Qatar Airways thắng lớn tại World MICE Awards 2023: Danh hiệu hãng hàng không tốt nhất

Qatar Airways tỏa sáng tại Giải thưởng MICE Thế giới, giành được ‘Hãng hàng không MICE Tốt nhất Thế giới’ và ‘Hãng hàng không MICE Tốt nhất Trung Đông 2023’. Khám phá sự thành công và đổi mới của họ trong du lịch hội nghị khách hàng MICE.

Qatar Airways thắng lớn tại World MICE Awards 2023: Danh hiệu hãng hàng không tốt nhất
Qatar Airways thắng lớn tại World MICE Awards 2023: Danh hiệu hãng hàng không tốt nhất

Tại Giải thưởng MICE Thế giới danh giá được tổ chức tại Berlin vào thứ Tư, Qatar Airways nổi lên là người chiến thắng rõ ràng, giành được hai giải thưởng quan trọng. Được công nhận là ‘Hãng hàng không MICE tốt nhất thế giới 2023’ và ‘Hãng hàng không MICE tốt nhất Trung Đông 2023’, hãng hàng không này đã củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm). Sự thừa nhận này nhấn mạnh việc theo đuổi không ngừng sự xuất sắc của Qatar Airways trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho ngành MICE cả ở Qatar và trên phạm vi toàn cầu.

Qatar Airways thắng lớn tại World MICE Awards 2023: Danh hiệu hãng hàng không tốt nhất

Thiết lập các tiêu chuẩn mới trong du lịch hội nghị khách hàng MICE

Qatar Airways luôn đi đầu trong việc hỗ trợ ngành MICE thông qua các giải pháp đổi mới, chẳng hạn như giải pháp du lịch kỹ thuật số toàn diện, QMICE. Được thiết kế để đơn giản hóa trải nghiệm du lịch cho các công ty tổ chức sự kiện và đại biểu, QMICE cung cấp giá vé ưu đãi, tùy chọn đặt chỗ linh hoạt và các lợi ích độc quyền. Ngoài ra, chương trình Beyond Business còn thưởng Qrewards cho các đặt chỗ MICE, khuyến khích hơn nữa việc lựa chọn Qatar Airways cho nhu cầu đi công tác. Thierry Antinori, Giám đốc Thương mại của Qatar Airways, bày tỏ niềm tự hào về những đóng góp của hãng hàng không cho lĩnh vực MICE, nhấn mạnh sự kết hợp độc đáo giữa Hãng hàng không 5 sao Skytrax và Trung tâm sân bay ở Trung Đông, đảm bảo trải nghiệm du lịch chưa từng có cho khách hàng của mình.

Tăng cường kết nối toàn cầu

Dịch vụ từng đoạt giải thưởng của Qatar Airways được bổ sung bởi mạng lưới mở rộng, cung cấp khả năng kết nối tới hơn 170 điểm đến trên toàn thế giới và hơn 1.900 điểm đến thông qua các hãng hàng không đối tác. Phạm vi tiếp cận rộng rãi này có vai trò then chốt đối với ngành MICE, đảm bảo việc sắp xếp chuyến đi liền mạch cho các hội nghị, cuộc họp và triển lãm quốc tế. Những nỗ lực của hãng hàng không trong việc nâng cao vị thế của Doha như một trung tâm MICE quan trọng được hỗ trợ bởi sự hợp tác với các bên liên quan trong nước như Du lịch Qatar, khách sạn và trung tâm triển lãm, làm phong phú hơn nữa hệ sinh thái MICE ở Qatar và hơn thế nữa.

Trải nghiệm MICE liền mạch

Vai trò của Sân bay Quốc tế Hamad, trụ sở và trung tâm của Qatar Airways, là không thể thiếu trong việc mang lại trải nghiệm suôn sẻ và hiệu quả cho khách du lịch hội nghị khách hàng MICE. Từ khi đến cho đến khi khởi hành, cơ sở vật chất và dịch vụ hiện đại của sân bay đảm bảo rằng các đại biểu có thể tập trung vào các sự kiện của họ với sự đảm bảo về dịch vụ hậu cần du lịch không rắc rối. Sức mạnh tổng hợp giữa Qatar Airways và Sân bay Quốc tế Hamad là nền tảng cho sự thành công của hãng trong việc mang lại sự xuất sắc trong lĩnh vực MICE.

Khi Qatar Airways kỷ niệm những giải thưởng mới nhất của mình, hãng hàng không này tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn cho ngành MICE, hứa hẹn một tương lai thậm chí còn tươi sáng hơn cho hoạt động kinh doanh du lịch. Với cam kết đổi mới, dịch vụ khách hàng và kết nối toàn cầu, Qatar Airways sẵn sàng đi đầu trong việc tạo điều kiện cho các sự kiện MICE thành công và đáng nhớ trên toàn thế giới.

Theo: bnnbreaking

Bài viết liên quan