Năm mạnh nhất của Puerto Rico về MICE trong gần một thập kỷ

Năm mạnh nhất của Puerto Rico về MICE trong gần một thập kỷ: Discover Puerto Rico, Tổ chức Tiếp thị Điểm đến của Đảo, sẽ kết thúc năm tài chính 2022-2023 với những con số kỷ lục trong lĩnh vực MICE (cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm) do một loạt các sự kiện được tổ chức tại điểm đến và một đội ngũ xuất sắc của những người sắp tới trong năm nay và những năm sau.

Năm mạnh nhất của Puerto Rico về MICE trong gần một thập kỷ
Năm mạnh nhất của Puerto Rico về MICE trong gần một thập kỷ

Cơ sở hạ tầng đang phát triển của Puerto Rico và các đề xuất giá trị đáng chú ý, bao gồm không cần hộ chiếu hoặc đổi tiền đối với khách du lịch Hoa Kỳ, khiến nơi đây trở thành điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE hấp dẫn, cùng với nền văn hóa đa dạng và phong phú của Đảo, điều này tạo nên sức hấp dẫn đối với những người tổ chức hội nghị và người tham dự.

Năm mạnh nhất của Puerto Rico về MICE trong gần một thập kỷ

Ed Carey, Giám đốc kinh doanh của Discover Puerto Rico cho biết, ngoài một năm phá kỷ lục của Puerto Rico về Tour hội nghị khách hàng MICE vào năm 2022, năm nay đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ với việc Đảo tổ chức nhiều sự kiện khác nhau và lượng đặt chỗ cho các địa điểm ngày càng tăng .

Số liệu thống kê đặt phòng của họ trong Tour hội nghị khách hàng MICE chứng minh rằng các không gian hội họp của Island tiếp tục mang lại thành công phá kỷ lục.

Họ mong muốn duy trì động lực trong năm tài chính tiếp theo và duy trì sự hiện diện của chúng tôi với tư cách là điểm đến tổ chức hàng đầu.

Đảo đã chứng kiến một năm thành công trong việc đặt chỗ du lịch và theo nhóm với những con số đáng chú ý bao gồm những điều sau đây, nói lên những nỗ lực truyền cảm hứng cho những người lập kế hoạch cho “Make Your Meet Boricua.”

Tác động kinh tế của năm tài chính 22-23 (nhóm đặt từ tháng 7 đến tháng 5) là 129,5 triệu USD, cao hơn 16% so với cùng khung thời gian trong năm tài chính 21-22 và cao hơn 57% so với năm tài chính 18-19.

Các đêm phòng nhóm được đặt trước vào năm 2022 đã tăng gấp đôi so với năm 2021 và số lượng sự kiện hiện được đặt cho thời gian còn lại của năm 2023 cao hơn 41% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn 89% so với điểm chuẩn của năm 2019.

Chi tiêu cho du lịch đã tăng 26,7% kể từ tháng 1 năm 2023, so với mức trước đại dịch vào năm 2019.

Lượng hành khách đi máy bay tính đến tháng 1 năm 2023 đã tăng 26,2% so với cùng thời điểm năm 2019.

Nhu cầu khách sạn tăng 24,4% kể từ tháng 1 năm 2023 so với cùng thời điểm năm 2019.

Đảo có hơn 16.750 dịch vụ cho thuê ngắn hạn với các dịch vụ như Airbnb, HomeAway, VRBO và Tham gia Tham gia kể từ tháng 3 năm 2023.

Khách sạn và dịch vụ cho thuê đã tạo ra doanh thu hơn 500 triệu đô la trong quý 1 năm 2023; cao hơn 24% so với năm 2022 và cao hơn 78% so với doanh thu trước đại dịch.

Tổng lượng hàng không đến SJU trong Q1 cao hơn 21% so với một năm trước.

Cho đến nay vào năm 2023, Puerto Rico đã tổ chức một số hội nghị và sự kiện đáng chú ý bao gồm:

ASTA (Ngày 2 – 4 tháng 5 năm 2023) – Hiệp hội công ty Du lịch Hoa Kỳ đã tổ chức hội nghị toàn cầu tại Đảo vào tháng trước. Được tổ chức tại Khách sạn và Sòng bạc Sheraton Puerto Rico, hơn 500 cố vấn du lịch và gần 900 chuyên gia du lịch tham dự đã tìm hiểu về Puerto Rico và tham gia bữa tiệc chào mừng tại khu phức hợp giải trí nổi tiếng DISTRITO T-Mobile.

WWE (ngày 5 – 6 tháng 5 năm 2023) – Công ty đấu vật chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới đã đưa các siêu sao của mình đến Đảo để tham gia một tập đặc biệt của chương trình tối thứ Sáu, SmackDown. Ngoài ra, WWE cũng tổ chức sự kiện đặc biệt của mình, Backlash, tại Coliseum of Puerto Rico cho hơn 17.000 khán giả hâm mộ.

WITS (19 – 21 tháng 5 năm 2023) – Hội nghị thượng đỉnh về Phụ nữ trong Du lịch, sự kiện hàng đầu dành cho các doanh nhân, người có ảnh hưởng, tổ chức tiếp thị điểm đến và nhà tiếp thị làm việc trong lĩnh vực du lịch, đã tổ chức sự kiện tại khách sạn Caribe Hilton Puerto Rico mang tính biểu tượng, chào đón hơn 600 nội dung du lịch người sáng tạo.

Một loạt các sự kiện cấp cao nhất sắp diễn ra trong thời gian còn lại của năm dương lịch và đến năm 2024. Các sự kiện nổi bật bao gồm:

SATW, (ngày 7 – 11 tháng 9) – Hiệp hội Nhà văn Du lịch Hoa Kỳ là một tổ chức bao gồm các nhà báo, nhiếp ảnh gia, biên tập viên, người viết blog, nhà sản xuất và chuyên gia quan hệ công chúng hàng đầu trong ngành du lịch. Ngoài các chuyến tham quan trong ngày, SATW sẽ tổ chức một phiên chợ trên Đảo để tạo cơ hội kết nối hàng đầu.

IGLTA, (ngày 4 – 7 tháng 10) – Hiệp hội Du lịch LGBTQ+ Quốc tế là mạng lưới các công ty du lịch chào đón LGBTQ+ hàng đầu thế giới. Các thành viên được bao gồm trong IGLTA bao gồm từ các điểm đến, nhà cung cấp dịch vụ, công ty du lịch và hơn thế nữa, trên hơn 80 điểm đến.

TSNN, (27 – 29/10) – The Trade Show News Network sẽ tổ chức giải thưởng thường niên lần thứ 13 tại Puerto Rico vào mùa thu này. Trong số nhiều giải thưởng được vinh danh có “Giải thưởng sáng tạo xuất sắc nhất” được trao cho chiến dịch tiếp thị mới hay nhất hoặc một sự kiện ảo/kết hợp vượt trội.

Puerto Rico là nơi có các địa điểm nổi bật với khả năng đặc biệt, cơ sở hạ tầng hiện đại và không gian độc đáo thu hút các nhóm và sự kiện có nhiều sở thích khác nhau.

Từ DISTRITO T-Mobile, một khu phức hợp trải nghiệm rộng 5 mẫu Anh đẳng cấp thế giới nằm ở trung tâm San Juan, nơi kết hợp những gì tốt nhất về nghệ thuật, âm nhạc, ăn uống và công nghệ, đến Trung tâm Hội nghị Puerto Rico, cơ sở tổ chức cuộc họp lớn nhất và công nghệ tiên tiến nhất ở khu vực, đến Đấu trường La Mã của Puerto Rico, một đấu trường trong nhà hoàn hảo cho các sự kiện giải trí và thể thao, đến Sòng bạc Antiguo nhỏ hơn và thân mật, địa điểm ưa thích để tổ chức lễ cưới và các sự kiện xã hội quan trọng khác; Puerto Rico có những địa điểm đáng nhớ cho các nhóm và sự kiện.

Các kỳ quan thiên nhiên của Đảo như vịnh phát quang sinh học và rừng nhiệt đới, cùng với nền văn hóa phong phú của nó, tạo nên một chuyến thăm tuyệt vời cho những người tham dự cuộc họp. Nhóm bán hàng và dịch vụ của Discover Puerto Rico cung cấp hỗ trợ cá nhân cho “Make Your Meet Boricua,” với những trải nghiệm đặc biệt khiến người tham dự đắm chìm trong một di sản phong phú không giống bất kỳ di sản nào khác trên thế giới, chẳng hạn như CSR độc nhất vô nhị (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) và một sản phẩm nghỉ dưỡng mới ra mắt, hoàn hảo cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe của công ty, có thể được tuyển chọn cho bất kỳ nhóm nào.

Theo: travelandtourworld.

Tham khảo thêm về các công ty tổ chức sự kiện

Bài viết liên quan
preloader