Ngành MICE toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 1.619 tỷ đô

Ngành MICE toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 1.619 tỷ đô trong khung thời gian 2021-2028, tăng trưởng với tốc độ CAGR đáng kinh ngạc là 5,9% [168 trang] | Độc quyền bởi Research Dive.

Ngành MICE toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 1.619 tỷ đô
Ngành MICE toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 1.619 tỷ đô

New York, Hoa Kỳ, ngày 10 tháng 1 năm 2023 (DÂY TIN TỨC GLOBE) — Theo báo cáo mới được công bố của Research Dive, ngành Tour hội nghị khách hàng MICE toàn cầu được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR cực lớn là 5,9%, qua đó đạt doanh thu 1.619,3 tỷ USD trong giai đoạn 2021- khung thời gian 2028. Báo cáo tổng thể này cung cấp một cái nhìn bao quát về bản chất của ngành công nghiệp toàn cầu bao gồm các đặc điểm chính của nó như động lực tăng trưởng, cơ hội tăng trưởng, hạn chế và trở ngại trong khung thời gian 2021-2028. Báo cáo cũng chứa tất cả các số liệu thị trường cần thiết và cần thiết để giúp những người mới tham gia hiểu rõ hơn về bản chất và hoạt động của thị trường.

Ngành MICE toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 1.619 tỷ đô

Động lực của thị trường

Động lực: Liên minh chiến lược giữa các công ty thị trường chính của ngành dưới hình thức mua lại và hợp tác được kỳ vọng sẽ là động lực tăng trưởng chính của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE trong giai đoạn dự báo. Hơn nữa, toàn cầu hóa nhanh chóng dẫn đến sự gia tăng tổng thể về số lượng khách hàng được dự đoán sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Cơ hội: Những tiến bộ công nghệ trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE được dự đoán sẽ mang lại nhiều cơ hội tăng trưởng cho thị trường trong giai đoạn dự báo. Ngoài ra, sự hợp tác chiến lược giữa những người tham gia lớn trong ngành được dự đoán sẽ làm tăng tốc độ tăng trưởng của thị trường.

Hạn chế: Tuy nhiên, chi phí hoạt động cao liên quan đến ngành Tour hội nghị khách hàng MICE có thể hạn chế sự tăng trưởng của thị trường toàn cầu.

Tác động của Covid-19 đến thị trường

Đại dịch Covid-19 đã làm gián đoạn lối sống thông thường của mọi người trên toàn cầu và các đợt đóng cửa sau đó đã tác động xấu đến các quy trình công nghiệp trên tất cả các lĩnh vực. Ngành công nghiệp MICE cũng phải đối mặt với số phận tương tự. Do phong tỏa và cấm các sự kiện và tụ tập xã hội, nhiều điểm đến tổ chức sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE nổi tiếng đã bị đóng cửa trong một khoảng thời gian không xác định. Điều này dẫn đến sự sụt giảm chung về nhu cầu đối với các điểm đến này và làm giảm tốc độ tăng trưởng của thị trường.

Phân khúc thị trường

Báo cáo đã chia thị trường thành các phân khúc nhất định dựa trên loại và khu vực.

Loại: Phân khúc cuộc họp để có thị phần cao nhất

Theo loại hình, phân khúc hội họp của ngành Tour hội nghị khách hàng MICEE dự kiến sẽ chiếm thị phần thống trị và đạt doanh thu 979,6 tỷ USD vào năm 2028. Vai trò quan trọng của các cuộc họp như họp hội đồng quản trị, hội thảo, họp giới thiệu sản phẩm, hội thảo đào tạo trong thế giới doanh nghiệp được dự đoán sẽ làm tăng tốc độ tăng trưởng của phân khúc này.

Hỏi chuyên gia phân tích hoặc lên lịch cuộc gọi để nhận thông tin cập nhật mới nhất về ngành Tour hội nghị khách hàng MICE

Thị trường ở khu vực châu Âu là sinh lợi nhất

Theo phân tích khu vực, ngành Tour hội nghị khách hàng MICE ở khu vực Châu Âu được dự đoán là có lợi nhuận cao nhất và đạt doanh thu 626,0 tỷ USD trong khung thời gian phân tích. Sự hiện diện của các điểm đến hội nghị hàng đầu như Anh, Pháp và Đức được kỳ vọng sẽ là nhân tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong khu vực này.

Người chơi thị trường nổi bật

Một số công ty thị trường nổi bật của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE là

• Dịch vụ điểm đến ACCESS
• Du lịch Carlson Wagonlit
• Tập đoàn Sáng tạo Inc.
• Công ty TNHH ATPI
• Văn minh
• CSI DMC
• Tập đoàn BCD
• Conference Care Ltd.
• Sự kiện IBTM
• BI Toàn cầu

Những người chơi này đang xây dựng nhiều chiến lược kinh doanh như sáp nhập, mua lại và hợp tác để có được vị trí thống lĩnh trên thị trường.

Thông tin chi tiết rộng hơn liên quan đến các phân khúc hoặc khu vực cụ thể của ngành MICE

Chẳng hạn, vào tháng 5 năm 2022, Meetselect, một thị trường hàng đầu dành cho các cuộc họp và đặt chỗ theo nhóm, đã thông báo về việc mua lại MICE Access, một hệ thống phân phối Tour hội nghị khách hàng MICE toàn cầu. Việc mua lại này được dự đoán sẽ mở rộng khả năng của Meetselect và giúp công ty đáp ứng nhu cầu của ngành doanh nghiệp một cách tốt hơn.

Cuối cùng, báo cáo này do Research Dive xuất bản, cũng cung cấp nhiều khía cạnh quan trọng của thị trường toàn cầu bao gồm các phát triển chiến lược mới nhất, phân tích SWOT, hiệu quả tài chính của những người chơi chính và danh mục sản phẩm.

Theo: businessupturn

Bài viết liên quan
preloader