Qatar chuẩn bị cho các sự kiện MICE dễ dàng và tập trung vào dịch vụ xuất sắc

Qatar chuẩn bị cho các sự kiện MICE dễ dàng và tập trung vào dịch vụ xuất sắc. Lên kế hoạch tổ chức sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE tại Qatar rất thuận tiện do quốc gia này nổi tiếng là một trong những quốc gia cởi mở nhất thế giới, từ việc tạo điều kiện thuận lợi về thị thực, địa điểm và khách sạn tuyệt vời, các nhà tổ chức có thể mong đợi một trải nghiệm không rắc rối khi sắp xếp sự kiện của họ ở đây.

Qatar chuẩn bị cho các sự kiện MICE dễ dàng và tập trung vào dịch vụ xuất sắc
Qatar chuẩn bị cho các sự kiện MICE dễ dàng và tập trung vào dịch vụ xuất sắc

Từ trái qua phải là: Giám đốc Điều hành Khách sạn Katara, Mohammed Alasmakh; Giám đốc Thương mại của Qatar Airways, Thierry Antinori; Giám đốc điều hành Du lịch Qatar, Berthold Trenkel; và MC Người dẫn chương trình và Người điều hành, Alexandra Topalian. PIC của Marivie Alabanza/The Peninsula

Với các giải pháp thị thực B2B hiệu quả, việc xin thị thực cần thiết cho người tham gia sẽ là một trải nghiệm dễ dàng. Hơn nữa, cam kết của quốc gia trong việc tận dụng bất kỳ sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICEnào đảm bảo rằng các nhà tổ chức và người tham dự có thể mong đợi sự hỗ trợ và nguồn lực chưa từng có để làm cho sự kiện của họ thành công vang dội.

Qatar chuẩn bị cho các sự kiện MICE dễ dàng và tập trung vào dịch vụ xuất sắc

Giám đốc điều hành ngành Du lịch Qatar, Berthold Trenkel đã phát biểu trong một cuộc thảo luận nhóm “Qatar – một trung tâm khu vực mới đang lên của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE,” trong Hội nghị UFI MEA rằng: “khi chúng ta nói về Tour hội nghị khách hàng MICE, đây là một công cụ khổng lồ giúp đơn giản hóa những người muốn tổ chức [tại đây] bởi vì bạn sẽ không phải đau đầu với vấn đề xin thị thực, bởi vì cũng có giải pháp B2B cho thị thực – một lần nữa, đó là một điều độc đáo, đó là đòn bẩy cho các sự kiện quy mô lớn, nơi MICE rơi vào. Cho dù chúng tôi tổ chức một sự kiện, triển lãm hay bất kỳ sự kiện quy mô lớn nào hay đám cưới tại điểm đến, chúng tôi sẽ tận dụng điều này.” Khi nói đến việc chọn điểm đến cho sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE, Qatar là lựa chọn hàng đầu do các thuộc tính đặc biệt của nó. Một yếu tố quan trọng là khả năng kết nối liền mạch, cho phép các đại biểu từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng đến đất nước thông qua Sân bay Quốc tế Hamad (HIA) hiện đại, đóng vai trò là trung tâm trung chuyển chính.

Hơn nữa, sự pha trộn độc đáo giữa nét hiện đại và truyền thống của Qatar mang đến bối cảnh đầy mê hoặc cho các sự kiện, với những tòa nhà chọc trời kiểu dáng đẹp nằm cạnh các địa danh lịch sử. Thêm vào sức hấp dẫn của nó, đất nước này nổi tiếng với cam kết vững chắc về chất lượng và dịch vụ xuất sắc.

Trenkel giải thích: “Ở Qatar, chúng tôi đang cạnh tranh bằng chất lượng và dịch vụ xuất sắc – đây là hai điều quan trọng mà chúng tôi muốn được biết đến và trở nên nổi bật.”

“Qatar có sự kết hợp tốt nhất cho những người đến từ bên ngoài khu vực để thực sự mở rộng GCC, bạn có được truyền thống, di sản và các giá trị mà chúng tôi thể hiện trong khu vực, đồng thời chúng tôi có cơ sở hạ tầng hiện đại, và chưa kể một lần nữa chúng tôi tiếp tục cọ xát điều này điểm, (chúng tôi có) Hãng hàng không tốt nhất (Qatar Airways), Sân bay tốt nhất (HIA) và chúng tôi sẽ sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình.”

“Khả năng kết nối của Qatar Airways là một trò chơi lớn, toàn bộ phần thị thực là khác nhau, điều cuối cùng là vì đây là một quốc gia nhỏ, khi chúng tôi làm những việc chúng tôi làm về Tour hội nghị khách hàng MICE, chúng tôi có thể kết nối từ nhập cư đến hải quan đến Bộ Văn hóa, Bộ Ngoại giao. Nội thất – người chơi làm được những điều mà những người khác không thể làm được và điều đó rất quan trọng khi bạn đang cố gắng thực hiện một điều gì đó phức tạp, bạn cần có một chính phủ làm việc cùng nhau, nơi mọi người luôn sẵn sàng phục vụ bạn suốt ngày đêm, nơi bạn có thể nhận được sự chấp thuận chỉ sau một đêm và chúng tôi đã làm điều đó rất nhiều lần.”

COO đảm bảo rằng bất kỳ tổ chức kinh doanh nào có ý định tổ chức sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE tại Qatar sẽ được đánh giá cao và ưu tiên. “Chúng tôi có thể cung cấp mọi thứ theo tiêu chuẩn hoặc ngoại lệ, dịch vụ xuất sắc mà bạn không thể có được ở Qatar.”

Hội nghị UFI MEA lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 5 tại quốc gia quy tụ các chuyên gia kinh doanh trên toàn thế giới.

Theo: thepeninsulaqatar

Bài viết liên quan
preloader