Singapore tái khẳng định vị thế “Thành phố MICE tốt nhất thế giới”

Singapore tái khẳng định vị thế “Thành phố MICE tốt nhất thế giới”: Singapore đã tái khẳng định vị thế là “Thành phố MICE tốt nhất thế giới” bằng việc khởi động chiến dịch tiếp thị toàn cầu.

Được thiết kế để thể hiện khả năng của Singapore trong việc thúc đẩy các tác động tích cực và lâu dài thông qua các sự kiện Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (MICE), chiến dịch nêu bật cam kết của quốc gia thành phố này trong việc ‘biến các khả năng thành hiện thực’.

Singapore tái khẳng định vị thế “Thành phố MICE tốt nhất thế giới”
Singapore tái khẳng định vị thế “Thành phố MICE tốt nhất thế giới”

Được khởi xướng bởi Tổng cục Du lịch Singapore (STB), chiến dịch này đánh dấu sáng kiến đầu tiên trong số sáu sáng kiến toàn cầu nhằm xác định lại câu chuyện xung quanh Singapore như một điểm đến hàng đầu.

Nó là một phần trong chiến lược tiếp thị được làm mới của STB được công bố vào năm 2023.

Sức hấp dẫn của Singapore không chỉ nằm ở cơ sở hạ tầng và khả năng tổ chức sự kiện mà còn ở sự cống hiến cho sự bền vững và xây dựng di sản trong ngành MICE.

Với các mục tiêu, chương trình chứng nhận và ưu đãi rõ ràng, Singapore đang tích cực hướng tới việc định hình một tương lai xanh hơn cho các sự kiện MICE.

Tầm quan trọng của việc xây dựng di sản đã được nhấn mạnh bởi Khảo sát nhu cầu họp của Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế (ICCA) (2023).

Kết quả cho thấy 44% hiệp hội quốc tế đã kết hợp các yêu cầu kế thừa vào Yêu cầu Đề xuất (RFP) của họ trong ba năm qua. Điều này phản ánh xu hướng ngày càng tăng của các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác nhằm ưu tiên những đóng góp có ý nghĩa cho những điểm đến mà họ ghé thăm.

Ông Yap Chin Siang, Phó Giám đốc điều hành của Tổng cục Du lịch Singapore, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc định vị Singapore là Thành phố MICE tốt nhất thế giới, cho biết: “Chúng tôi vẫn cam kết đầu tư vào các sản phẩm và trải nghiệm MICE mới, mời các nhà tổ chức sự kiện và nhà lập kế hoạch cùng hợp tác. -cùng chúng tôi tạo ra các sự kiện kinh doanh mang lại kết quả có ý nghĩa.”

Chiến dịch của STB lấy cảm hứng từ các sự kiện kinh doanh mẫu mực đã tận dụng thế mạnh của Singapore để giải quyết các thách thức toàn cầu và thúc đẩy thay đổi tích cực.

Các sự kiện như Tuần lễ Nước Quốc tế Singapore (SIWW), Tuần lễ Phục hồi chức năng và Đại hội Bác sĩ Gây mê Thế giới minh họa cho vai trò của Singapore trong việc tạo điều kiện đối thoại và thúc đẩy đổi mới trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Ryan Yuen, Giám đốc điều hành của Singapore International Water Week Pte Ltd, ca ngợi vai trò của Singapore trong việc thúc đẩy hợp tác quốc tế, cho biết: “Với mỗi sự kiện, chúng tôi tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, nâng cao hình thức sự kiện và tạo điều kiện cho các cơ hội kinh doanh – tất cả đều có đã đưa cộng đồng toàn cầu đến gần hơn để đạt được một tương lai nước bền vững hơn.”

Tương tự, bà Susan de Bievre, Cố vấn của Đại hội Bác sĩ Gây mê Thế giới, khen ngợi sự tập trung của Singapore vào tính bền vững và đổi mới, nhấn mạnh quốc gia thành phố này là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp đồng sáng tạo hành trình di sản của họ với Singapore, STB đang phát triển bộ công cụ Legacy, dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm 2024.

Bộ công cụ này sẽ cung cấp một khuôn khổ để lập kế hoạch, thực hiện và đo lường các kết quả kế thừa, cùng với các nghiên cứu điển hình và thông tin về hỗ trợ STB.

Hơn nữa, STB đã tăng cường Chương trình MICE Advantage Singapore (SMAP), cung cấp một loạt đặc quyền mới để thu hút thêm các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác .

Những đặc quyền này bao gồm giảm giá và trải nghiệm miễn phí từ các đối tác mới và hiện tại, nâng cao trải nghiệm MICE tổng thể tại Singapore.

Chiến dịch “Thành phố MICE tốt nhất thế giới” phù hợp với câu chuyện thương hiệu bao trùm của Singapore, “Niềm đam mê trở thành hiện thực”.

Được thiết lập để triển khai dần dần trên các thị trường và khu vực trọng điểm, chiến dịch sẽ bao gồm các cam kết thương mại và triển lãm du lịch MICE để giới thiệu sự xuất sắc của Singapore trong mọi khía cạnh của trải nghiệm MICE.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan