Ngành MICE đạt được Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm mạnh mẽ 15,2% | Các cuộc họp, ưu đãi, hội nghị, triển lãm

Ngành MICE đạt được Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm mạnh mẽ 15,2% | Các cuộc họp, ưu đãi, hội nghị, triển lãm. Phân khúc ưu đãi được dự đoán sẽ chứng kiến tốc độ CAGR cao nhất là 19,7%, xét về doanh thu, trong giai đoạn dự báo.

Theo một báo cáo mới được công bố bởi Allied Market Research, có tiêu đề, “Ngành MICE theo Loại sự kiện (Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm): Phân tích Cơ hội Toàn cầu và Dự báo Ngành cho Thị trường 2021–2031,” Báo cáo cung cấp phân tích chi tiết về túi đầu tư hàng đầu, chiến lược chiến thắng hàng đầu, động lực & cơ hội, ước tính và quy mô thị trường, bối cảnh cạnh tranh và xu hướng thị trường đang thay đổi.

Ngành MICE đạt được Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm mạnh mẽ 15,2%

Phương tiện truyền thông xã hội có ảnh hưởng rất lớn đến xã hội theo cả cách tích cực và tiêu cực. Phương tiện truyền thông xã hội kết nối mọi người và cũng giúp giao tiếp giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một cách để tương tác với khách hàng. Trước khi tiếp thị trên mạng xã hội, việc tìm kiếm nhóm người tiêu dùng mục tiêu là một nhiệm vụ khó khăn đối với các doanh nghiệp và điều này đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn và tốn kém hơn, khiến các công ty khởi nghiệp rất khó tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Các doanh nghiệp đang quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Thông qua quảng cáo và khuyến mãi của các thương hiệu hoặc sản phẩm của những người nổi tiếng, những thương hiệu này có thể nâng cao nhận thức và tin tưởng vào sản phẩm của họ. Người tiêu dùng cảm thấy thoải mái hơn với một thương hiệu nếu dịch vụ của họ được quảng bá bởi một người nổi tiếng mà họ ngưỡng mộ hoặc có liên quan. Sự gia tăng mức độ thâm nhập của các phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE trong những năm tới.

Ngành MICE đạt được Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm mạnh mẽ 15,2% | Các cuộc họp, ưu đãi, hội nghị, triển lãm
Ngành MICE đạt được Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm mạnh mẽ 15,2% | Các cuộc họp, ưu đãi, hội nghị, triển lãm

Các công ty tổ chức sự kiện hiện đang tập trung vào việc tạo ra các sự kiện nhập vai và trải nghiệm. Điều này liên quan đến việc kết hợp các công nghệ tương tác, địa điểm độc đáo và các hoạt động hấp dẫn để làm cho các sự kiện trở nên đáng nhớ và có tác động hơn. Các công tổ chức sự kiện hiện đang cộng tác nhiều hơn với những người chơi khác trong ngành như nhà cung cấp, địa điểm và nhà tài trợ để tạo ra các sự kiện thành công với mức độ phức tạp ngày càng tăng của các sự kiện. Sự gia tăng đầu tư vào các cuộc họp, triển lãm và các hoạt động khác dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE trong những năm tới.

Theo phân tích thị trường, ngành Tour hội nghị khách hàng MICE được phân chia thành loại sự kiện và khu vực. Trên cơ sở loại sự kiện, thị trường được chia thành các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm. Theo khu vực, thị trường được phân tích trên khắp Bắc Mỹ (Mỹ, Canada và Mexico), Châu Âu (Đức, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý và phần còn lại của Châu Âu), Châu Á-Thái Bình Dương (Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan) , Indonesia, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Hồng Kông, Đài Loan và Phần còn lại của Châu Á-Thái Bình Dương), Châu Mỹ Latinh (Brazil và Phần còn lại của Châu Mỹ Latinh), Trung Đông (UAE và Phần còn lại của Trung Đông) ) và Châu Phi (Nam Phi, Nigeria, Ghana, Kenya, Namibia, Rwanda và Phần còn lại của Châu Phi).

Dựa trên loại sự kiện, phân khúc hội họp chiếm thị phần chính trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE xét về doanh thu vào năm 2021. Các sự kiện hỗn hợp kết hợp cả tham dự trực tiếp và tham dự ảo đã trở nên phổ biến do việc sử dụng công nghệ ngày càng tăng và đại dịch COVID-19. Điều này cho phép các công ty tổ chức sự kiện tiếp cận nhiều đối tượng hơn và làm cho các sự kiện dễ tiếp cận hơn với những người không thể tham dự trực tiếp. xu hướng ngành Tour hội nghị khách hàng MICE đang diễn ra dự kiến sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho những người mới tham gia trong những năm tới.

Xét theo khu vực, Châu Âu là thị trường lớn nhất vào năm 2021 và có thị phần cao nhất là 41,2%. Các công ty hoạt động trong ngành MICE Châu Âu đang cung cấp các dịch vụ sáng tạo để duy trì trong thị trường cạnh tranh. Đức là một trong những thị trường hàng đầu về du lịch kinh doanh ở khu vực Tây Âu. Sự phát triển kinh tế nói chung đã dẫn đến sự tăng cường của ngành công nghiệp MICE của Đức. Các công ty lớn là những người tiêu dùng chính của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE; tuy nhiên, tốc độ tiêu thụ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tăng lên nhanh chóng. Thị trường nội địa cho ngành Tour hội nghị khách hàng MICE được tiêu thụ mạnh bởi phân khúc SME.

Một số người chơi chính được mô tả trong phân tích ngành MICE bao gồm Maritz, BI Worldwide, Ltd., ITA Group, Inc, One10, LLC, Meets and Incentives Worldwide, Inc. (M&IW), Creative Group, Inc., ACCESS Destination Service, 360 Destination Group, CSI DMC, Carlson Wagonlit Travel, IBTM, BCD Group, Cievents, ATPI Ltd, Conference Care Ltd, Freeman Company và Interpublic Group of Companies, Inc.

𝐊𝐞𝐲 𝐁𝐞𝐧𝐞𝐟𝐢𝐭𝐬 𝐅𝐨𝐫 𝐒𝐭𝐚𝐤𝐞𝐡𝐨𝐥𝐝𝐞𝐫𝐬:

○ Báo cáo này cung cấp phân tích định lượng về các phân khúc thị trường, xu hướng hiện tại, ước tính và động lực của quy mô ngành MICE từ năm 2021 đến năm 2031 để xác định các cơ hội phổ biến của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE.
○ Nghiên cứu thị trường được cung cấp cùng với thông tin liên quan đến các động lực chính, hạn chế và cơ hội.
○ Phân tích năm lực lượng của Porter nêu bật tiềm năng của người mua và nhà cung cấp để cho phép các bên liên quan đưa ra các quyết định kinh doanh hướng đến lợi nhuận và củng cố mạng lưới nhà cung cấp-người mua của họ.
○ Phân tích chuyên sâu về phân khúc ngành MICE giúp xác định các cơ hội thị trường phổ biến.
○ Các quốc gia lớn trong mỗi khu vực được lập bản đồ theo đóng góp doanh thu của họ cho thị trường toàn cầu.
○ Định vị người chơi trên thị trường tạo điều kiện cho việc đo điểm chuẩn và cung cấp sự hiểu biết rõ ràng về vị trí hiện tại của người chơi trên thị trường.
○ Báo cáo bao gồm phân tích về xu hướng của ngành MICE trong khu vực cũng như toàn cầu, triển vọng của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE, những người chơi chính, phân khúc thị trường, lĩnh vực ứng dụng và chiến lược tăng trưởng thị trường.

Theo: einnews

Bài viết liên quan
preloader