Resorts World Cruises quan sát thấy sự phục hồi ổn định của thị trường du lịch bằng máy bay-du thuyền từ Ấn Độ

Resorts World Cruises quan sát thấy sự phục hồi ổn định của thị trường du lịch bằng máy bay-du thuyền từ Ấn Độ

Resorts World Cruises quan sát với sự lạc quan cao độ về sự phát triển tích cực và mạnh mẽ đang diễn ra của ngành Tour du thuyền biển ở Ấn Độ, đặc biệt là trong lĩnh vực Fly-Cruise. Naresh Rawal, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị của Resorts World Cruises (Ấn Độ) cho biết, khả năng thâm nhập thị trường ở Ấn Độ vẫn còn ở mức tối thiểu, còn nhiều dư địa để phát triển vì vẫn còn tiềm năng to lớn.

Resorts World Cruises quan sát thấy sự phục hồi ổn định của thị trường du lịch bằng máy bay-du thuyền từ Ấn Độ
Resorts World Cruises quan sát thấy sự phục hồi ổn định của thị trường du lịch bằng máy bay-du thuyền từ Ấn Độ

Ngành Tour du thuyền biển của Ấn Độ trước đại dịch đã chứng kiến xu hướng đi lên, đặc biệt là phân khúc Fly-Cruise. Sau đại dịch, ngành Tour du thuyền biển đã thể hiện nhiều khả năng phục hồi và Resorts World Cruises (RWC) đã nhận thấy sự phục hồi ổn định và tích cực ở Ấn Độ đối với phân khúc Fly-Cruise trên Genting Dream, có trụ sở tại Singapore. Họ lạc quan về dự báo tăng trưởng tích cực tiếp tục này trong những năm tới.

Resorts World Cruises là một thương hiệu du lịch nội địa châu Á tương đối mới với hơn 50 năm kinh nghiệm liên kết và tích lũy trong ngành du lịch, giải trí và khách sạn. Naresh cho biết: “Đây là một trong những USP mạnh nhất của chúng tôi, cho phép chúng tôi thực sự hiểu thị trường châu Á và cung cấp các dịch vụ tốt nhất phục vụ riêng cho từng khu vực ở châu Á, bao gồm cả Ấn Độ”.

RWC cũng đang ở vị trí chiến lược để đổi mới và cung cấp các dịch vụ độc đáo phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình. Ví dụ: Genting Dream cung cấp ẩm thực chay và ẩm thực Jain đã được chứng nhận trên tàu đồng thời giới thiệu các chuyến du ngoạn theo chủ đề thú vị như Musicon sắp tới của họ, Lễ hội âm nhạc Bollywood, v.v. Thêm vào đó, Naresh ân cần tuyên bố: “Chúng tôi tự hào về các chuyến du ngoạn theo chủ đề của mình và đã liên tục nhận được phản hồi tích cực cũng như nhu cầu về chúng. Khách của chúng tôi mong đợi những chuyến du ngoạn theo chủ đề độc đáo và thú vị này để nâng cao trải nghiệm của họ, được bổ sung thêm bởi các dịch vụ, tiện nghi, ẩm thực trên tàu, lòng hiếu khách châu Á và các điểm đến nổi tiếng của chúng tôi.”

Trong những tháng tới, khách trên RWC có thể mong đợi những chuyến du ngoạn theo chủ đề độc quyền hơn, bao gồm chuyến du ngoạn theo chủ đề Halloween, Trà trên biển, Xứ sở Giáng sinh, Lễ hội âm nhạc Bollywood (trên Genting Dream), v.v. Bên cạnh đó, Resorts World One, có trụ sở chính ở Hồng Kông, sẽ ra mắt nhiều điểm đến trên đảo thú vị hơn, bắt đầu từ Tam Á ở Trung Quốc vào cuối tháng 9, cũng như Naha và Miyakojima ở Okinawa, Nhật Bản, từ ngày 1 tháng 10 năm 2023 trở đi. .

Du lịch trên biển đã và đang thu hút được sự chú ý tích cực giữa các nhóm bạn đi du lịch cùng nhau, các gia đình, gia đình nhiều thế hệ và các nhóm du lịch hội nghị khách hàng MICE. Về lợi ích của du lịch hội nghị khách hàng MICE khi nói đến du lịch trên biển, Naresh giải thích: “Với du lịch hội nghị khách hàng MICE, tàu du lịch cung cấp giải pháp dễ dàng một cửa cho nhiều nhà tổ chức du lịch hội nghị khách hàng MICE, từ việc đảm bảo chỗ ở cho đến các hoạt động phù hợp trên tàu, yêu cầu về ẩm thực, v.v. khi đi du lịch tới những điểm đến mới.”

Nói về những thách thức hiện tại trong ngành Tour du thuyền biển, Naresh cho biết: “Nhu cầu đi du lịch sau đại dịch rất lớn và khi các hạn chế đi lại được dỡ bỏ, các cá nhân có nhiều lựa chọn để xem xét, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các ngành du lịch. Ngoài ra, với giá vé máy bay vẫn ở mức cao và chưa bình thường hóa, điều này sẽ càng gây áp lực lên nhu cầu về các gói Fly-Cruise. Tuy nhiên, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cùng với các đối tác du lịch và các bên liên quan khác nhau để tiếp tục giáo dục du khách về giá trị và sự tiện lợi của việc lựa chọn kỳ nghỉ Fly-Cruise. Mặc dù giá vé máy bay cao hơn, du khách đang mở mang đầu óc và nhận ra giá trị của việc bổ sung kỳ nghỉ ở nước ngoài của mình bằng một kỳ nghỉ trên du thuyền.”

Đối với Resorts World Cruises, việc duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác du lịch thông qua đào tạo và cập nhật thường xuyên là điều quan trọng để thúc đẩy hoạt động du lịch trên biển hiệu quả cũng như thâm nhập và phục vụ cho các phân khúc đang phát triển. Ngoài ra, du lịch hội nghị khách hàng MICE trên biển là một xu hướng đang phát triển khác sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của họ đối với phân khúc Fly-Cruise.

Thế giới ngày nay và ngành du lịch biển nói riêng đã bắt tay vào một cuộc cách mạng bền vững, theo đuổi những đổi mới bao gồm tài nguyên tái tạo, du lịch tái tạo, giải pháp năng lượng dựa trên công nghệ, bảo tồn động vật hoang dã và biển, v.v. Về khía cạnh này, Naresh chia sẻ: “Tại Resorts World Cruises, chúng tôi vẫn cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường hợp lý. Một tiêu chuẩn cao về trách nhiệm có thể đạt được đã được thiết lập để bảo vệ môi trường nơi chúng ta hoạt động. Chúng bao gồm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu và nước, giảm phát sinh chất thải rắn, tăng cường tái chế, bảo vệ sinh vật biển và ngăn ngừa ô nhiễm dầu. Chúng tôi cũng tích cực phấn đấu để đóng góp cho cộng đồng mà chúng tôi kêu gọi. Chúng tôi đảm bảo rằng các chuyến du ngoạn trên bờ của chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, hướng tới nghệ thuật và buôn bán thủ công hoặc cung cấp các hoạt động thân thiện với môi trường với lượng khí thải carbon thấp như theo dõi rừng rậm, đi xe đạp, tham quan đi bộ, v.v.”

Theo: traveltradejournal

Bài viết liên quan
preloader