Sands China quảng bá du lịch Macau và MICE thông qua chương trình ‘The Macao Showcase’ kéo dài ba ngày tại Marina Bay Sands ở Singapore

Sands China quảng bá du lịch Macau và MICE thông qua chương trình ‘The Macao Showcase’ kéo dài ba ngày tại Marina Bay Sands ở Singapore

Công ty nhượng quyền Macau Sands Trung Quốc đã phát động một sự kiện kéo dài ba ngày có tên “The Macao Showcase” tại khách sạn chị em Marina Bay Sands ở Singapore.

Sands China quảng bá du lịch Macau và MICE thông qua chương trình 'The Macao Showcase' kéo dài ba ngày tại Marina Bay Sands ở Singapore
Sands China quảng bá du lịch Macau và MICE thông qua chương trình ‘The Macao Showcase’ kéo dài ba ngày tại Marina Bay Sands ở Singapore

Diễn ra cho đến thứ Sáu, The Macao Showcase nhằm mục đích quảng bá Macau như một điểm đến du lịch và Tour hội nghị khách hàng MICE hàng đầu với các đối tác thương mại và bán hàng, phương tiện truyền thông khu vực và quốc tế cũng như cư dân Singapore đều được mời tham gia.

Sands China cho biết The Macao Showcase là sự kiện lớn đầu tiên mà công ty tổ chức ở thị trường nước ngoài sau đại dịch và phản ánh cam kết của công ty trong việc hỗ trợ Văn phòng Du lịch Chính phủ Macao (MGTO) và Viện Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Macao (IPIM) trong việc thu hút thêm khách du lịch nước ngoài và đa dạng hóa thị trường nguồn khách. Sự kiện này cũng hướng tới phục hồi du lịch và kinh tế, đồng thời thúc đẩy hội nhập liên ngành “du lịch + Tour hội nghị khách hàng MICE”.

Một phái đoàn khoảng 200 người từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Macau, các hiệp hội và phương tiện truyền thông đã đi cùng Sands China đến Singapore để quảng bá cho thành phố.

Lễ khai mạc hôm thứ Tư có sự tham dự của Maria Helena de Senna Fernandes, Giám đốc Văn phòng Du lịch Chính phủ Macao; Vincent U, Chủ tịch Viện Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Macao; Juliana Kua, Trợ lý Giám đốc Điều hành Nhóm Quốc tế của Tổng cục Du lịch Singapore; Tiến sĩ Wilfred Wong, Chủ tịch Sands Trung Quốc; Grant Chum, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Sands China; Chui Yuk Lum, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Ma Cao; Tina Ho, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Macao; Paul Town, Giám đốc Điều hành của Marina Bay Sands; Jocelyn Wong, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Ma Cao; Fong Son Kin, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hiệp hội Công nghiệp Ma Cao; Andy Wu, Chủ tịch Hội đồng Công nghiệp Du lịch Ma Cao; và Paul Wong, Chủ tịch Hiệp hội Đổi mới Dịch vụ Du lịch Giải trí Macau.

Inside Asian Gaming cũng tham dự lễ khai mạc, với sự kiện được tổ chức tại Sảnh B của Sands Expo.

Tiến sĩ Wong cho biết: “Sands China rất vui mừng được đến Singapore tại khách sạn chị em của chúng tôi là Marina Bay Sands để mang đến cho du khách hương vị của Macau với The Macao Showcase. “Chúng tôi hy vọng sự kiện này, sự kiện đầu tiên trong số nhiều sự kiện, sẽ giúp nâng cao vị thế của Ma Cao như một điểm đến giải trí và Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế, từ đó thu hút nhiều du khách quốc tế hơn và kéo dài thời gian lưu trú của họ – nhằm hỗ trợ các chính sách và nỗ lực đa dạng hóa thị trường nguồn du khách của chính quyền Ma Cao. thúc đẩy du lịch và thúc đẩy phục hồi kinh tế.

“Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi sử dụng cơ hội này để làm nổi bật một số doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương của Ma Cao, giúp họ tiếp cận khán giả toàn cầu. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới chính quyền Macao SAR, Marina Bay Sands và tất cả các bên liên quan vì sự ủng hộ kiên định của họ đối với các sáng kiến của chúng tôi và quảng bá Macao như một điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới.”

Giám đốc MGTO Senna Fernandes nói thêm: “Trước đây, chính phủ [Ma Cao] đi đầu trong việc quảng bá Ma Cao với các nhà khai thác IR theo sau nhưng đây là một ví dụ về cách làm ngược lại mà chúng tôi ủng hộ.”

Trong số các tính năng của The Macao Showcase là “A Taste of Macao” giới thiệu một loạt các món ăn đường phố phổ biến được bao quanh bởi các họa tiết thiết kế làm nổi bật các điểm du lịch nổi tiếng như Ruins of St Paul’s và Travessa da Paixao. Ngoài ra còn có một quán rượu được mô phỏng theo The St. Regis Bar tại The Londoner Macao cung cấp các loại cocktail được làm từ rượu gin thủ công từ Nhà máy chưng cất Owl Man của Macau và một khu chợ sôi động trưng bày các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Made in Macau như kombucha, chăm sóc da và đá quý chữa bệnh, trong số các điểm tham quan khác.

Thứ Năm sẽ chứng kiến Diễn đàn MICE & Luxury khởi động với sự tham gia đông đảo của các nhà lãnh đạo có tư tưởng quốc tế và các chuyên gia Tour hội nghị khách hàng MICE thảo luận về một loạt các chủ đề chính của ngành trong năm phiên thảo luận theo chủ đề. Diễn đàn sẽ được phát trực tiếp tới The Londoner Macao’s Smart Stage, một không gian phát sóng Tour hội nghị khách hàng MICE kết hợp, với các sinh viên đại học Macau và các thành viên hiệp hội Tour hội nghị khách hàng MICE được mời tham gia và kết nối quốc tế.

Sands China cho biết Macao Showcase được lên kế hoạch trở thành một sự kiện thường niên.

Theo: asgam.

Bài viết liên quan
preloader