Giới thiệu sơ lược một vài địa điểm tổ chức MICE ở Châu Á

Giới thiệu sơ lược một vài địa điểm tổ chức MICE ở Châu Á: Bạn không bỏ lỡ các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE trực tiếp sao? MICE là cụm từ viết tắt của các cụm từ Meet, Promotion, Conference, Triễn lãm. Bất cứ ai đã từng tham dự các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE trước đại dịch có lẽ sẽ thích quay trở lại như trước đây.

Giới thiệu sơ lược một vài địa điểm tổ chức MICE ở Châu Á
Giới thiệu sơ lược một vài địa điểm tổ chức MICE ở Châu Á

Cho dù bạn đang tham dự một sự kiện kết hợp, ảo hay trực tiếp, đây là 8 điểm đến tổ chức sự kiện kinh doanh ở châu Á mà bạn nên cân nhắc cho Tour hội nghị khách hàng MICE tiếp theo của mình.

8 địa điểm tổ chức MICE ở Châu Á

1. Malaysia

Sarawak đã chứng tỏ mình là một trong những điểm đến hàng đầu ở châu Á cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE. Ngoài hàng loạt các cơ sở MICE hàng đầu và lòng hiếu khách nồng hậu, Bang còn mang đến nhiều điểm hấp dẫn cho du khách trải nghiệm, đặc biệt là về Văn hóa, Phiêu lưu, Thiên nhiên, Ẩm thực và Lễ hội. Nhờ Bộ Du lịch, Công nghiệp Sáng tạo và Nghệ thuật Biểu diễn (MTCP) của Bang mtcp.sarawak.gov.my, Sarawak cũng là một trong những điểm nóng về đa dạng sinh học tốt nhất trên thế giới. Sự kết hợp của những điều này làm cho Sarawak trở thành một điểm đến thực sự độc đáo cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế.

Tất nhiên, với các hội nghị và triển lãm có tác động lớn được tổ chức thành công cho đến nay, businesseventssarawak.com/ của Sự kiện Kinh doanh Sarawak (BESarawak) đã nhiều lần chứng tỏ bản thân với thành tích trong các sự kiện kinh doanh, vượt qua cả mong đợi nhờ năng lực đổi mới của Sarawak.

Sarawak là một điểm đến kinh doanh quốc tế với các nguồn lực tuyệt vời để thu hút các sự kiện kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới. Đây là bang lớn nhất của Malaysia trên đảo Borneo và là một trong những điểm nóng về đa dạng sinh học tốt nhất trong khu vực. Hồ sơ theo dõi của chúng tôi rất ấn tượng đối với một điểm đến có quy mô như thế này, thu hút các đại hội lớn trên thế giới và các sự kiện khuyến khích từ các thương hiệu công ty hàng đầu.

2. Thái Lan

Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) (businesseventsthailand.com) và các bên liên quan đã nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng sau khi biên giới mở cửa trở lại, Thái Lan sẽ an toàn và sẵn sàng chào đón khách doanh nhân. Các sáng kiến hiện tại của TCEB bao gồm ‘Dễ dàng’ cho các cuộc họp và khuyến khích, ‘Triển lãm tái tạo năng lượng’ cho các cuộc triển lãm, ‘Hội nghị Plus’ cho các hội nghị và ‘Tăng sức mạnh cho Thái Lan’ cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE và lễ hội lớn.

3. Hàn Quốc

Thủ đô của Tổ chức Du lịch Seoul (STO) (sto.or.kr/english/index) đã liên tục tiến lên phía trước để chuẩn bị cho các sự kiện kinh doanh trong trạng thái bình thường mới. Một trong những tài sản kỹ thuật số hấp dẫn nhất được STO giới thiệu là Virtual Seoul (virtualseoul.or.kr/), một nền tảng để tổ chức các cuộc họp trực tuyến mà những người tham dự trực tiếp cũng có thể tham gia trong các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE kết hợp.

Đảo Jeju Hàn Quốc
Đảo Jeju Hàn Quốc

Bên cạnh Seoul, Văn phòng Hội nghị & Du khách Jeju (Jeju CVB) cũng đã đạt được những tiến bộ ấn tượng trong ngành, chẳng hạn như các chương trình hỗ trợ và dịch vụ thông tin. Jeju hiện đang tập trung vào việc xây dựng danh tiếng của mình như một điểm đến MICE hàng đầu cũng như hướng tới mục tiêu trở thành một thành phố chủ nhà xanh.

4. Nhật Bản

Thủ đô sành ăn của Nhật Bản, Sapporo, được biết đến với môi trường tự nhiên đa dạng và sự hấp dẫn của những cuộc phiêu lưu ngoài trời. Văn phòng Hội nghị Sapporo (conventionsapporo.jp/) đã tiếp tục phát triển, thể hiện rõ qua các cơ sở tổ chức sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE mới và cải tiến trong việc tận dụng thiên nhiên đặc biệt của Hokkaido.

Yokohama, thủ phủ của tỉnh Kanagawa, đang nhanh chóng trở thành thành phố hội nghị hàng đầu của Nhật Bản nhờ các cơ sở vật chất hiện đại như Pacifico Yokohama North mới được xây dựng, cùng với các cơ sở lưu trú đẳng cấp thế giới gần đó. Business.yokohamajapan.com/mice/ của Văn phòng Hội nghị & Du khách Yokohama (YCVB). Kinh nghiệm dày dặn trong tổ chức sự kiện, được hỗ trợ tài chính từ thành phố khiến nó trở thành một lựa chọn nổi bật như một điểm đến MICE và các sự kiện kinh doanh.

Tour hội nghị khách hàng MICE ở Nhật Bản cũng đang phát triển rất tiềm năng
Tour hội nghị khách hàng MICE ở Nhật Bản cũng đang phát triển rất tiềm năng

Trung tâm Hội nghị Sapporo: Đứng đầu trong số các địa điểm tổ chức hội nghị, Trung tâm Hội nghị Sapporo dễ dàng tiếp nhận các cuộc tụ họp lớn lên tới 2.500 người tham gia và tọa lạc tại một vị trí thuận tiện chỉ cách trung tâm thành phố sáu phút đi tàu điện ngầm.

Khám phá Yokohama Virtually: Virtual Yokohama cho phép bạn tình cờ ghé thăm các cơ sở MICE và điểm du lịch trên bản đồ minh họa thu nhỏ của Yokohama bằng cách sử dụng thư viện rộng lớn gồm các video và ảnh toàn cảnh 360°.

Ngoài việc dễ dàng tiếp cận tất cả các cơ sở hội nghị, khách sạn, ăn uống, mua sắm và các điểm tham quan du lịch cần thiết cho MICE, Yokohama còn là một thành phố cảng lịch sử quyến rũ nổi tiếng là cảng đầu tiên của Nhật Bản mở cửa với thế giới bên ngoài. Đi dạo dọc theo bờ biển sảng khoái giữa các cuộc họp và hội nghị là cách hoàn hảo để thư giãn và nghỉ ngơi.

Hãy đến và trải nghiệm “Yokohama ảo”. Chúng tôi mời bạn khám phá và khám phá thành phố MICE lý tưởng một cách thoải mái ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn khi khó có thể đến thăm trực tiếp.

5. Phillipines

Là tổ chức tiên phong của châu Á trong các hội nghị, Ban Xúc tiến Du lịch Phillipines (TPB) (tpb.gov.ph/) có thể dễ dàng tổ chức các sự kiện quốc tế nhờ nhiều năm kinh nghiệm và cách tiếp cận sáng tạo. Trong suốt đại dịch, TPB đã thể hiện sự nhanh nhạy và sáng tạo hơn trong việc tiếp thị du lịch, thậm chí còn thúc đẩy các đối tác địa phương đồng thời làm việc thông qua các hướng dẫn.

BAN KHUYẾN MẠI DU LỊCH PHILIPPINES: Một cơ quan trực thuộc của Bộ Du lịch, Ban Xúc tiến Du lịch (TPB) tồn tại để tiếp thị và quảng bá Philippines trong nước và quốc tế như một điểm đến du lịch và Tour hội nghị khách hàng MICE đẳng cấp thế giới, trong quan hệ đối tác chiến lược với các bên liên quan tư nhân và công cộng để mang lại hiệu quả cao độc đáo. trải nghiệm giá trị cho du khách, góp phần đáng kể vào việc tăng lượng khách, doanh thu và đầu tư cho đất nước.

6. Đài Loan

Khả năng tổ chức các sự kiện kinh doanh đặc biệt của MEET Đài Loan (meettaiwan.com) khiến Đài Loan trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho các Sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE. Thông qua chương trình Phần thưởng Sự kiện Kinh doanh tại Đài Loan đáng ngạc nhiên (TỐT NHẤT), MEET Đài Loan hy vọng sẽ cung cấp sự hỗ trợ hào phóng cho các hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE tại Đài Loan.

7. Hồng Kông

Hồng Kông đã là một điểm đến hấp dẫn với sự kết hợp của vị trí chiến lược, môi trường kinh doanh năng động và cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp. Không có gì ngạc nhiên khi đây vẫn là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE bất chấp đại dịch. Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) mehongkong.com đã triển khai các điểm tham quan và trải nghiệm mới cùng với các hướng dẫn vệ sinh nghiêm ngặt, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế.

8. Indonesia

Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo và lòng hiếu khách thực sự của Indonesia khiến du khách muốn nhiều hơn nữa. Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo (MoTCE) indonesia.travel/ của họ đã giới thiệu sáng kiến InDOnesia CARE, ưu tiên các biện pháp phòng ngừa an toàn bắt buộc cũng như phúc lợi của du khách bởi các nhà tổ chức sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE.

Nguồn: tổng hợp.

Bài viết liên quan
preloader