SCLB thông báo khai mạc Hội chợ MICE Miền Nam vào tháng 5

SCLB thông báo khai mạc Hội chợ MICE Miền Nam vào tháng 5: Văn phòng Hội nghị Sri Lanka (SLCB) đã công bố Hội chợ triển lãm MICE miền Nam 2024, sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2024 tại các khách sạn hạng sao ở phía Nam và sẽ được công bố vào cuối tháng.

SCLB thông báo khai mạc Hội chợ MICE Miền Nam vào tháng 5
SCLB thông báo khai mạc Hội chợ MICE Miền Nam vào tháng 5

Nỗ lực đổi mới này đưa Khu vực phía Nam trở thành điểm đến hàng đầu cho các Cuộc họp, Khuyến khích, Hội nghị, Triển lãm & Sự kiện (MICE), cung cấp một nền tảng độc đáo cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác quốc tế và các chuyên gia truyền thông khám phá tiềm năng to lớn của khu vực này.

Tiếp nối thành công của Colombo MICE Expo và phản ứng tích cực từ Hội chợ MICE phía Bắc, khu vực phía Nam cũng được xác định là trung tâm lý tưởng cho du lịch kinh doanh, hội nghị khách hàng.

Được tổ chức tỉ mỉ bởi SLCB, với sự hỗ trợ của Bộ Du lịch và Đất đai, sáng kiến này nhằm mục đích nâng cao sức hấp dẫn của khu vực.

Chủ tịch Văn phòng Hội nghị Sri Lanka, Thisum Jayasuriya, (trong ảnh) nhận xét “Khu vực phía Nam, với sự pha trộn đặc biệt giữa văn hóa sôi động và vẻ đẹp ven biển, mang đến một điểm đến du lịch hội nghị khách hàng MICE bình dị – với tiềm năng to lớn để tiếp cận thế giới thông qua nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của mọi người.

“Ngoài ra, với tính bền vững là cốt lõi trong những gì chúng tôi làm, trọng tâm của chúng tôi là nâng cao nền kinh tế địa phương và để lại tác động lâu dài và thịnh vượng cho các doanh nghiệp địa phương.

Chúng tôi đã bắt đầu tổ chức các cuộc triển lãm ở nhiều khu vực khác nhau trên đảo không chỉ để làm nổi bật khu vực cụ thể đó mà còn để tạo điều kiện thúc đẩy nền kinh tế địa phương.”

“Chúng tôi đang rời bỏ cách làm truyền thống và cung cấp nhiều trải nghiệm phong phú hơn cho các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương.

SLCB mở rộng hỗ trợ đầy đủ nhất cho bất kỳ Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác quốc tế nào quan tâm đến việc tham gia sự kiện này.”

Các cuộc họp B2B sẽ tạo điều kiện kết nối có ý nghĩa giữa các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác địa phương, bao gồm khách sạn, nhà cung cấp địa điểm, nhà điều hành và người mua tham dự.

Để khuyến khích sự tham gia, SLCB đang cung cấp gói trợ cấp cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và đại lý du lịch có trụ sở tại Colombo, mời họ khám phá Khu vực phía Nam và tham gia vào các phiên B2B trong thời gian hội chợ.ời tham gia, áp dụng cho các đặt chỗ được thực hiện cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2024.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan