Sentosa Development Corporation giới thiệu những trải nghiệm mới với những khám phá độc đáo và dịch vụ MICE

Sentosa Development Corporation giới thiệu những trải nghiệm mới với những khám phá độc đáo và dịch vụ MICE: Sentosa, nơi nghỉ dưỡng trên đảo hàng đầu của Singapore và là điểm đến giải trí hàng đầu châu Á, sẵn sàng giới thiệu một loạt trải nghiệm giải trí đa dạng cho du khách Ấn Độ cuồng nhiệt.

Sentosa Development Corporation giới thiệu những trải nghiệm mới với những khám phá độc đáo và dịch vụ MICE
Sentosa Development Corporation giới thiệu những trải nghiệm mới với những khám phá độc đáo và dịch vụ MICE

Những phát triển mới đã được tiết lộ trong chuyến thăm của ông Chin Sak Hin, Trợ lý Giám đốc điều hành, Tập đoàn Phát triển Sentosa (SDC), người có mặt tại đây để củng cố mối quan hệ lâu dài của SDC với các đối tác thương mại Ấn Độ để đảm bảo rằng Sentosa là điểm đến ưa thích của tất cả người Ấn Độ. du khách đến Singapore.

Sentosa Development Corporation giới thiệu những trải nghiệm mới, những khám phá độc đáo và dịch vụ MICE

Quan hệ đối tác chiến lược với Thomas Cook Ấn Độ và SOTC

Hiện tại, Ấn Độ là thị trường nguồn hàng đầu của Sentosa và chiếm gần 1/3 lượng du khách nước ngoài đến Đảo Sentosa trong nửa đầu năm 2023. Để tận dụng tiềm năng tăng trưởng cao này, SDC đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược trong một năm với Thomas Cook (Ấn Độ) Limited, công ty dịch vụ du lịch đa kênh hàng đầu của Ấn Độ và Công ty thuộc Tập đoàn của nó, SOTC Travel, tương ứng.

Biên bản ghi nhớ nhằm làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa SDC với Thomas Cook và SOTC; làm nổi bật phạm vi khám phá ở Sentosa; và củng cố vị trí của Sentosa như một điểm đến được quan tâm hàng đầu. Quan hệ đối tác sẽ cho thấy SDC hợp tác chặt chẽ với Thomas Cook và SOTC trong các hoạt động như phát triển sản phẩm, quảng cáo cho người tiêu dùng chung, cũng như quảng cáo để nâng cao hình ảnh của Sentosa tại thị trường Ấn Độ, tăng tỷ lệ nắm bắt thị trường Ấn Độ của Sentosa, đặc biệt là ở Cấp 2 và 3 thành phố, đồng thời tăng lượng du khách đến và chi tiêu cho Đảo Sentosa. Cả Thomas Cook và SOTC cũng sẽ quản lý các gói độc quyền có các dịch vụ mới nhất ở Sentosa.

Sự hợp tác này là một động thái chiến lược và kịp thời để làm mới hình ảnh thương hiệu của Sentosa đối với du khách Ấn Độ, đặc biệt là khi hòn đảo này đã định vị lại vào đầu năm nay như một hòn đảo của những trải nghiệm trọn vẹn, nơi khám phá không bao giờ kết thúc. Đề xuất thương hiệu mới mang đến những cơ hội và khoảnh khắc cho phép khách khám phá một góc nhìn mới trong khi tận hưởng thời gian ở Sentosa.

Phát biểu về những bước phát triển này, ông Chin Sak Hin, Trợ lý Giám đốc điều hành, Tập đoàn Phát triển Sentosa cho biết: “Là một điểm đến giải trí quan trọng ở Singapore với nhiều trải nghiệm đa dạng cần được khám phá, Sentosa vẫn là điểm đến yêu thích của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác với Thomas Cook Ấn Độ và SOTC sẽ giúp du khách Ấn Độ khám phá thêm những khả năng mới ở Sentosa, cho dù đó là tận hưởng thời gian giải trí cùng gia đình hay tham gia các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE đặc biệt trên bờ biển Sentosa. Nhóm Sentosa sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác thương mại Tour hội nghị khách hàng MICE và du lịch có giá trị của chúng tôi ở Ấn Độ và định vị Sentosa là điểm đến được lựa chọn khi ngành du lịch phục hồi.”

Ông Abraham Alapatt, Chủ tịch & Trưởng nhóm – Tiếp thị, Chất lượng Dịch vụ, Dịch vụ Giá trị Gia tăng & Đổi mới, Thomas Cook (Ấn Độ) Limited cho biết, “Người Ấn Độ đang đi du lịch nhiều hơn bao giờ hết! Với các chặng đường ngắn và nhu cầu lái du lịch trải nghiệm thú vị, Sentosa hoàn toàn sẵn sàng để nắm bắt nhu cầu mạnh mẽ và ngày càng tăng từ thị trường Ấn Độ. Do đó, Biên bản ghi nhớ của chúng tôi với Tập đoàn Phát triển Sentosa nhằm mục đích giới thiệu những trải nghiệm phong phú và hấp dẫn của nơi nghỉ dưỡng hàng đầu trên đảo – cho các gia đình/gia đình nhiều thế hệ của Ấn Độ, Millennials/Gen Z trẻ của Ấn Độ, các cặp đôi, các nhóm bạn bè/đồng nghiệp đặc biệt và phân khúc Tour hội nghị khách hàng MICE của công ty chúng tôi. . Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Sentosa sẽ tập trung vào việc tuyển chọn sản phẩm rộng rãi, thu hút người tiêu dùng và các chương trình khuyến mãi để thúc đẩy lượt truy cập.”

Ông Daniel D’souza Chủ tịch & Giám đốc Quốc gia – Holidays, SOTC Travel Limited cho biết, “Visa điện tử thuận tiện và kết nối hàng không rộng rãi của Singapore đã thúc đẩy nhu cầu về kỳ nghỉ hàng đầu trên đảo Sentosa – sự đa dạng của các điểm tham quan và các yếu tố trải nghiệm tạo nên nơi này một điểm đến ưa thích của người Ấn Độ. Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi nhằm mục đích làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi với Sentosa đồng thời tạo ra các sản phẩm sôi động thu hút khách hàng của chúng tôi từ khắp các thành phố lớn, siêu đô thị nhỏ và các thành phố cấp 2 và 3 của Khu vực Ấn Độ/Bharat. Để kích thích nhu cầu, chiến dịch tiếp thị chung của chúng tôi dự định quảng bá điểm đến trên các nền tảng truyền thông tối ưu.”

Quá trình chuyển đổi đảo đang diễn ra với những phát triển mới thú vị

Sentosa đã thúc đẩy sự phát triển ngay cả trong bối cảnh đại dịch và những khám phá mới đang chờ đợi trên đảo, bao gồm các điểm tham quan như SkyHelix Sentosa, Scentopia và Central Beach Bazaar. Ngoài sự trở lại dự kiến của KidZania Singapore vào năm 2024, sản phẩm mới nhất được công bố là khu giải trí và phong cách sống độc lập đầu tiên của Tập đoàn Shangri-La, The Palawan@Sentosa, đã ra mắt nhẹ nhàng vào ngày 26 tháng 7 và định nghĩa lại những trải nghiệm giải trí và vui chơi trên bãi biển. Điểm đến mới trải rộng trên 183.000 foot vuông (hoặc tương đương với 2 sân bóng đá) và có nhiều hoạt động giải trí mới ở Singapore dành cho khách ở mọi lứa tuổi bao gồm HyperDrive, một đường đua xe điện với các tính năng trò chơi hóa giúp người lái đắm chìm vào thế giới đua xe ngoài đời thực và trò chơi ảo xung quanh một đường đua ba cấp độ và UltraGolf, một sân gôn mini 18 lỗ được thiết kế để mọi người thử thách kỹ năng đánh gôn của mình. Hai câu lạc bộ bãi biển mới: Splash Tribe, câu lạc bộ bãi biển thân thiện với gia đình có khu vui chơi dưới nước theo chủ đề lâu đài cát và hồ bơi vô cực, và +Twelve, câu lạc bộ bãi biển bậc thang có 12 lều với bể ngâm riêng và hồ bơi chính có bể bơi. lên thanh.

Trong khi đó, thêm vào bối cảnh câu lạc bộ bãi biển sôi động vào ngày 14 tháng 8 là Câu lạc bộ Bãi biển Tipsy Unicorn, dự án lớn nhất của tập đoàn khách sạn đa ý tưởng The Tipsy Collective cho đến nay. Chiếm một không gian rộng 19.000 foot vuông bao gồm không gian ngoài trời rộng 5.000 foot vuông, Tipsy Unicorn Beach Club là một địa điểm có sức chứa 500 chỗ ngồi với các khu vực trong nhà và ngoài trời, cung cấp các lều riêng, giường nằm ban ngày và sảnh khách VIP. Hồ bơi chính sẽ có sân khấu được thiết kế công phu và sẽ dẫn đến các lều bên hồ bơi chìm và khu vực quầy bar chính nhìn ra đại dương, nơi du khách có thể thưởng thức nhiều loại đồ uống. Khái niệm độc đáo này sẽ thêm vào những trải nghiệm dọc theo Bãi biển Siloso, bên cạnh SkyPark Sentosa của AJ Hackett, Scentopia và Rumors Beach Club.

Là câu lạc bộ bãi biển duy nhất ở Sentosa mang các ban nhạc sống đến bờ biển của mình, Tipsy Unicorn sẽ giới thiệu hệ thống dàn dựng, ánh sáng và âm thanh hiện đại. Thích hợp cho các bữa tiệc nhóm lớn và lễ kỷ niệm lớn, câu lạc bộ bãi biển cung cấp không gian tổ chức sự kiện có thể chuyển đổi, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sự kiện, chẳng hạn như họp mặt công ty, lễ kỷ niệm xã hội và biểu diễn trực tiếp.

Tipsy Unicorn nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm Tipsy đặc trưng của họ bao gồm các hoạt động giải trí được tuyển chọn cũng như các hoạt động thể dục và vui chơi vượt ra ngoài các ban nhạc sống và khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp. Thêm phần thú vị và sang trọng, câu lạc bộ bãi biển sẽ cung cấp các buổi thuyết trình về chai đầy phong cách và khu vực trò chơi do Tipsy’s Angels tổ chức, đồng thời sẽ có khả năng phục vụ các hoạt động gắn kết độc quyền để nâng tầm bất kỳ lễ kỷ niệm nào.

Điểm đến duy nhất cho các sự kiện và Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế

Vẻ đẹp quyến rũ độc đáo của hòn đảo và khung cảnh thiên nhiên của Sentosa cho phép trải nghiệm Tour hội nghị khách hàng MICE thực sự ‘ngoài phòng họp’ và các hoạt động ‘B-Leisure’. SDC cũng hợp tác chặt chẽ với Tổng cục Du lịch Singapore thông qua các chương trình như Chương trình Lợi thế MICE Singapore (SMAP) và Ưu đãi & Phần thưởng In Singapore (INSPIRE), để đưa các nhóm Tour hội nghị khách hàng MICE đến Sentosa. Đây sẽ tiếp tục là chìa khóa cho Sentosa khi Tour hội nghị khách hàng MICE phục hồi. Theo chương trình, SDC và các doanh nghiệp của mình cung cấp nhiều trải nghiệm miễn phí tại Sentosa cho các sự kiện đủ điều kiện, bao gồm ăn uống, điểm tham quan, chuyến tham quan theo chủ đề và trải nghiệm xây dựng nhóm.

SDC cũng đang hợp tác chặt chẽ với Tổng cục Du lịch Singapore để quảng bá Singapore và Sentosa như một địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng lý tưởng, tận dụng môi trường đảo độc đáo và các dịch vụ của Sentosa. Để đạt được mục tiêu này, SDC đang hợp tác với các nhà tổ chức đám cưới tại điểm đến chuyên biệt trên thị trường Ấn Độ để cho phép tổ chức các sự kiện đám cưới kỳ diệu. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp đôi Ấn Độ muốn tổ chức đám cưới ở Sentosa, SDC sẽ làm việc với các doanh nghiệp trên đảo và các nhà tổ chức đám cưới để đưa ra các giải pháp chìa khóa trao tay cũng như các ưu đãi có thể bao gồm bắn pháo hoa miễn phí hoặc trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái làm điểm nhấn cho đám cưới.

Theo: travelandtourworld.

Vẫn như thường lệ, công ty du lịch META giới thiệu chương trình Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm: Du Ngoạn Sentosa – Garden By The Bay

Bài viết liên quan