Ras Al Khaimah tập trung vào Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia GCC để thúc đẩy nền kinh tế MICE

Ras Al Khaimah tập trung vào Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia GCC để thúc đẩy nền kinh tế MICE: Ras Al Khaimah đã tạo ra tác động đáng kể tại IMEX 2024, thể hiện mình là điểm đến du lịch hội nghị khách hàng MICE (Cuộc họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm) hàng đầu. Iyad Rasbey, Phó Chủ tịch Cơ quan Phát triển Du lịch Ras Al Khaimah, nhấn mạnh các sáng kiến chiến lược đã đưa khu vực này lên vị trí dẫn đầu trong giai đoạn du lịch toàn cầu.

Ras Al Khaimah tập trung vào Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia GCC để thúc đẩy nền kinh tế MICE
Ras Al Khaimah tập trung vào Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia GCC để thúc đẩy nền kinh tế MICE

Trong ngày đầu tiên của sự kiện, Rasbey đã trình bày chi tiết về các chiến lược tiếp thị đổi mới nhằm thu hút khách du lịch cho mùa du lịch 2024-25. “Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi tham gia IMEX; chúng tôi đã làm điều đó trong một thời gian dài,” Rasbey lưu ý. “Đó là một nền tảng tuyệt vời để định vị điểm đến của chúng tôi như một trung tâm tương lai cho các hoạt động du lịch hội nghị khách hàng MICE.”

Sự phục hồi nhanh chóng của Ras Al Khaimah sau COVID đã tạo tiền đề cho những kế hoạch đầy tham vọng. Rasbey nhấn mạnh: “Chúng tôi là một trong những điểm đến đầu tiên trong khu vực của chúng tôi phục hồi sau COVID, cố gắng phục hồi vào năm 2022 và vượt qua con số năm 2019 của chúng tôi vào năm 2023”.

Các chiến lược chính cho mùa du lịch sắp tới bao gồm mở rộng sự hiện diện trên thị trường, nhắm đến các thị trường nguồn hàng đầu như Đức, Anh, Kazakhstan và Ấn Độ, đồng thời tăng cường kết nối trên khắp châu Âu và hơn thế nữa. Ras Al Khaimah cũng đang tập trung vào các thị trường như Trung Quốc, khu vực GCC, Nam Phi và Ấn Độ để thu hút lượng khán giả rộng hơn.

Sự hợp tác và quan hệ đối tác chiến lược đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của Ras Al Khaimah. “Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác và các bên liên quan. Như bạn có thể thấy, một số người trong số họ đã đồng hành cùng chúng tôi ngày hôm nay,” Rasbey chia sẻ, nhấn mạnh phạm vi tiếp cận rộng rãi thông qua các văn phòng đại diện tại hơn 16 quốc gia.

Ras Al Khaimah mang đến những điểm bán hàng độc đáo, bao gồm tính xác thực về văn hóa với nhiều địa điểm văn hóa dành cho sự kiện, địa điểm độc quyền như trung tâm hội nghị bên bờ biển của khu vực và các điểm tham quan tự nhiên như Jebel Jais, đỉnh núi cao nhất ở UAE, đóng vai trò là trung tâm phiêu lưu.

Nhìn về phía trước, Ras Al Khaimah đặt mục tiêu nâng cao trải nghiệm của du khách, thúc đẩy các hoạt động du lịch bền vững và tận dụng tài sản thiên nhiên và văn hóa độc đáo của mình. Dưới sự lãnh đạo của Iyad Rasbey, khu vực này sẵn sàng tiếp tục tăng trưởng, đảm bảo một tương lai sôi động và thịnh vượng cho ngành du lịch.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan