tích hợp tốt nhất ở Thái Lan dành cho các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị, triển lãm và các sự kiện đặc biệt. PEACH tọa lạc tại thành phố Pattaya sôi động, chỉ cách sân bay Quốc tế 2 giờ lái xe dọc theo các làn đường cao tốc hiện đại để đảm bảo một chuyến đi thoải mái không có giao thông.

Hội trường và Triển lãm Pattaya (PEACH)
Hội trường và Triển lãm Pattaya (PEACH)

Là một phần của Tập đoàn khách sạn Royal Cliff, nó mang lại sự thuận tiện cho các nhà hoạch định và tổ chức sắp xếp chỗ ở cho các nhóm lớn được ở chung dưới một mái nhà. Khách sạn này là một trong những khách sạn hội nghị đầu tiên ở Thái Lan. PEACH có thể phục vụ tới 10.000 người trong khi Royal Cliff có hơn 1000 phòng khách và dãy phòng để chứa các đại biểu tham gia các Tour hội nghị khách hàng MICE.

PEACH kết hợp với 4 khách sạn 5 sao hỗ trợ mang đến cho những người tổ chức cuộc họp và những người lập kế hoạch nhiều lựa chọn cuộc họp. Với 53 cuộc họp khác nhau tại chỗ có diện tích hơn 23.500 mét vuông và có khả năng phục vụ từ 10 đến 10.062 đại biểu, điều này cho phép các nhà tổ chức có cơ hội đạt được “các giải pháp kinh doanh nghiêm túc trong một môi trường tự cung tự cấp”.

6/ QSNCC, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC) là địa điểm tổ chức các cuộc họp, hội nghị và triển lãm quốc tế hàng đầu của Thái Lan, nơi nổi tiếng về lòng hiếu khách xuất sắc, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và dịch vụ xuất sắc xuyên suốt.

QSNCC, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit
QSNCC, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit

Được thiết kế để pha trộn kiến trúc Thái Lan truyền thống và đương đại, QSNCC tự hào có hơn 65.000 mét vuông không gian tổ chức sự kiện đa chức năng. Khung cảnh tuyệt đẹp của QSNCC giữa một hồ nước có cảnh quan đẹp ở Bangkok không chỉ đẹp mà còn phản ánh cam kết của địa điểm đối với lý tưởng xanh. Đây là địa điểm Tour hội nghị khách hàng MICE được chứng nhận xanh của Thái Lan, với chứng nhận ISO 50001 về Quản lý năng lượng và chứng nhận ISO 20121 về Tính bền vững của sự kiện.

7/ Sảnh Royal Paragon, Siam Paragon

Siam Paragon là viên kim cương của khu mua sắm Bangkok – và Royal Paragon Hall là viên ngọc quý lấp lánh của nó. Bangkok tỏa sáng như một viên kim cương khi bạn nhìn ra thành phố từ địa điểm rộng 12.000 bộ vuông, bao gồm ba hội trường, sáu phòng đột phá và một phòng VIP có thể chứa hơn 5.000 khách tham gia Tour hội nghị khách hàng MICE. Royal Paragon Hall là một địa điểm hiếm có, nhưng vị trí của nó chỉ cách ga Siam của BTS SkyTrain vài bước chân chứng tỏ rằng không phải kho báu nào cũng nằm ngoài tầm với.

Theo: 1world.travel

Bài viết liên quan
preloader