Ngành công nghiệp MICE của UAE: Tại sao phục hồi coronavirus toàn cầu là chìa khóa cho sự phục hồi

Ngành công nghiệp MICE của UAE: Tại sao phục hồi coronavirus toàn cầu là chìa khóa cho sự phục hồi: Triển lãm Sự kiện Trung Đông mang đến cho bạn cơ hội vô song để giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ của bạn với đối tượng mục tiêu duy nhất là Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo và các chuyên gia trong ngành sự kiện từ khắp UAE và khu vực rộng lớn hơn. Cho dù bạn đang tìm cách đạt được nhận thức về thương hiệu, thiết lập kết nối mới hay chứng minh USP của mình, thì tại MEES 2022 sẽ có điều gì đó dành cho tất cả mọi người! Tải xuống tập tài liệu để tìm hiểu thêm về các cơ hội triển lãm có sẵn.

Ngành công nghiệp MICE của UAE: Tại sao phục hồi coronavirus toàn cầu là chìa khóa cho sự phục hồi
Ngành công nghiệp MICE của UAE: Tại sao phục hồi coronavirus toàn cầu là chìa khóa cho sự phục hồi

Simon Mellor, Giám đốc điều hành của Messe Frankfurt Middle East, cho biết hộ chiếu du lịch toàn cầu sẽ mang lại cho mọi người sự tự tin để đi du lịch một lần nữa.

Ngành công nghiệp Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo của Dubai chỉ có thể phục hồi hoàn toàn khi phần còn lại của thế giới bắt kịp thành phố, theo một chuyên gia hàng đầu về sự kiện.

Ngành công nghiệp MICE của UAE: Tại sao phục hồi coronavirus toàn cầu là chìa khóa cho sự phục hồi

Ngành này đang trong quá trình xây dựng lại sau khi bị tiêu diệt bởi đại dịch coronavirus toàn cầu và bị giới hạn bởi các hướng dẫn và hạn chế nghiêm ngặt liên quan đến sức khỏe và an toàn của Covid-19.

Dubai đã tổ chức sự kiện trực tiếp đầu tiên sau khóa đầu tiên vào tháng 7 năm ngoái trong khuôn khổ hội nghị AI Mọi thứ ở Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC). Và gần đây, DWTC đã tổ chức GITEX và Gulfood, với Thị trường Du lịch Ả Rập dự kiến ​​diễn ra vào tháng 5 và một loạt các sự kiện được tổ chức trong thời gian còn lại của năm.

Simon Mellor, Giám đốc điều hành của Messe Frankfurt Middle East, nói với Arabian Business rằng trong khi các nhà triển lãm và người tham dự có thể tự tin đến thăm Dubai và các UAE rộng lớn hơn, các hướng dẫn nghiêm ngặt và các hạn chế tiềm năng về việc trở về nhà có thể ngăn cản mọi người đi du lịch.

Anh ấy nói: “Hiện tại chúng tôi đã hoàn thành phần việc khó khăn, điều này cho thấy Dubai sẵn sàng chào đón mọi người. Bây giờ chúng ta cần phần còn lại của thế giới, sử dụng biểu thức, để bắt kịp.

“Khi tôi nhìn vào châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, là một phần quan trọng của tất cả các triển lãm thương mại lớn, người Trung Quốc hiện đang may mắn có một thị trường nội địa rộng lớn, đáp ứng một lượng lớn nhu cầu địa phương của họ. Họ có một cơ sở triển lãm địa phương rất vui khi được tham gia với khán giả và thị trường địa phương của họ, [mà] hơi giống với Hoa Kỳ về mặt đó.

Simon Mellor, Giám đốc điều hành của Messe Frankfurt Trung Đông.
Simon Mellor, Giám đốc điều hành của Messe Frankfurt Trung Đông.

“Chúng tôi muốn các doanh nghiệp Trung Quốc đến đây, nhưng hiện tại rất khó để họ quay trở lại mà không phải trải qua 14 ngày kiểm dịch”.

Cả Emirates và Etihad đều đang tìm hiểu việc ra mắt thẻ du lịch của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

Thẻ cho phép hành khách tạo hộ chiếu kỹ thuật số để xác minh việc kiểm tra trước khi đi du lịch hoặc tiêm chủng đáp ứng các yêu cầu của điểm đến. Họ sẽ có thể chia sẻ các xét nghiệm và giấy chứng nhận tiêm chủng với các cơ quan chức năng và các hãng hàng không để thuận tiện cho việc đi lại. Ứng dụng mới cũng sẽ cho phép khách du lịch quản lý tất cả các tài liệu du lịch một cách kỹ thuật số và liền mạch trong suốt trải nghiệm du lịch.

Mellor thừa nhận nó sẽ tạo ra một sự thúc đẩy cho ngành công nghiệp của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo. Ông nói: “Chúng tôi cần một hộ chiếu du lịch toàn cầu cho phép mọi người đi du lịch một cách tự tin và dễ dàng, để tất cả các nhà triển lãm và du khách có thể quay trở lại thành phố. “Tôi không nghĩ nhất thiết phải có quyền đi du lịch nhưng chắc chắn điều đó sẽ giúp khách doanh nhân dễ dàng hơn rất nhiều, về bản chất, đối tượng của chúng tôi là ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.

“Chúng tôi hiện đang nằm trong danh sách đỏ của Vương quốc Anh, điều này khiến chúng tôi không thể đưa các doanh nghiệp Vương quốc Anh tham gia các sự kiện. Chúng tôi thấy châu Âu đang tụt lại một chút, Ý đang trở lại tình thế bế tắc; Đức có lẽ gặp nhiều thách thức hơn họ một năm trước. Đây là những vấn đề mà chúng ta cần được chữa lành để có thể khôi phục lại sự sống động của lĩnh vực sự kiện. ”

Mellor hoan nghênh thông báo gần đây về Quy hoạch tổng thể đô thị Dubai 2040, bao gồm tham vọng tăng dân số của tiểu vương quốc này từ 3,3 triệu người hiện nay lên 5,8 triệu người trong hai thập kỷ tới, là một bước đi tích cực tiềm năng khác cho ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.

Ông nói: “Điều đó có nghĩa là chúng ta có một trung tâm đô thị thậm chí còn lớn hơn để thúc đẩy như một nguồn cung cấp ngành công nghiệp Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.”

Diện tích sử dụng

Một loạt các đề xuất khác trong kế hoạch bao gồm tăng diện tích đất được sử dụng cho khách sạn và các hoạt động du lịch lên 134%, trong khi đất được sử dụng cho các hoạt động thương mại sẽ tăng lên 168 km vuông.

Diện tích đất được giao cho các cơ sở giáo dục và y tế được dự đoán sẽ tăng 25% và chiều dài các bãi biển công cộng sẽ tăng 400% vào năm 2040.

Dubai-và định hướng diện tích
Dubai-và định hướng diện tích

Các trung tâm dịch vụ tích hợp dễ tiếp cận sẽ được thành lập trên khắp Dubai trong khi kế hoạch cũng tìm cách nâng cao chất lượng cuộc sống của thành phố đồng thời tăng mật độ dân số xung quanh các trạm giao thông công cộng quan trọng.

Mellor nói thêm: “Tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp của chúng tôi sẽ tìm thấy nó ở thời kỳ hậu Covid, tôi sẽ không nói là thách thức hơn, nhưng khác ở khía cạnh thu hút cả nhà triển lãm và khách tham quan, và nếu chúng tôi được trao tấm thảm về một thành phố đang khao khát là một trong những thành phố hạnh phúc và tiến bộ nhất trên thế giới, điều đó thực sự sẽ mang lại lợi ích cho chúng tôi trong việc thúc đẩy các sự kiện trong tương lai. ”

Thông báo này cũng trùng với tin tức rằng Messe Frankfurt dự kiến sẽ đưa triển lãm Hypermotion đến Trung tâm Triển lãm Dubai mới vào tháng 11 năm nay. Nền tảng đổi mới đa phương thức xem xét tính di động và hậu cần trong tương lai ở các thành phố xanh và khu vực thông minh.

Theo: arabianbusiness.

Bài viết liên quan