Những biến đổi làm thay đổi MICE tại trung tâm của hội nghị Federcongressi&eventi

Những biến đổi làm thay đổi MICE tại trung tâm của hội nghị Federcongressi&eventi, ngày 3 và 4 tháng 3 năm 2023 tại Florence

Cuộc hẹn vào ngày 3 và 4 tháng 3 năm 2023 tại Palazzo degli Affari ở Florence với phiên bản thứ 14 của hội nghị quốc gia Federcongressi&eventi.

Những biến đổi làm thay đổi MICE tại trung tâm của hội nghị Federcongressi&eventi
Những biến đổi làm thay đổi MICE tại trung tâm của hội nghị Federcongressi&eventi

Sự kiện của hiệp hội ngành hội nghị Ý, cũng dành cho những người không phải là thành viên, có chủ đề “Những biến đổi làm thay đổi chúng ta”, một chủ đề vĩ mô sẽ truyền cảm hứng cho các phiên họp toàn thể và song song sẽ diễn ra trong hội nghị.

Những biến đổi làm thay đổi MICE tại trung tâm của hội nghị Federcongressi&eventi

“Vào năm 2022, lĩnh vực của chúng tôi đã có thể chứng minh khả năng đáp ứng tuyệt vời và khả năng đối mặt với nhu cầu thay đổi của thị trường. Biết cách thay đổi và quản lý những thách thức mà công việc đặt ra cho chúng ta hàng ngày là một nguồn lực quan trọng và đặc biệt của các chuyên gia Tour hội nghị khách hàng MICE và cũng là điều cho phép chúng ta nhìn về tương lai với sự tích cực, bất chấp bối cảnh phức tạp. Vì lý do này, trong hội nghị năm 2023, chúng tôi muốn giải quyết vấn đề chuyển đổi xã hội, văn hóa và nghề nghiệp mà chúng tôi quan tâm trực tiếp nhất, dựa trên sự tham gia đông đảo của tất cả các bên liên quan,” Gabriella Gentile, chủ tịch của Federcongressi&eventi giải thích.

Diễn giả chính của hội nghị năm 2023 sẽ là Massimo Temporelli và Silvia Zanella. Massimo Temporelli là một nhà vật lý được đào tạo và đã tham gia vào việc phổ biến văn hóa khoa học, công nghệ và đổi mới trong hơn hai mươi năm. Nó làm điều đó trong lớp học đại học và trên web, trong viện bảo tàng và trong sách, trên đài phát thanh và TV, trong các công ty và trong FabLabs.

Silvia Zanella, được đề cử vào năm 2021 của Linkedin Top Voice Lavoro, là một nhà quản lý, diễn giả trước công chúng, tác giả và nhà báo chuyên nghiệp, đồng thời giải quyết và viết về tương lai của công việc.

Dự án Cố vấn và Giải thưởng FCE

Trong hội nghị, không gian cũng sẽ được dành cho các vấn đề kỹ thuật để cập nhật các công ty trong toàn bộ chuỗi cung ứng Tour hội nghị khách hàng MICE, cũng như sự chú ý sẽ được trả cho tính bền vững, một trong những vấn đề hiện tại nhất trong lĩnh vực này.

Hai dự án của hiệp hội liên kết với sự kiện cũng được xác nhận: Mentor Project và FCE Awards. Đầu tiên sẽ cho phép những người trẻ được chọn từ các khóa học cấp bằng, thạc sĩ và chuyên môn cao trong thế giới sự kiện tham gia vào tất cả các công việc của hội nghị và trong những khoảnh khắc kết nối chuyên dụng. Phần thưởng thứ hai sẽ trao thưởng cho các thành viên của hiệp hội, những người đã tạo nên sự khác biệt cho các dự án đặc biệt đổi mới, sáng tạo và bền vững.

Ngoài cơ hội để cập nhật và đào tạo, hội nghị cũng sẽ là cơ hội để thảo luận với các tổ chức, kết nối mạng và trao đổi các phương pháp hay nhất cũng như các cơ hội văn hóa và giải trí tại ba trong số các địa điểm tiêu biểu nhất ở Florence: Palazzo degli đã được tân trang lại Affari , Fortezza da Basso và Teatro del Maggio Musicale Fiorentino, nơi sẽ diễn ra buổi tối trước hội nghị vào ngày 2 tháng 3.

Sự kiện cho Tương lai: hai ngày thảo luận hướng tới các mục tiêu chung về các chủ đề nóng nhất của Tour hội nghị khách hàng MICE

Các vấn đề nóng nhất hiện nay trong lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE là tâm điểm của phiên bản thứ hai của “Sự kiện cho tương lai”, diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng 1 năm 2023 tại Rome, tại Starhotels Michelangelo.

2 ngày thảo luận hướng tới các mục tiêu chung về các chủ đề nóng nhất của MICE
2 ngày thảo luận hướng tới các mục tiêu chung về các chủ đề nóng nhất của MICE

Được tổ chức theo sáng kiến ​​của Nhóm đối tác Eventivamo – nhóm được thành lập bởi nhiều nhân vật xuất sắc của Ý, chẳng hạn như nhóm First Travel, Msc Cruises, Starhotels, Ita Airways, Airplus International và bởi Ediman, công ty truyền thông chuyên biệt của ngành hội nghị Ý – sự kiện đã khẳng định tính độc đáo của nó trong toàn cảnh Tour hội nghị khách hàng MICE, cũng như chất lượng cao của những người tham gia, đối với các nội dung được đề cập. Trong hai ngày, các cuộc đàm phán tập trung vào:

• tính bền vững và đổi mới
• các yếu tố cạnh tranh quốc tế
• công việc: kỹ năng, đào tạo và trình độ công nghệ
• thay đổi thị trường hậu Covid
• Tour hội nghị khách hàng MICE giữa thực và ảo

Trong cuộc thảo luận, một cuộc trao đổi ý kiến ​​mang tính chuyên nghiệp cao, được điều hành bởi chủ tịch của Ediman Marco Biamonti, đại diện của các công ty chính trong lĩnh vực này ở Ý đã thay phiên nhau thảo luận với các tổ chức, với mục đích chia sẻ các dự án, ý tưởng và giải pháp, phân tích các chiến lược, ưu tiên và mục tiêu tiếp theo trong tương lai trong kịch bản kinh tế toàn cầu mới.

Các tổ chức, chấp nhận lời mời, sẵn sàng tiếp đón những vị khách lừng lẫy. Xin giới thiệu bà Gianluca Caramanna với tư cách là đại diện Chính phủ và tư vấn cho Bộ trưởng Bộ Du lịch Daniela Santanché; Alessandro Onorato, Ủy viên Hội đồng Du lịch Rome; Carlotta Ferrari và Tobia Salvadori lần lượt là chủ tịch và giám đốc của Văn phòng Công ước Ý; Stefano Fiori, chủ tịch của Văn phòng Công ước Rome và Lazio và Gabriella Gentile, chủ tịch của Federcongressi&eventi.

Gianluca Scavo, Giám đốc điều hành của AIM Group International; Paolo Barzago, CEO của Chorus Group; Armando

Mastrapasqua, Giám đốc Thương mại Khu vực Nam Emea CWT và Giám đốc điều hành CWT Ý; Alessandro Bologna, Giám đốc điều hành của Mico Dmc; Marco Jannarelli, Giám đốc điều hành của Next Group; Nicola Testai, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Oic; Luca Patanè, chủ tịch Tập đoàn Uvet cùng với con gái Chiara Giulia Patanè; Federica Catalucci, Tài khoản toàn cầu của Triumph Group International; Domenico Pellegrino, Giám đốc điều hành của Cisalpina Tours; Salvatore Sagone, chủ tịch tập đoàn Acd.

Hai ngày – căng thẳng về hoạt động và sự tham gia và trong đó báo chí ngành cũng có mặt – nối tiếp thành công của “Khởi động lại Tour hội nghị khách hàng MICE”, một sự kiện do Nhóm đối tác Evenbilmente tổ chức vào tháng 5 năm 2021 như một biểu hiện của nhu cầu đối thoại và đối đầu các tổ chức để khởi động lại lĩnh vực này sau hơn một năm xảy ra đại dịch.

Theo: meetingecongressi

Bài viết liên quan