Ngành MICE ở Philippines

Ngành MICE ở Philippines: Philippines là một điểm đến tuyệt vời cho các cuộc họp và hội nghị địa phương và quốc tế, với các trung tâm hội nghị hiện đại và cơ hội để du lịch giải trí. Nếu bạn muốn biết thêm về ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Ngành công nghiệp MICE rất quan trọng đối với mọi quốc gia, vì nó đóng góp vào sự tăng trưởng của cả nền kinh tế địa phương và toàn cầu. Ngành công nghiệp này tạo ra việc làm, giúp xây dựng danh tiếng cho đất nước và địa điểm, đồng thời nuôi dưỡng nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư.

Ngành MICE ở Philippines
Ngành MICE ở Philippines

Ngành công nghiệp cải thiện các điểm đến cạnh tranh vì các sự kiện và hoạt động Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo thường được tổ chức ở các địa điểm có an toàn và an ninh. Các nhà tổ chức sự kiện sẽ có xu hướng chọn các thành phố có cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất phù hợp, dễ tiếp cận, gần văn hóa và cơ hội giải trí cũng như chỗ ở tuyệt vời.

Ngành MICE ở Philippines

Philippines đã tổ chức một số cuộc họp, hội nghị, triển lãm và các sự kiện kinh doanh khác lớn nhất và quan trọng nhất trong khu vực và quốc tế. Thủ đô Manila thậm chí còn được công nhận rộng rãi là một trong những “thành phố hội nghị” trên toàn cầu.

Là một trong những điểm đến hàng đầu cho các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo, Philippines đã sẵn sàng tổ chức các sự kiện quốc tế ngay bây giờ và trong tương lai. Cùng với các trung tâm hội nghị, phòng tổ chức sự kiện và khách sạn hiện đại, đất nước này còn mang đến cơ hội cho khách doanh nhân khám phá 7.107 hòn đảo và nền văn hóa thú vị của người dân địa phương.

Từ cảnh hoàng hôn vàng nổi tiếng thế giới có thể được nhìn thấy ở Vịnh Manila, đến các tòa nhà lịch sử ở Intramuros và một số nhà thờ lâu đời nhất có từ rất lâu đời – có rất nhiều địa điểm lịch sử và đẹp cho khách doanh nhân. Đối với những người yêu thiên nhiên, có rất nhiều hòn đảo, bãi biển, núi và những địa điểm khác để xem trên khắp đất nước.

Thủ đô Manila luôn là nơi chính cho các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo
Thủ đô Manila luôn là nơi chính cho các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo

Nhưng trên hết đó là bản chất tốt bụng và hiếu khách của người Philippines. Từ những người dân địa phương giúp đỡ khách du lịch trong suốt chuyến đi của họ đến nhân viên của các cơ sở hội nghị và triển lãm – những người sẽ làm cho các sự kiện MICE trở nên thành công và đáng nhớ hơn.

Công nghiệp MICE sau Đại dịch

Bối cảnh của ngành công nghiệp MICE đã thay đổi do đại dịch, thay đổi định dạng quy ước do các vụ đóng cửa trên toàn thành phố và đóng cửa biên giới quốc tế. Các cuộc họp đã được chuyển trực tuyến và thậm chí với việc nới lỏng các hạn chế đi lại, định dạng kết hợp – vốn là nền tảng trung gian cho các sự kiện trực tuyến và trực tiếp – được cho là vẫn ở đây.

Địa điểm tổ chức sự kiện MICE tại Philippines

Khi nói đến sự lựa chọn địa điểm, các nhà triển lãm có rất nhiều nơi để lựa chọn. Thành phố Manila là nơi có các trung tâm hội nghị và phòng tổ chức sự kiện quan trọng. Nó có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu mà các nhà tổ chức sự kiện đang tìm kiếm khi thực hiện các hội nghị và hội nghị quốc tế thành công. Đi lại trong và ngoài thủ đô cũng không phải là một vấn đề vì có các chuyến bay đến và đi từ Manila. Khách sạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận các hoạt động giải trí và thư giãn.

Một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói đến Sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo là Trung tâm Thương mại Thế giới Metro Manila (WTCMM). Đây là địa điểm tổ chức các cuộc triển lãm và triển lãm thương mại lớn với sự tham gia của các vị khách quan trọng từ các nơi khác nhau trên thế giới. Với vị trí chiến lược ở Thành phố Pasay, Metro Manila, có thể đi đến sân bay và cảng biển, khách sạn năm sao, khu thương mại trung tâm chính và các cơ sở văn hóa giải trí, đây là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.

Trung tâm Thương mại Thế giới Metro Manila Dịch vụ Chuyên nghiệp
Trung tâm Thương mại Thế giới Metro Manila Dịch vụ Chuyên nghiệp

Điều khiến WTCMM khác biệt với các địa điểm tổ chức hội nghị khác là đây là nơi duy nhất có thể tổ chức các buổi trình diễn hàng không, nông nghiệp, thủy lợi và thiết bị hạng nặng. Từ phòng triển lãm đến phòng chức năng, WTCMM có thể cung cấp các tiện nghi đẳng cấp thế giới cho các sự kiện.

Bài học chính

Ngành công nghiệp MICE ở Philippines đã lớn mạnh và phát triển theo thời gian, với các hội nghị và triển lãm quốc tế được tổ chức trong nước. Một trong những địa điểm hàng đầu là WTCMM, nơi có chuyên môn để tổ chức các sự kiện lớn nhất với cơ sở vật chất sự kiện hoàn chỉnh, khả năng chứa nhiều người tham dự và vị trí chiến lược.

MICECON được tổ chức bởi Bộ Du lịch Philippines (PDOT) thông qua bộ phận tiếp thị, Ủy ban Xúc tiến Du lịch (TPB) Philippines.

Sở Du lịch (DOT) là cơ quan đầu mối của chính phủ chịu trách nhiệm phát triển du lịch có trách nhiệm như một hoạt động kinh tế xã hội chính bằng cách xây dựng các chính sách và thực hiện các kế hoạch nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, đồng thời định vị Philippines đối với cả du khách trong và ngoài nước. điểm đến du lịch.

Ủy ban Xúc tiến Du lịch (TPB) là cơ quan trực thuộc của Sở Du lịch, được giao nhiệm vụ tiếp thị và quảng bá Philippines trong nước và quốc tế như một quốc gia du lịch đẳng cấp thế giới và Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo, điểm đến, hợp tác chiến lược với các bên liên quan tư nhân và nhà nước để mang lại trải nghiệm giá trị cao độc đáo cho du khách, góp phần đáng kể vào việc tăng lượng khách đến, thu nhập và đầu tư cho đất nước.

Trước MICECON, DOT / TPB đã tổ chức Hội nghị Tiếp thị Khuyến khích Philippines (Phil-Incentive), là một sự kiện giáo dục hàng năm dành cho những người hành nghề du lịch nhằm thể hiện những thành tựu đặc biệt trong tiếp thị khuyến khích. Nó nhằm mục đích chuyên nghiệp hóa ngành du lịch khuyến khích địa phương bằng cách cung cấp một địa điểm cho các cách tiếp cận mới và sáng tạo để tiếp thị khuyến khích; tạo nhận thức và giáo dục doanh nghiệp và người dùng cuối về giá trị của các chuyến du lịch khuyến khích; và tạo cơ hội cho những người hành nghề du lịch khuyến khích thể hiện khả năng của họ trong việc tạo ra các chương trình khuyến khích.

Kể từ khi TPB (trước đây gọi là Tổng công ty Công ước và Du khách Philippines) bắt đầu tổ chức sự kiện này vào năm 1992, Phil-Incentive được coi là công cụ giúp tăng mức độ sáng tạo và tính chuyên nghiệp của các Điểm đến đăng cai như Puerto Azul (1992), Cebu (1993, 2000), Manila (1994, 1998), Davao (1996), Bacolod (1997), Boracay (1999) và Tagaytay / Batangas (2008).

Theo: wtcmanila.

Bài viết liên quan