Rung cảm sáng tạo của Hồng Kông thúc đẩy tinh thần doanh nhân trẻ trung tại Tatler Gen.T Summi

Rung cảm sáng tạo của Hồng Kông thúc đẩy tinh thần doanh nhân trẻ trung tại Tatler Gen.T Summi: Hong Kong Sar, sumbarsatu.com—Media OutReach – Ngày 13 tháng 11 năm 2023 – Hội tụ sự kết hợp không điển hình giữa các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sáng lập liên doanh công nghệ, biểu tượng phong cách và người tạo ra xu hướng văn hóa, Hội nghị thượng đỉnh Tatler Gen.T lần đầu tiên được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 9-10 tháng 11.

Rung cảm sáng tạo của Hồng Kông thúc đẩy tinh thần doanh nhân trẻ trung tại Tatler Gen.T Summi
Rung cảm sáng tạo của Hồng Kông thúc đẩy tinh thần doanh nhân trẻ trung tại Tatler Gen.T Summi

Hội nghị thượng đỉnh đã tạo điều kiện cho những cuộc trò chuyện phong phú và quy tụ các nhà lãnh đạo trẻ có ảnh hưởng nhất châu Á từ các lĩnh vực Web3 và AI, công nghệ, nghệ thuật & văn hóa và thể thao, khoa học nhân văn, F&B, v.v. để khơi dậy những khả năng mới. Sự thành công của sự kiện ra mắt đánh dấu sự khởi đầu lạc quan cho kế hoạch kéo dài ba năm của sự kiện tại Hồng Kông.

Rung cảm sáng tạo của Hồng Kông thúc đẩy tinh thần doanh nhân trẻ trung tại Tatler Gen.T Summi

Kenneth Wong, Tổng Giám đốc, MICE & Cruise của Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB), nhận xét: “Hồng Kông chứng tỏ mình là điểm đến phù hợp nhất để ra mắt một sự kiện như thế này nhằm khơi dậy những ý tưởng mới, khi thành phố tràn đầy hứng khởi và năng lượng. Tương tự như những gì sự kiện hy vọng theo đuổi – những khả năng phát triển mới, thành phố không ngừng phát triển với những phát triển mới. Cùng với Brand Hong Kong, HKTB rất vui mừng được mang đến lễ hội đổi mới này để tạo thêm động lực cho phục hồi du lịch hội nghị khách hàng MICE của thành phố và nuôi dưỡng sự phát triển của giới trẻ, phù hợp với nỗ lực của Chính phủ HKSAR.”

Hội nghị thượng đỉnh Tatler Gen.T được tổ chức tại M+, một trong những bảo tàng nghệ thuật đương đại lớn nhất thế giới, phù hợp với lý tưởng của sự kiện là truyền cảm hứng cho những cách suy nghĩ, cách làm và lãnh đạo mới. Hơn 300 nhà lãnh đạo trẻ triển vọng nhất châu Á đã sánh vai với một số doanh nhân, nhà đầu tư và lãnh đạo tổ chức có ảnh hưởng nhất châu Á, như Steve Chen, Đồng sáng lập YouTube, Binod Chaudhary, Chủ tịch CG Global Corp và Datuk Nicol Ann David, kỷ lục- nhà vô địch bóng quần phá vỡ, để có được ý thức mới về mục đích, mạng lưới mạnh mẽ hơn và những ý tưởng kích thích tư duy.

Các chủ đề nổi bật về tinh thần kinh doanh, văn hóa và F&B được thiết kế để giúp các nhà lãnh đạo trẻ đầy khát vọng khởi động, phát triển và đẩy nhanh hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục.

Tamara Lamunière, Người sáng lập Tatler Gen.T cho biết: “Hồng Kông tràn đầy năng lượng với câu thần chú tăng trưởng, đồng thời có môi trường đầu tư và kinh doanh vững chắc. Nó hoàn toàn phù hợp với các giá trị mà Tatler Gen.T đã xây dựng—để truyền cảm hứng, thúc đẩy và kết nối các nhà lãnh đạo trên khắp châu Á.

Chúng tôi mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng doanh nhân có ảnh hưởng của Tatler và giúp hỗ trợ tầm vóc của Hồng Kông là Nơi gặp gỡ của Thế giới, cũng như điểm đến hàng đầu để thu hút nhân tài, trao đổi nghề nghiệp và phát triển kinh doanh.”

Ngoài chương trình diễn giả được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm khuyến khích các cuộc thảo luận và chia sẻ sôi nổi, Tatler Gen.T Summit còn giới thiệu một chương trình giải trí được thiết kế tốt không kém để các đại biểu chứng kiến sự thành công trong kinh doanh mang đậm bản chất văn hóa của Hồng Kông.

Steve Chen, diễn giả của Hội nghị thượng đỉnh Tatler Gen.T, cho biết: “Tôi rất vui mừng được tham gia sự kiện hàng đầu này tại Hồng Kông, một trung tâm kinh doanh toàn cầu với hệ sinh thái khởi nghiệp năng động và có cái nhìn sâu hơn về thành phố sôi động này. . Bên cạnh cuộc sống về đêm lập dị của thành phố, các chuyến tham quan phục hồi và đa dạng sinh thái đã mang đến cho mọi người trải nghiệm nội bộ về việc kinh doanh từ di sản, thiên nhiên và văn hóa độc đáo của Hồng Kông.”

Tỷ phú duy nhất ở Nepal, Binod Chaudhary, cho biết: “Thật thú vị khi được gặp một số nhà lãnh đạo trẻ có ảnh hưởng nhất châu Á tại Hồng Kông. Thành phố đang phát triển này không chỉ hoàn hảo để phát triển kinh doanh mà còn tràn đầy năng lượng với những khả năng vô tận. Với sự kết hợp sôi động giữa các thành phố.” ý tưởng, văn hóa và ngôn ngữ, tôi có thể hiểu tại sao nguồn nhân tài đa dạng của Hồng Kông ngày càng mở rộng.”

Ban Du lịch Hồng Kông

Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) là cơ quan được Chính phủ hỗ trợ. Điều hành 15 văn phòng trên khắp thế giới và văn phòng đại diện tại bảy thị trường khác nhau, sứ mệnh chính của nó là tối đa hóa sự đóng góp về kinh tế và xã hội mà du lịch mang lại cho cộng đồng Hồng Kông, đồng thời củng cố vị thế của thành phố như một điểm đến đẳng cấp thế giới.

HKTB hợp tác chặt chẽ với Chính phủ, ngành du lịch và các đối tác khác để quảng bá Hồng Kông trên toàn thế giới, mở rộng phạm vi sản phẩm du lịch và nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ cũng như nâng cao trải nghiệm của du khách trong thời gian lưu trú.

Tatler Châu Á

Tatler Asia, công ty truyền thông xa xỉ hàng đầu ở châu Á, kỷ niệm 46 năm thành lập vào năm nay. Sứ mệnh của nó là xây dựng, truyền cảm hứng và trao quyền cho các cộng đồng có ảnh hưởng nhất châu Á thông qua sức mạnh của cách kể chuyện tuyệt vời, các thương hiệu mang tính biểu tượng và các khái niệm sáng tạo đổi mới. Tatler có mặt tại tám thị trường trên khắp châu Á và thuộc sở hữu của gia đình Lamunière. SSC

Theo: sumbarsatu

Bài viết liên quan