Ngành MICE cần phục hồi nhanh chóng hơn nữa cho 2023

Ngành MICE cần phục hồi nhanh chóng hơn nữa cho 2023: Trong hai năm qua, ngành công nghiệp MICE đã trở nên nổi bật với nhiều công ty và tổ chức chuyển đổi hội nghị, cuộc họp và giới thiệu sản phẩm của họ từ các sự kiện thực sang ảo.

Trong khi hàng trăm triển lãm thương mại và hội nghị bị trục trặc do khóa cửa và hạn chế đi lại quốc tế trong thời gian cao điểm của đại dịch, các sự kiện đang bùng phát trở lại vào năm 2022.

Ngành MICE cần phục hồi nhanh chóng hơn nữa cho 2023
Ngành MICE cần phục hồi nhanh chóng hơn nữa cho 2023

Sau hai năm các cuộc gọi Zoom và các sự kiện trực tuyến, sự phục hồi của thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo nhanh hơn dự kiến ​​của nhiều người, khi mọi người đổ xô tụ tập để tham gia các sự kiện trực tiếp một lần nữa khi các hạn chế giảm bớt.

Ngành MICE cần phục hồi nhanh chóng hơn nữa cho 2023

Một báo cáo gần đây của UFI, Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Toàn cầu, cho thấy doanh thu từ triển lãm dự kiến ​​sẽ đạt 73% mức trước đại dịch vào năm 2022 và 87% trong nửa đầu năm 2023.

Sẽ mất một thời gian để trở lại mức hiệu suất năm 2019, nhưng chúng tôi đã thấy sự trở lại của nhiều triển lãm thương mại nổi bật nhất Châu Âu. Ngành công nghiệp này đã nhanh chóng thích nghi với bối cảnh đang thay đổi, với một số triển lãm thương mại lớn, chẳng hạn như Viva Technology ở Paris, áp dụng phương pháp kết hợp – với các đại biểu tham dự trực tiếp và ảo.

Ngành công nghiệp MICE đang mong chờ một mùa thu bận rộn
Ngành công nghiệp MICE đang mong chờ một mùa thu bận rộn

Trong khi một số doanh nghiệp vẫn còn mức độ cảnh giác, sự tự tin đang trở lại, và ngành công nghiệp MICE đang mong chờ một mùa thu bận rộn. Dù là Automechanika ở Frankfurt, Medica ở Dusseldorf hay World Travel Market ở London, các sự kiện lớn đều trở lại và chào đón các nhà triển lãm cũng như du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Với việc du lịch công ty và các chuyến bay khuyến khích có thể trở lại, các điểm đến của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo phổ biến cũng chứng kiến ​​những chồi xanh phục hồi. Từ Dublin đến Dubrovnik, Lisbon đến Los Cabos, các công ty một lần nữa đang tìm kiếm những chuyến đi sẽ tạo động lực và tái tạo năng lượng cho những nhân viên hàng đầu của họ để tiếp tục làm việc chăm chỉ.

THỬ THÁCH DU LỊCH VÀ ĐIỀU LỆ HÀNG KHÔNG

Việc mở lại biên giới trên toàn thế giới chắc chắn đã mang lại sự chắc chắn hơn cho các doanh nghiệp khi đưa ra quyết định cho phép nhân viên của họ tham dự các sự kiện – nhưng những thách thức đáng kể vẫn còn đối với các nhà quản lý du lịch.

Những tháng gần đây đã chứng kiến ​​các sân bay và các dịch vụ theo lịch trình trên khắp châu Âu bị kéo dài đến mức đột phá bởi tình trạng thiếu nhân viên và hoạt động công nghiệp. Với hàng nghìn chuyến bay bị hủy hoặc dời lịch, việc đưa các nhóm lớn đến một sự kiện đúng giờ là một vấn đề đau đầu liên tục.

THỬ THÁCH DU LỊCH VÀ ĐIỀU LỆ HÀNG KHÔNG
THỬ THÁCH DU LỊCH VÀ ĐIỀU LỆ HÀNG KHÔNG

Với sự hỗn loạn của các dịch vụ theo lịch trình được thiết lập để tiếp tục, thuê máy bay theo nhóm cung cấp một lựa chọn hấp dẫn hơn bao giờ hết để tránh chậm trễ, gián đoạn và xếp hàng dài.

Thuê máy bay để đi du lịch theo nhóm cho phép mọi người ở cùng nhau trong một bữa tiệc, tránh phải đặt nhiều chuyến bay và yêu cầu nhân viên phải chuyển tuyến qua các trung tâm sân bay bận rộn.

Thuê máy bay theo nhóm có thể mang lại lợi ích tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể so với các dịch vụ theo lịch trình khi xem xét việc xếp hàng tại sân bay và nguy cơ bị hoãn và hủy chuyến.

Nó cũng cung cấp cho các nhà quản lý Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo sự linh hoạt tối đa về thời gian bay và có thể cho phép sử dụng các sân bay nhỏ hơn và thuận tiện hơn gần địa điểm tổ chức sự kiện.

Một lợi ích đáng chú ý khác của thuê máy bay theo nhóm là khả năng tạo thương hiệu cho máy bay của bạn cho một dịp nào đó. Cho dù bạn đang tung ra một sản phẩm mới, tổ chức một sự kiện truyền thông hay đang tìm cách gắn kết mọi thứ lại với nhau, thì việc thêm một chút dấu ấn về thương hiệu của bạn có thể mang lại giá trị lâu dài. Từ bàn làm thủ tục tùy chỉnh đến IFE và vỏ gối đầu, các tùy chọn là vô hạn.

ĐIỀU LỆ HÀNG KHÔNG CHO SỰ KIỆN TIẾP THEO CỦA BẠN

Bất cứ nơi nào tổ chức hội nghị, triển lãm thương mại hoặc sự kiện ra mắt tiếp theo của bạn và ngân sách của bạn lớn đến đâu, các chuyên gia cho thuê máy bay theo nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Kể từ năm 2002, ACC Aviation đã cung cấp các giải pháp thuê máy bay dẫn đầu thị trường cho ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo. Dịch vụ đẳng cấp và sự chú trọng vào độ tin cậy đã khiến công ty trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng không phát triển nhanh nhất và được kính trọng nhất.

ĐIỀU LỆ HÀNG KHÔNG – GIÚP QUAY LẠI NGÀNH CÔNG NGHIỆP MICE

Với việc hạn chế đi lại, cách xa xã hội và hạn chế gặp mặt trực tiếp, đại dịch đã ảnh hưởng trực tiếp đến các cuộc họp và ngành khuyến khích. Tuy nhiên, những tuần gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng yêu cầu từ các tập đoàn blue-chip, ngành công nghiệp ô tô và các công ty du lịch, cho thấy những dấu hiệu tích cực cho thấy ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo đang phục hồi.

ĐIỀU LỆ HÀNG KHÔNG - GIÚP QUAY LẠI NGÀNH CÔNG NGHIỆP MICE
ĐIỀU LỆ HÀNG KHÔNG – GIÚP QUAY LẠI NGÀNH CÔNG NGHIỆP MICE

Vậy đại dịch đã định hình ngành công nghiệp Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo như thế nào, và làm thế nào để thuê máy bay có thể hỗ trợ sự phục hồi của nó?

XU HƯỚNG MỚI NHẤT TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP MICE

Trong suốt hai năm qua, các hạn chế toàn cầu đã ngăn cản các công ty tổ chức các cuộc họp và sự kiện. Với những hạn chế này bắt đầu được nới lỏng, chúng tôi nhận thấy các yêu cầu ngày càng tăng đối với các dự án ngắn hạn và dài hạn trong các lĩnh vực công nghiệp. Xu hướng này chứng tỏ rằng, bất chấp lợi ích của các cuộc họp trực tuyến, các công ty vẫn nhìn thấy lợi thế của các tương tác mặt đối mặt.

Do sự không chắc chắn xung quanh đại dịch và các biến thể mới tiềm ẩn, các công ty do dự khi cam kết các sự kiện và chúng tôi đã thấy thời gian dẫn đầu giảm đáng kể. Tuy nhiên, điều không thay đổi là các loại sự kiện đang được tổ chức. Khi các hạn chế được dỡ bỏ, các sự kiện bị hủy hiện đang được khôi phục.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA ĐIỀU LỆ HÀNG KHÔNG CHO MICE

Tăng phúc lợi

Nhiệm vụ chăm sóc nhân viên đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty. Các tổ chức đã xem xét các chính sách du lịch của họ để đảm bảo nhân viên và khách hàng đi lại an toàn. Thuê máy bay tư nhân đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép các nhóm đi du lịch trong bong bóng của họ trong khi vẫn tách biệt về mặt xã hội với đám đông và các điểm tiếp xúc tại các nhà ga chính. Ngoài ra, đội ngũ thuê tàu của chúng tôi có thể lên kế hoạch trước chỗ ngồi cách xa xã hội trên máy bay.

Du lịch linh hoạt

Với các chuyến bay theo lịch trình hạn chế, việc lập kế hoạch du lịch đến một số điểm đến có thể là một thách thức. Tuy nhiên, với sự linh hoạt của dịch vụ thuê máy bay theo nhóm, ngay cả những điểm đến khó có thể nhất cũng trở thành hiện thực. Điều lệ hàng không cho phép điều chỉnh các tuyến bay, lịch trình và hành trình cho phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào.

Nâng cao hiệu quả

Chúng tôi hiểu rằng du lịch liền mạch là một yếu tố cần thiết cho ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo. Với quyền truy cập vào các nhà ga riêng, chuyển đổi dễ dàng và các tùy chọn tận nơi, nhóm của chúng tôi có thể mang đến trải nghiệm du lịch nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả các du khách.

Yên tâm

Hãy để chúng tôi làm công việc cho bạn. Việc lập kế hoạch và chuẩn bị cho các sự kiện mất nhiều thời gian và công sức. Người quản lý tài khoản tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và xử lý toàn bộ hoạt động chuyến bay, cho phép bạn tập trung vào các ưu tiên khác trước ngày trọng đại.

Nâng cao trải nghiệm du lịch

Thuê máy bay cho phép bạn cung cấp các dịch vụ đặt riêng trên mặt đất và trên không, tạo ấn tượng lâu dài. Đồ uống chào mừng tại nhà ga tư nhân, đồ uống giải khát tùy chỉnh trên máy bay và các tùy chọn xây dựng thương hiệu đều có thể thực hiện được với các giải pháp thuê máy bay của chúng tôi.

Theo: accaviation

Bài viết liên quan