Quy mô thị trường MICE ra nước ngoài toàn cầu 2022

Quy mô thị trường MICE ra nước ngoài 2022 Cập nhật ngành toàn cầu, Công ty hàng đầu, Tăng trưởng trong tương lai, Triển vọng kinh doanh, Các bước phát triển sắp tới và Đầu tư trong tương lai theo Dự báo đến năm 2029

Thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo 2022-2023 hướng ngoại tức là thị trường Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị, Triển lãm (MICE) ra nước ngoài dự kiến ​​sẽ ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ, nhờ nhu cầu đi lại quốc tế ngày càng tăng. Ví dụ, theo Ngân hàng Thế giới, vào năm 2009, dân số du lịch quốc tế trên toàn thế giới ở mức 1,609 tỷ, trong đó vào năm 2019, con số này đã tăng lên mức khổng lồ 2,28 tỷ, mặc dù covid-18 blues. ITC (Trung tâm Thương mại Quốc tế) đã dự báo rằng số lượng khách du lịch quốc tế trên toàn cầu sẽ tăng lên 1 tỷ vào năm 2010. Tuy nhiên, con số thực sự đã tăng lên 1,609 tỷ vào năm 2009, với nhu cầu về hoạt động kinh tế toàn cầu vượt qua ước tính.

Quy mô thị trường MICE ra nước ngoài toàn cầu 2022
Quy mô thị trường MICE ra nước ngoài toàn cầu 2022

Hơn nữa, ITC đã lưu ý rằng du lịch kinh doanh chiếm 9% thị phần kinh doanh du lịch toàn cầu vào năm 2001. Theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới, thị phần đã tăng lên 28,7% vào năm 2020. Du lịch kinh doanh vẫn là một phân khúc phát triển nhanh. của ngành du lịch toàn cầu. Hiệu quả chi phí gia tăng của việc di chuyển bằng đường hàng không do giảm chi phí nhiên liệu, vẫn là một động lực tăng trưởng đầy hứa hẹn. Hơn nữa, việc tổ chức các hội nghị ở các nước kém phát triển cũng có nhiều hứa hẹn, trong đó việc phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng tăng đáp ứng nhu cầu về cả hiệu quả và xu hướng cạnh tranh của du lịch kinh doanh toàn cầu.

Quy mô thị trường MICE ra nước ngoài 2022

Nhu cầu ngày càng tăng trong việc kết hợp Giải trí và Hoạt động Kinh doanh để Hứa hẹn Tăng trưởng Mạnh mẽ

Các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm ra nước ngoài toàn cầu có thể sẽ đánh dấu sự tăng trưởng lớn cho du lịch cá nhân. Theo ước tính của ITC, gần 2/3 hành khách là doanh nhân cũng kéo dài thời gian đi công tác của họ để giải trí cá nhân và du lịch. Điều này mang lại cơ hội lớn cho sự phát triển vì sự tăng trưởng trong du lịch quốc tế có thể đáp ứng cả nhu cầu hội họp và hội nghị, đồng thời phục vụ khách doanh nhân cá nhân. Theo ITC, nhu cầu về các hội nghị, và các cuộc họp công ty sẽ chứng kiến ​​mức tăng trưởng cao nhất trong tương lai, cũng như các nhà tổ chức hội chợ thương mại lớn.

Vào năm 2019, mặc dù covid-19 blu, GDP toàn cầu cho du lịch vượt xa tất cả các lĩnh vực, ngoại trừ hai lĩnh vực trong đà tăng trưởng, trong khi tăng ở mức 3,5%. Ngành du lịch toàn cầu vượt qua các lĩnh vực chính bao gồm chăm sóc sức khỏe, sản xuất, xây dựng, bán lẻ và bán buôn, trong khi chỉ đứng sau dịch vụ tài chính, thông tin và truyền thông.

Thái Lan sẽ là nước có tỷ lệ tăng trưởng cao trong Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo
Thái Lan sẽ là nước có tỷ lệ tăng trưởng cao trong Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo

Dựa trên các khu vực, thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo ra toàn cầu cũng cho thấy những khác biệt thú vị. Theo báo cáo của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới, các khu vực địa lý chính như Hoa Kỳ và Trung Quốc thể hiện sự quan tâm cao đến du lịch nội địa, với 84% và 86% chi tiêu trực tiếp cho du lịch trong nước. Mặt khác, các quốc gia như Pháp, Thái Lan, Ấn Độ và Trung Quốc có xu hướng tham gia vào du lịch giải trí cao, trong khi du khách từ Nhật Bản, Anh, Hoa Kỳ và Canada tương đối chi tiêu nhiều hơn cho việc đi công tác. Nhu cầu đi công tác ngày càng tăng trên toàn cầu và nguồn cung nhiên liệu giá rẻ dự kiến ​​trong tương lai gần, do nhu cầu về xe điện tăng cao sẽ hứa hẹn những cơ hội lớn để tăng trưởng cho những người chơi trên thị trường Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị, Triển lãm ra nước ngoài toàn cầu.

Sự hiếu khách để duy trì Đơn đăng ký cuối chính trong Thị trường MICE Outbound Toàn cầu

Dịch vụ khách sạn vẫn là một ứng dụng cuối cùng chính trong thị trường hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm ra nước ngoài toàn cầu. Phân khúc khách sạn chiếm hơn 30% thị phần MICE ra toàn cầu trong giai đoạn 2014-2019. Việc cung cấp ngày càng nhiều các cơ sở dịch vụ khách sạn chi phí thấp ở các nước đang phát triển trong thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo hướng ra toàn cầu và số lượng khách du lịch quốc tế ngày càng tăng có thể sẽ thúc đẩy tăng trưởng cho phân khúc khách sạn. Môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng tăng, tính linh hoạt trong môi trường pháp lý ngày càng tăng để thúc đẩy du lịch và tích hợp công nghệ đã dẫn đến những đổi mới như ‘đường hầm thông minh’. Công nghệ này đã được giới thiệu tại Dubai vào năm 2018 và cung cấp cho hành khách doanh nhân tùy chọn di chuyển qua đường hầm để cơ quan quản lý xuất nhập cảnh dễ dàng dọn dẹp mà không cần cơ quan chức năng kiểm tra hoặc sự can thiệp của con người. Sự bao gồm ngày càng tăng của công nghệ và tăng tính linh hoạt trong môi trường pháp lý sẽ hứa hẹn những cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thị trường MICE ra toàn cầu. Ngoài sự hiếu khách, các ứng dụng cuối như giải trí và giao thông vận tải cũng sẽ vẫn là chìa khóa để tăng trưởng cho thị trường MICE ra toàn cầu. Lĩnh vực giao thông vận tải hứa hẹn sẽ có sự tăng trưởng lớn, vì nhu cầu về xe điện và sự đổi mới quan trọng trong lĩnh vực này hứa hẹn những cơ hội mới cho những người chơi lớn trong thị trường MICE toàn cầu.

Thái Lan: Mice nội địa phân khúc chìa khóa để thúc đẩy kinh doanh du lịch
Thái Lan: Mice nội địa phân khúc chìa khóa để thúc đẩy kinh doanh du lịch

Các quốc gia lớn về du lịch mới nổi như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ có thể sẽ vẫn là chìa khóa để tăng trưởng

Du lịch và du lịch ở các nước mới nổi vẫn là động lực đáng chú ý cho sự tăng trưởng của thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo ra toàn cầu. Định giá cho sự tăng trưởng của nó ở các quốc gia như Ấn Độ có thể chạm 100 tỷ USD vào năm 2030, nhờ vào phân khúc du lịch sang trọng đang phát triển. Sự kết nối ngày càng tăng của châu Á và các hoạt động kinh tế đang gia tăng bao gồm gia công phần mềm, hợp tác, sáp nhập và phát triển sản phẩm xuyên biên giới đang gia tăng. Nhu cầu ngày càng tăng đối với sự hợp tác giữa các nền văn hóa, gia tăng hoạt động gia công và hoạt động kinh doanh hiệu quả và hiệu quả đang nổi lên ở các nước phát triển hứa hẹn những cơ hội phát triển mới cho những người chơi trong thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo ra toàn cầu. Cùng với Ấn Độ, các quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, UAE và Singapore vẫn là những điểm nóng hàng đầu trên thế giới về du lịch kinh doanh toàn cầu. Trong khi sự phát triển ở Trung Quốc chủ yếu được thúc đẩy bởi sự gia tăng sản xuất, sự tăng trưởng của phát triển sản phẩm bản địa và hoạt động nghiên cứu và phát triển gia tăng cũng thúc đẩy tăng trưởng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sự kiện IMEX America và IBTM World
Sự kiện IMEX America và IBTM World

Mặt khác, nhu cầu về lao động có kỹ năng cao ở Hoa Kỳ tăng lên, điểm đến hấp dẫn cho các cuộc họp và hội nghị ở Hoa Kỳ vẫn là những cơ hội chính để tăng trưởng. Ở châu Âu, các thành phố như Paris và Berlin sẽ vẫn là trung tâm hàng đầu cho du lịch kinh doanh toàn cầu, nhờ nhu cầu gia tăng đối với các hội nghị và các cuộc họp công ty. Mặt khác, động lực kết nối đông-tây toàn cầu sẽ thúc đẩy tăng trưởng cho các điểm đến như Dubai, Singapore, v.v. Các quốc gia mới nổi như Ấn Độ sẽ ghi nhận mức tăng trưởng với tốc độ CAGR hai con số trong giai đoạn dự báo, nhờ vào sự mở cửa ngày càng tăng của nền kinh tế và sự hợp tác ngày càng tăng cho ngành công nghệ thông tin. Nhu cầu ngày càng tăng về phát triển sản phẩm dược phẩm cũng sẽ vẫn là cơ hội quan trọng để tăng trưởng trong thị trường MICE ra toàn cầu trong tương lai gần.

Thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo ra nước ngoài toàn cầu là một bối cảnh sáng tạo và đầy hứa hẹn, nhờ vào sự quan tâm ngày càng tăng đến du lịch toàn cầu và ngày càng tăng thị phần của các hoạt động du lịch kinh doanh. Hơn nữa, sự kết hợp ngày càng tăng giữa giải trí và kinh doanh từ các khách du lịch cá nhân cũng sẽ thúc đẩy tăng trưởng cho thị trường MICE ra toàn cầu trong giai đoạn 2021-2027. Một số người chơi chính trong thị trường MICE ra toàn cầu là BI Worldwide, Maritz, One10, ITA Group, LLC, Meetings and Inc Khuyến khích Toàn cầu (M&IW).

Báo cáo Thị trường Du lịch MICE Outbound Toàn cầu được Phân đoạn như Dưới đây:

Triển vọng Thị trường Du lịch MICE Nước ngoài

Các cuộc họp
Ưu đãi
Hội nghị
Triển lãm
End- Ứng dụng Outlook

Lòng hiếu khách
Bán lẻ
Vận chuyển
Giải trí
Triển vọng khu vực

Bắc Mỹ
Châu Âu
Châu á Thái Bình Dương
Nam Mỹ
Trung Đông & Châu Phi

Theo: newstrail.

Bài viết liên quan
preloader