Nước Mỹ và cơ hội hợp tác với MICE của Trung Quốc đến 2025

Nước Mỹ và cơ hội hợp tác với MICE của Trung Quốc đến 2025: Phân tích cơ hội của Hoa Kỳ cho các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị, triển lãm ở nước ngoài của Trung Quốc (MICE) Dự báo đến năm 2025 Tổng quan

Trung Quốc là một trong những nền kinh tế thống trị nhất trên thế giới. Là một quốc gia đang phát triển, Trung Quốc đang sải cánh trên thị trường toàn cầu. Trong vài năm gần đây, quốc gia này đã tạo được sự hiện diện rộng rãi trên thị trường thông qua các chính sách tích cực thân thiện với thị trường và các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Nước Mỹ và cơ hội hợp tác với MICE của Trung Quốc đến 2025

Nền kinh tế đang phát triển của Trung Quốc đang tác động trực tiếp đến sự tăng trưởng của khu vực SAARC và nó đang biến đổi các thị trường Đông Nam Á trở nên thân thiện và nhất quán hơn với các nhà đầu tư. Theo Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Hoa Kỳ, tỷ trọng thương mại của Trung Quốc đã tăng lên rất nhiều trong vài năm qua. Năm 2015, kim ngạch thương mại giữa cả hai nước đã tăng lên xấp xỉ 660 tỷ USD.

Nước Mỹ và cơ hội hợp tác với MICE của Trung Quốc đến 2025

Trung Quốc hiện là đối tác thương mại hàng hóa lớn nhất của Mỹ và nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc vào Mỹ đã tăng trong vài năm gần đây. Thị trường Hoa Kỳ tràn ngập các mặt hàng nông sản Trung Quốc nhập khẩu. Người Trung Quốc đang bơm tiền vào một số ngành công nghiệp cốt lõi của Mỹ.

Một số ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất của Mỹ đang thu hút các nhà đầu tư Trung Quốc và thu được lợi ích từ sự xâm lược của Trung Quốc. Để tích lũy lợi ích từ thị trường Mỹ, các nhà đầu tư Trung Quốc đang mở rộng quy mô và thâm nhập vào nền kinh tế hùng mạnh nhất thế giới.

Một số lượng lớn các nhà đầu tư Trung Quốc đang có kế hoạch tăng thị phần của họ ở các thị trường nước ngoài, bao gồm cả Mỹ. Thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo Bên ngoài Trung Quốc đến Hoa Kỳ & Dự báo dự đoán về mối quan hệ thị trường tốt hơn giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ trong những năm tới. Cách tiếp cận của Trung Quốc đối với thị trường nước ngoài đã thay đổi trong những năm qua.

Tổng quan và phạm vi thị trường ngành du lịch MICE của Trung Quốc, Quy mô thị trường, Triển vọng thị trường trong tương lai 2020-2026
Tổng quan và phạm vi thị trường ngành du lịch MICE của Trung Quốc, Quy mô thị trường, Triển vọng thị trường trong tương lai 2020-2026

Trong thời gian gần đây, Trung Quốc nổi lên như một trong những nhà đầu tư hàng đầu vào nền kinh tế Mỹ. Theo một nghiên cứu, gần 45% các triệu phú Trung Quốc mong muốn bơm thêm tiền vào thị trường Mỹ. Các thành phố ven biển của Mỹ như San Francisco, New York và Los Angeles đang thu hút tối đa vốn FDI của Trung Quốc.

Lĩnh vực bất động sản của các thành phố này là tâm điểm đầu tư. Theo dữ liệu được công bố bởi Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia, các nhà đầu tư Trung Quốc đang lấn át thị trường bất động sản ở Mỹ. Thị trường mới nổi này cũng đang tạo ra một bối cảnh tích cực cho thị trường xuất khẩu Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo của Trung Quốc sang Mỹ.

Cơ sở hạ tầng du lịch được cải thiện ở Hoa Kỳ và các chính sách thị thực dễ dàng đang tạo ra một kênh liên lạc thích hợp giữa cả hai quốc gia. Xu hướng hiện tại của khách du lịch Trung Quốc đến Hoa Kỳ sẽ nhân lên vào năm 2020. Du khách Trung Quốc là một trong những người chi tiêu nhiều nhất và thích đánh bạc. Đó là lý do tại sao hầu hết du khách Trung Quốc đang tìm đến các thành phố của Hoa Kỳ như Las Vegas.

Thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo ra nước ngoài của Trung Quốc tới Hoa Kỳ & Dự báo: Người thay đổi trò chơi

Ngoài việc là một trong những điểm đến đầu tư thèm muốn nhất của các doanh nhân Trung Quốc, Mỹ còn là nền kinh tế lớn nhất thế giới. Nhu cầu của thị trường Mỹ là rất lớn và để đối phó với nhu cầu tăng vọt Các doanh nghiệp khổng lồ của Trung Quốc đang thâm nhập vào thị trường rộng lớn của nước này. Trung Quốc là nền kinh tế đang phát triển lớn nhất trên thế giới.

Công nghiệp MICE - Mở rộng năng lực địa điểm Trung Quốc đang trỗi dậy
Công nghiệp MICE – Mở rộng năng lực địa điểm Trung Quốc đang trỗi dậy

Đất nước này sản xuất một loạt các sản phẩm bắt đầu từ chăm sóc sức khỏe, công nghiệp nặng đến ô tô. Sự xâm lược của Trung Quốc đã tràn ngập thị trường Hoa Kỳ và thúc đẩy Hoa Kỳ cũng như nền kinh tế Trung Quốc. Những du khách giàu có Trung Quốc ngày càng háo hức khám phá vẻ đẹp của Hoa Kỳ và do đó lượng khách Trung Quốc đặt chân đến Hoa Kỳ đã tăng lên trong vài năm gần đây.

Những yếu tố này đã tác động đáng kể đến sự tăng trưởng của Thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo ra nước ngoài của Trung Quốc tới Hoa Kỳ. Để thu lợi nhuận từ nền kinh tế Trung Quốc mới nổi, Mỹ cũng đang lên chiến lược và kế hoạch thúc đẩy quan hệ song phương với Trung Quốc. Do đó, họ đang chiêu đãi các nhà đầu tư Trung Quốc trên thị trường.

Thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo ra nước ngoài của Trung Quốc tới Hoa Kỳ & Dự báo: Các biện pháp hạn chế

Mỹ đã từng là mục tiêu của một số cuộc tấn công khủng bố trong quá khứ và điều này đã làm giảm sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với thị trường Mỹ.

Thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo ra nước ngoài của Trung Quốc tới Hoa Kỳ & Dự báo: Bigwigs

China CYTS Tours, Shanghai Spring International Travel Services và China Travel International là một số công ty nổi bật trong lĩnh vực này.

Báo cáo toàn diện này trang bị cho người đọc những thông tin và phân tích rõ ràng về lĩnh vực này. Các nhà phân tích du lịch và du lịch giàu kinh nghiệm của Future Market Insights mang đến cho bạn thông tin chính xác và không thiên vị để giúp bạn tự tin đưa ra các quyết định quan trọng.

Báo cáo cung cấp một cái nhìn 360 ° – đưa ra những động lực chính, những hạn chế, cơ hội và thách thức đang tồn tại trong lĩnh vực này. Để cung cấp cho người đọc thông tin chi tiết có thể hành động, thông tin chi tiết về xu hướng lịch sử, kịch bản hiện tại và các dự báo trong tương lai được cung cấp trong báo cáo.

Báo cáo đặc biệt tập trung vào các công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực này, nêu bật các chiến lược phát triển chính của họ. Phân tích tổng thể về những người chơi hàng đầu được nhấn mạnh để giúp những người ra quyết định hiểu được bối cảnh cạnh tranh tổng thể.

Người đọc có thể mong đợi gì từ báo cáo này?

Tổng quan về lĩnh vực này, bao gồm các yếu tố chính đã hình thành mô hình và nhu cầu
Không chỉ là dữ liệu, mà còn là thông tin chi tiết mà bạn có thể kết hợp trong quá trình ra quyết định chiến lược của mình
Các yếu tố tiềm ẩn phức tạp ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng
Điểm dữ liệu để hiểu quá khứ, phân tích hiện tại và dự đoán tương lai
Các xu hướng sẽ tác động đến ngành trong ngắn hạn và dài hạn
Hiểu biết sâu hơn về đối tượng mục tiêu, động cơ, nguyện vọng và mong đợi của họ từ các nhà cung cấp dịch vụ
Đâu là yếu tố tích cực và tiêu cực tác động đến các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị, triển lãm từ nước ngoài của Trung Quốc tới thị trường Hoa Kỳ
Làm thế nào bạn có thể phát triển các dòng doanh thu ổn định và sinh lợi?
Chiến lược của bạn sẽ là gì để khiến những khách hàng hàng đầu chuyển hướng sang thương hiệu của bạn?
Bạn có thể thực hiện những bước quan trọng nào để luôn dẫn trước các đối thủ cạnh tranh?
Nhận một báo cáo hoàn chỉnh được cá nhân hóa với thẻ điểm của các đối tác mục tiêu

Theo:futuremarketinsights

Bài viết liên quan
preloader