Siam Piwat ủng hộ chính sách của chính phủ bằng cách dành 1 tỷ THB để thu hút du khách đến mục tiêu trên trong Quý 4

Siam Piwat ủng hộ chính sách của chính phủ bằng cách dành 1 tỷ THB để thu hút du khách đến mục tiêu trên trong Quý 4

Siam Piwat Co., Ltd., nhà phát triển bất động sản và bán lẻ hàng đầu, chủ sở hữu và điều hành các dự án nổi tiếng thế giới như Siam Paragon, Siam Center và Siam Discovery, đồng thời là đối tác liên doanh của ICONSIAM và Siam Premium Outlets Bangkok, công bố chiến lược kinh doanh nhằm đáp ứng chính sách xúc tiến du lịch của chính phủ, được gọi là 4 trụ cột chiến lược, nhằm củng cố hơn nữa thế mạnh của mình với tư cách là nhà phát triển số 1 về các điểm đến toàn cầu ở Thái Lan.

Siam Piwat ủng hộ chính sách của chính phủ bằng cách dành 1 tỷ THB để thu hút du khách đến mục tiêu trên trong Quý 4
Siam Piwat ủng hộ chính sách của chính phủ bằng cách dành 1 tỷ THB để thu hút du khách đến mục tiêu trên trong Quý 4

Trụ cột Chiến lược bao gồm 1) dẫn đầu về mua sắm đẳng cấp thế giới và dẫn đầu trong phân khúc bán lẻ cao cấp tập hợp các dịch vụ trọn gói, 2) dẫn đầu về các sự kiện đẳng cấp thế giới và lãnh đạo MICE, 3) dẫn đầu trong việc nâng cao nghệ thuật Thái Lan và xây dựng Bangkok thành trung tâm nghệ thuật toàn cầu và 4) lãnh đạo trong việc giới thiệu quyền lực mềm của Thái Lan ra toàn cầu. Hơn nữa, Siam Piwat đang có kế hoạch chi hơn 1 tỷ baht để thu hút thêm khách du lịch đạt 30 triệu vào quý 4/2023.

Siam Piwat ủng hộ chính sách của chính phủ bằng cách dành 1 tỷ THB để thu hút du khách đến mục tiêu trên trong Quý 4

Bà Chadatip Chutrakul, Giám đốc điều hành của Siam Piwat Group, cho biết Siam Piwat là nhà phát triển hàng đầu các điểm đến toàn cầu, không chỉ đóng vai trò là nam châm du lịch và củng cố vị thế của Thái Lan là điểm đến hàng đầu trong số du khách toàn cầu trong một thời gian dài mà còn rất thành công và được công nhận rộng rãi trong ngành bất động sản toàn cầu. Công ty cũng có lượng khách hàng giàu có nhất ở Thái Lan. Trong 8 tháng đầu năm 2023, các trung tâm mua sắm của Siam Piwat đã đón tổng cộng 14 triệu lượt khách, tăng 46% so với năm 2022, với mức chi tiêu trung bình hàng ngày của mỗi người là 8.500 baht. Sau khi Chính phủ có kế hoạch thực hiện đầy đủ các chính sách tạo thuận lợi và thu hút khách du lịch vào Thái Lan. Khá tự tin khi nói lượng du khách vào Thái Lan sẽ đạt 30 triệu vào cuối năm nay. Trong khi đó, Siam Piwat đã dành ngân sách 1 tỷ baht trong quý vừa qua để tích cực tổ chức một số hoạt động tại cơ sở của mình, trở thành thỏi nam châm thu hút du khách trên toàn cầu.

Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình, Tập đoàn Siam Piwat đã phát triển một chiến lược phù hợp với chính sách của chính phủ, bao gồm 4 trụ cột chiến lược sau:

1. Đi đầu trong việc tạo ra những trải nghiệm mua sắm đặc biệt và củng cố vị thế dẫn đầu trong phân khúc bán lẻ cao cấp:

Siam Piwat sẽ hợp tác với các thương hiệu cao cấp, khách thuê và đối tác kinh doanh để mở 20 cửa hàng mới của các thương hiệu cao cấp trong quý 4, trong đó có nhiều cửa hàng trong số đó đầu tiên thuộc loại này ở Thái Lan. Là một phần của trụ cột này, công ty sẽ tung ra các cửa hàng tạm thời và các sự kiện đẳng cấp thế giới với sự hợp tác của hơn 40 thương hiệu từ nay đến cuối năm 2024, trong khi tất cả các nhóm thương hiệu cao cấp hàng đầu đang chuẩn bị mở rộng không gian cửa hàng để trở thành cửa hàng Iconic lớn nhất tại Siam Paragon và ICONSIAM vào năm tới.

2. Dẫn đầu trong các sự kiện đẳng cấp thế giới và Du lịch hội nghị khách hàng MICE toàn cầu:

Siam Piwat đang hợp tác với các cơ quan nhà nước, Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) và khu vực tư nhân để thu hút khách doanh nhân và khách du lịch có chi tiêu cao từ khắp nơi trên thế giới. Royal Paragon Hall trên tầng 5 của Siam Paragon và True Icon Hall trên tầng 7 của ICONSIAM đã được sử dụng làm địa điểm tổ chức các sự kiện và hội nghị đẳng cấp thế giới. Năm nay, các địa điểm đã được chọn để tổ chức tới 40 sự kiện lớn, trong khi tỷ lệ đặt chỗ ở mức 70% cho năm 2024. Siam Piwat cũng sẽ tham gia cùng các đối tác của mình trong hệ sinh thái toàn cầu ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm các hãng hàng không, khách sạn, du lịch và nhà hàng, để đáp ứng các hình thức sự kiện đa dạng, hỗ trợ các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và hỗ trợ Thái Lan trở thành điểm đến Du lịch hội nghị khách hàng MICE quốc tế ở Đông Nam Á. Ngoài ra, Siam Piwat hiện đang đàm phán với một nhà tổ chức sự kiện đẳng cấp thế giới để cùng đầu tư và xây dựng một trung tâm hội nghị mới. Trong quý 4 năm nay, công ty sẽ tổ chức tối đa 40 sự kiện quốc gia tại tất cả các trung tâm mua sắm với ngân sách 1 tỷ baht, đồng thời có kế hoạch triển khai các chiến dịch truyền thông tới các phương tiện truyền thông quốc tế trên toàn thế giới, nâng cao niềm tin rằng công ty sẽ có thể thu hút nhiều hơn nữa. du khách đến tham quan và thưởng thức các hoạt động lễ hội.

3. Đi đầu trong việc quảng bá nghệ thuật Thái Lan và đưa Bangkok trở thành trung tâm nghệ thuật toàn cầu:

Siam Piwat là người tiên phong và là nhà điều hành hỗ trợ các nghệ sĩ Thái Lan trong hơn 15 năm. Đây là công ty đầu tiên đưa các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ Thái Lan đến triển lãm như tác phẩm nghệ thuật công cộng tại các trung tâm mua sắm, đồng thời sắp xếp một số hoạt động nhằm nâng cao khả năng của các nghệ sĩ Thái Lan trong việc hỗ trợ chất lượng du lịch. Công ty có kế hoạch đề xuất chính phủ và làm việc với các cơ quan nhà nước để thành lập Bangkok thành trung tâm nghệ thuật của Đông Nam Á để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật toàn cầu, như Art Basel và Frieze nhằm thu hút các nghệ sĩ toàn cầu đến thăm Thái Lan và mở ra cơ hội cho các nghệ sĩ Thái Lan cùng nhau hợp tác. trưng bày tác phẩm nghệ thuật của họ với các nghệ sĩ toàn cầu. Quan trọng hơn, Siam Piwat có kế hoạch mở Bảo tàng River trên tầng 8 của ICONSIAM vào năm 2026. Với diện tích 8.000 mét vuông, đây sẽ là bảo tàng đầu tiên của Thái Lan đạt tiêu chuẩn quốc tế và có khả năng trưng bày những kiệt tác toàn cầu ngang tầm với các bảo tàng hàng đầu ở Thái Lan. các nước khác. Đây là một phần trong chiến lược thu hút các nhân vật của công chúng trong ngành nghệ thuật cũng như các nhà sưu tập tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu này là một nhóm du khách mới chất lượng cao sẽ giúp phát huy thế mạnh của du lịch Thái Lan về lâu dài.

4. Đi đầu trong việc giới thiệu quyền lực mềm của Thái Lan ra toàn cầu:

Trong 10 năm qua, Siam Piwat đã phát triển một nền tảng cơ hội để thúc đẩy quyền lực mềm của Thái Lan và tập hợp những gì tốt nhất mà Thái Lan có từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như thực phẩm, phim ảnh, thời trang và thiết kế. Ngoài ra, Siam Piwat đã thành lập SookSiam, nơi cho phép hơn 6.000 nhà điều hành SME và chủ doanh nghiệp độc lập từ khắp 77 tỉnh của Thái Lan cùng nhau thể hiện bản sắc Thái Lan dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó thu hút ít nhất 70.000 du khách mỗi ngày và được nhắc đến rộng rãi trên mạng xã hội trên toàn thế giới. Ngoài ra, Siam Piwat đã phát triển các thương hiệu Thái Lan thông qua hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình, bao gồm ICONCRAFT, ODS và ECOTOPIA, đã mở rộng kinh doanh ra nước ngoài thành công. Công ty cũng sẽ làm việc với Bộ Thương mại và Bộ Nội vụ cũng như các đối tác đẳng cấp thế giới để nâng cao quyền lực mềm của Thái Lan và thu hút sự công nhận toàn cầu cho đất nước.

Siam Piwat sẵn sàng chung tay với tất cả các bên để thúc đẩy ngành du lịch và khách sạn, xác lập vị thế của Thái Lan là điểm đến hàng đầu toàn cầu và hỗ trợ chính sách của chính phủ nhằm thúc đẩy ngành du lịch, ngành sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế Thái Lan, kích thích các hoạt động kinh tế, tạo thu nhập, tạo việc làm cho nhiều người. Ngành du lịch đóng vai trò là nam châm thu hút du khách quốc tế đến Thái Lan, sự hiện diện của quốc gia này mang lại lợi ích sâu rộng, không chỉ cho các nhà điều hành kinh doanh du lịch mà còn cho các lĩnh vực khác như bán lẻ, bất động sản, Du lịch hội nghị khách hàng MICE và khách sạn.

“Siam Piwat đã sẵn sàng hết tốc lực để tiến về phía trước. Chúng tôi đã phân bổ ngân sách hơn 1 tỷ baht cho nỗ lực này trong quý 4 năm nay, với kế hoạch tăng gấp đôi số tiền này trong năm tới để tích cực thúc đẩy du lịch Thái Lan nhằm hỗ trợ chính sách của chính phủ. Chúng tôi tin tưởng rằng chính phủ sẽ có thể biến ngành du lịch của chúng tôi thành một tài sản đáng gờm và tạo ra những hiện tượng giúp Thái Lan vững chắc trở thành điểm đến hàng đầu trên bản đồ dành cho khách du lịch trên toàn thế giới,” Chadatip kết luận.

Theo: nationthailand.

Bài viết liên quan