Pullman Phú Quốc đưa MICE trở lại đảo

Pullman Phú Quốc đưa MICE trở lại đảo. Pullman Phú Quốc Beach Resort đã vực dậy du lịch hội nghị khách hàng MICE tại Phú Quốc bằng việc chào đón 500 khách quốc tế.

Pullman Phú Quốc đưa MICE trở lại đảo
Pullman Phú Quốc đưa MICE trở lại đảo

Pullman Phú Quốc Beach Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên đi đầu trong việc khơi dậy du lịch hội nghị khách hàng MICE (hội họp, ưu đãi, hội nghị, sự kiện) trên đảo Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng vừa chào đón một nhóm MICE lớn gồm 500 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE của hòn đảo.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn vui mừng giới thiệu các dịch vụ chất lượng cao, địa điểm sang trọng và không gian tổ chức sự kiện rộng rãi phục vụ không chỉ khách hàng trong nước mà cả khách hàng quốc tế, báo trước một tương lai tươi sáng cho du lịch hội nghị khách hàng MICE trên đảo.

Là một trong những bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc, Pullman Phú Quốc Beach Resort đặt mục tiêu nâng tầm trải nghiệm du lịch hội nghị khách hàng MICE trên đảo. Việc khu nghỉ dưỡng đón tiếp phái đoàn 500 người gần đây chứng tỏ sự tin tưởng của các doanh nghiệp quốc tế dành cho Pullman Phú Quốc trong việc tổ chức thành công các sự kiện, hội nghị quy mô lớn.

Ông Tuấn, Giám đốc Điều hành và Jun Gyu Eom, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị tại Khu nghỉ dưỡng bãi biển Pullman Phú Quốc cho biết họ rất tự hào khi được chào đón một nhóm MICE đông đảo như vậy tại khu nghỉ dưỡng của mình.

“Sự kiện này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ vượt trội và cơ sở vật chất tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng cột mốc đáng chú ý này sẽ tạo tiền đề cho ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE tại Phú Quốc phát triển rực rỡ.”

Pullman Phú Quốc Beach Resort tự hào có cơ sở tổ chức sự kiện hiện đại, cung cấp địa điểm rộng rãi và sang trọng phù hợp cho các hội nghị, hội nghị, cuộc họp, triển lãm và các sự kiện xã hội. Dù là buổi họp mặt quy mô lớn hay cuộc họp kinh doanh thân mật, đội ngũ tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm của khu nghỉ dưỡng đều đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được thực hiện tỉ mỉ để vượt trên cả sự mong đợi.

Nép mình dọc theo bờ biển hoang sơ, Pullman Phú Quốc Beach Resort mang đến khung cảnh tuyệt đẹp cho du lịch hội nghị khách hàng MICE. Các phòng và dãy phòng trang nhã của khu nghỉ mát, tiện nghi đẳng cấp thế giới và một loạt các lựa chọn ăn uống tạo ra một môi trường lý tưởng để các chuyên gia kinh doanh thư giãn và kết nối sau một ngày làm việc hiệu quả.

Khi Phú Quốc phấn đấu trở thành trung tâm du lịch hội nghị khách hàng MICE, Pullman Phú Quốc Beach Resort luôn đi đầu, thể hiện cam kết xuất sắc trong lĩnh vực quản lý sự kiện và khách sạn. Với các dịch vụ và không gian tổ chức sự kiện, khu nghỉ dưỡng tiếp tục thu hút sự chú ý của toàn cầu và thiết lập một tiêu chuẩn mới. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về dịch vụ MICE và tổ chức sự kiện hoặc gửi email đến ha248@accor.com; hoặc gọi tới đường dây nóng +84(0) 297 267 9999 hoặc +84(0) 91 665 0248.

Ảnh của Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc

Bài viết liên quan