Sabah đặt mục tiêu trở thành điểm đến du lịch MICE bền vững

Sabah đặt mục tiêu trở thành điểm đến du lịch MICE bền vững

Việc Sabah vươn lên trở thành điểm đến du lịch hội nghị, Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (MICE) bền vững được nhiều người mong đợi là một minh chứng cho tiềm năng vượt trội của bang này, ngay cả trong giai đoạn đầu.

Sabah đặt mục tiêu trở thành điểm đến du lịch MICE bền vững
Sabah đặt mục tiêu trở thành điểm đến du lịch MICE bền vững

Giám đốc điều hành Ủy ban Du lịch Sabah (STB) Noredah Othman nhấn mạnh sự cống hiến của tiểu bang cho việc bảo tồn là nền tảng giúp Sabah trở thành địa điểm tổ chức sự kiện kinh doanh tinh túy cam kết phát triển bền vững.

Sabah vẫn còn ở giai đoạn sơ khai trong lĩnh vực tổ chức sự kiện kinh doanh. Chúng tôi chủ yếu là một điểm đến giải trí, nơi thiên nhiên và cuộc phiêu lưu trở nên sống động.

Cam kết kiên định của chính phủ Sabah đối với việc bảo tồn gắn liền với hoạt động du lịch bền vững của họ, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bà nhận xét trong bài phát biểu của mình hôm thứ Tư rằng với việc thành lập Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sabah (SICC), chân trời sẽ mở rộng khi Sabah chuẩn bị tổ chức các sự kiện kinh doanh có tác động.

Noredah, đồng thời là Thành viên Ban Điều hành của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), là một trong những diễn giả chia sẻ hiểu biết của mình về Tính bền vững trong Du lịch hội nghị MICE trong bối cảnh Sabah tại Diễn đàn PATA.

Diễn đàn được tổ chức cùng với PATA Travel Mart kéo dài ba ngày được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế ở Pragati Maidan, New Delhi.

Là một điểm đến giải trí được thúc đẩy bởi tính bền vững, Noredah khẳng định rằng Sabah háo hức đón nhận những bài học từ các điểm đến du lịch hội nghị MICE nổi tiếng gần nhà hơn, như Kuala Lumpur và Bangkok, đồng thời vạch ra lộ trình tổ chức các sự kiện kinh doanh một cách bền vững.

Hơn nữa, cô nhấn mạnh trải nghiệm phong phú đang chờ đợi những người tham gia du lịch hội nghị MICE ở Sabah, mang đến cái nhìn thoáng qua về các sáng kiến du lịch bảo tồn và bảo tồn đầy tham vọng của bang.

Hiện diện có Trợ lý Bộ trưởng Du lịch, Văn hóa và Môi trường Sabah kiêm Chủ tịch Ủy ban Du lịch Sabah Datuk Joniston Bangkuai, người dẫn đầu đoàn đại biểu STB đến Ấn Độ.

Tham dự có Phó Giám đốc điều hành STB Julinus Jimit và Giám đốc Tiếp thị Cấp cao Humphrey Ginibun.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan