ONYX Hospitality mở rộng thông qua roadshow tại Hàn Quốc

Tập đoàn Khách sạn ONYX đã công bố sự kiện roadshow tại Hàn Quốc, nhằm mở rộng sự hiện diện tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Roadshow hiện đang diễn ra tại hai thành phố trọng điểm là Seoul và Busan, mang đến nền tảng kết nối, thuyết trình và thảo luận với các đối tác quan trọng trong ngành du lịch.

ONYX Hospitality mở rộng thông qua roadshow tại Hàn Quốc
ONYX Hospitality mở rộng thông qua roadshow tại Hàn Quốc

Roadshow quy tụ các đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành du lịch, bao gồm các công ty du lịch, công ty doanh nghiệp, cơ quan quản lý du lịch và các hãng hàng không. Những người tham dự có cơ hội tham gia các buổi họp bàn và bữa trưa, thúc đẩy các cơ hội kết nối và thảo luận về các cơ hội bán hàng. Tập đoàn Khách sạn ONYX cũng giới thiệu thương hiệu và tài sản của mình tới thị trường Hàn Quốc, nêu bật các dịch vụ đa dạng trong danh mục đầu tư của mình.

ONYX Hospitality mở rộng thông qua roadshow tại Hàn Quốc

Bình luận về quyết định tổ chức roadshow tại Hàn Quốc, Giám đốc điều hành của Tập đoàn ONYX Hospitality, ông Yuthachai Charanachitta cho biết: “Hàn Quốc đã chứng tỏ một trong những sự phục hồi nhanh nhất về du lịch, với sự tăng trưởng đáng kể về số lượng khách du lịch và chuyến bay đi nước ngoài. Vào năm 2023, lượng phòng nghỉ qua đêm của du khách Hàn Quốc đã vượt qua mức trước đại dịch, cho thấy nhu cầu du lịch tăng mạnh. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn ở thị trường này và cam kết mở rộng sự hiện diện để chào đón nhiều khách Hàn Quốc hơn trong những năm tới.”

Thị trường Hàn Quốc mang đến nhiều cơ hội phát triển khác nhau, với FIT giải trí, tuần trăng mật, khách du lịch theo công ty và theo nhóm. Tập đoàn Khách sạn ONYX nhận thấy nhu cầu năng động của du khách Hàn Quốc, từ các lựa chọn ‘làm việc’ đến những trải nghiệm độc đáo vượt ra ngoài biên giới và sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu này với danh mục cơ sở kinh doanh đa dạng của mình.

Với cam kết sâu sắc về ‘Phương pháp tiếp cận phù hợp với ngành khách sạn’, tầm nhìn đặc biệt của công ty là trở thành ‘công ty quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất ở Đông Nam Á’ khiến công ty trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Đặc tính này thấm sâu vào mọi khía cạnh hoạt động của Tập đoàn Khách sạn ONYX, đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ chưa từng có và trải nghiệm vượt qua sự mong đợi.

Ông Yuthachai Charanachitta cũng cho biết: “Là một phần trong tầm nhìn rộng lớn hơn của chúng tôi, Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu củng cố vị thế là ‘Công ty Quản lý Khách sạn Quy mô Vừa Tốt nhất ở Đông Nam Á’, phản ánh cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và liên tục nâng cao các tiêu chuẩn của hiếu khách trong khu vực. Là công ty hàng đầu Thái Lan chuyên quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở cao cấp, với các thương hiệu nổi tiếng như Amari, OZO, Shama và Oriental Residence, chúng tôi có thành tích đặc biệt trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ ở nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi tận tâm cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, thúc đẩy các hoạt động bền vững đồng thời tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trong ngành khách sạn năng động và cạnh tranh ở Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những phát triển mới nhất của mình và giới thiệu những cơ sở kinh doanh hàng đầu của chúng tôi tại những điểm đến tuyệt vời bên bờ biển, tại thị trường Hàn Quốc thông qua roadshow của chúng tôi.”

Tập đoàn Khách sạn ONYX nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị trường quốc tế nhờ các khu nghỉ dưỡng bãi biển chất lượng cao, thân thiện và thân thiện, thu hút các gia đình, cặp đôi, bạn bè, nhóm nhiều thế hệ và thị trường LGBTQIA+ dành cho những kỳ nghỉ dưỡng lãng mạn, kỳ nghỉ sang trọng và kỳ nghỉ gia đình. Trong Roadshow, những bất động sản hàng đầu này chiếm vị trí trung tâm, mỗi bất động sản thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa nét duyên dáng địa phương và sự tinh tế toàn cầu, trên khắp các địa điểm mang tính biểu tượng ở Thái Lan, từ những bãi biển thanh bình của Phuket đến khung cảnh đầy cảm hứng của Koh Samui và bầu không khí yên tĩnh của Krabi. . Mỗi cơ sở kinh doanh cung cấp một tấm thảm trải nghiệm phong phú, thúc đẩy mối liên hệ sâu sắc với điểm đến. Trong khi đó, sự cống hiến kiên định của Tập đoàn Khách sạn ONYX cho sự bền vững và du lịch có trách nhiệm giúp khách hàng tham gia vào việc bảo tồn môi trường và phát triển cộng đồng địa phương.

Các thông tin khai trương sắp tới đáng chú ý bao gồm:

Amari Colombo Sri Lanka – Khai trương Quý 3 năm 2024: Tòa nhà 27 tầng sẽ cung cấp 167 phòng và dãy phòng cùng với nhà hàng và spa đặc trưng phục vụ ăn uống cả ngày. Các điểm nổi bật khác bao gồm hồ bơi trên sân thượng, quầy bar và trung tâm giải trí cũng như nhà hàng đặc sản Thái Lan, tất cả đều có tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương và đường chân trời của thành phố. Khách sạn cũng sẽ có các tầng Executive dành riêng cho khách quyền sử dụng Executive Lounge.

Mở rộng tại Malaysia: Ba cơ sở kinh doanh mới khai trương vào năm 2024

Tập đoàn Khách sạn ONYX tự hào quản lý bốn khách sạn đặc biệt ở Malaysia: Amari Johor Bahru, OZO Georgetown Penang, Amari SPICE Penang và Amari Kuala Lumpur, đảm bảo Tập đoàn được chuẩn bị tốt để phục vụ nhu cầu của tất cả du khách trên khắp đất nước đa dạng và hiếu khách này. Như một minh chứng cho cam kết của Tập đoàn đối với sự tăng trưởng chiến lược trong khu vực này, Tập đoàn Khách sạn ONYX tự hào thông báo sắp bổ sung ba cơ sở kinh doanh mới vào danh mục đầu tư của Malaysia: OZO Medini, Shama Medini và Shama Suasana Johor Bahru sẽ tham gia vào bộ sưu tập quý giá. vào năm 2024. Việc mở rộng sẽ mang lại tổng cộng bảy cơ sở kinh doanh tại Malaysia vào cuối năm 2024, đưa Malaysia trở thành quốc gia đầu tiên, ngoài Thái Lan, có cả ba thương hiệu của Tập đoàn Khách sạn ONYX: Amari, OZO và Shama.

Việc mở rộng của Tập đoàn Khách sạn ONYX tại Malaysia thể hiện tầm nhìn chiến lược và sự tập trung vào Đông Nam Á. Với ngành du lịch đang phát triển của Malaysia và danh tiếng là điểm đến sôi động, giàu văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên, Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu đóng góp vào bối cảnh khách sạn thịnh vượng của đất nước đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách toàn cầu đang tìm kiếm những trải nghiệm mới và phong phú. ONYX Hospitality Group cũng đang mở rộng thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng Shama, ghi nhận và đáp ứng sự phổ biến của căn hộ dịch vụ cho cả kỳ nghỉ dài và ngắn trên thị trường trong nước và quốc tế.

OZO Medini – Malaysia
Shama Medini – Malaysia
Shama Suasana Johor Bahru – Malaysia
Shama Hub Metro South – Hồng Kông
Shama Hub Tiền Đường Hàng Châu – Trung Quốc
Amari Viêng Chăn, Lào – 

Amari Viêng Chăn, thương hiệu Amari thứ hai của tập đoàn tại Lào, sẽ gia nhập Amari Vang Vieng quý giá, nâng cao sự hiện diện của Tập đoàn ONYX Hospitality tại điểm đến đầy mê hoặc này. Amari Viêng Chăn hứa hẹn cung cấp một loạt cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, bao gồm dịch vụ ăn uống cả ngày, 250 phòng đầy đủ tiện nghi, sảnh Executive trên tầng mái, nhà hàng đặc sản trên tầng mái, quầy bar trên tầng mái, tiện nghi tổ chức tiệc phong phú bao gồm phòng khiêu vũ và phòng họp, một nhà nước- phòng tập thể dục hiện đại, Breeze Spa, hồ bơi chính, hồ bơi dành cho trẻ em và câu lạc bộ trẻ em.

Sự khởi động lại của Amari Bangkok

Sự ra mắt lại của Amari Bangkok nâng cao (trước đây là ‘Amari Watergate Bangkok’), diễn ra vào tháng 4 năm 2024 và trùng với năm kỷ niệm 30 năm thành lập khách sạn, sau khi hoàn thành việc nâng cấp đáng kể với mục tiêu tổng thể là trở thành điểm đến hàng đầu trong thành phố dành cho khách du lịch giải trí, Du lịch hội nghị khách hàng, công tác và MICE.

Việc nâng cấp bao gồm một bộ sưu tập mới gồm các phòng và dãy phòng cao cấp có nội thất hiện đại.

Một số cơ sở ăn uống mới đã được bổ sung để phục vụ nhu cầu của du khách. Cửa hàng mới thú vị, Chom Sindh nâng cao truyền thống ẩm thực đường phố và hải sản của Thái Lan đồng thời thể hiện lòng hiếu khách đích thực của người Thái bằng các nguyên liệu bền vững. Một cửa hàng mới khác, Nila, phục vụ ẩm thực ven biển lấy cảm hứng từ Ấn Độ. Amari Bangkok cũng sẽ chào đón ‘spa maai’ của riêng mình, sau sự ra mắt thành công thương hiệu ‘maai spa’ của ONYX Hospitality Group vào năm 2023. Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp này lấy cảm hứng từ hành trình biến đổi của lụa, kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và sự đổi mới để mang lại một trải nghiệm toàn diện, xuyên biên giới.

Các khách sạn mới và kế hoạch phát triển là một phần trong chiến lược của Tập đoàn ONYX Hospitality nhằm thúc đẩy sự mở rộng đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ ở Đông Nam Á. Khi tìm cách đạt được tầm nhìn tổng thể là trở thành “Công ty quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất ở Đông Nam Á”, công ty đang trên đà vận hành hơn 50 cơ sở kinh doanh vào năm 2025 và mục tiêu thậm chí còn tham vọng hơn là 70 cơ sở kinh doanh vào năm 2028.

Theo: traveldailynews.

Bài viết liên quan