Sri Lanka chuẩn bị tổ chức MICE Expo lần đầu tiên vào tuần tới 13-15/3

Sri Lanka chuẩn bị tổ chức MICE Expo lần đầu tiên vào tuần tới. Du lịch Sri Lanka sẽ tổ chức MICE Expo lần đầu tiên vào tuần tới để định vị đất nước là điểm đến kinh doanh quanh năm.

Sri Lanka chuẩn bị tổ chức MICE Expo lần đầu tiên vào tuần tới.
Sri Lanka chuẩn bị tổ chức MICE Expo lần đầu tiên vào tuần tới.

Sự kiện kéo dài ba ngày dự kiến được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 3 tại Shangri-La, Colombo và nhằm mục đích thu hút khoảng 150 người tham gia từ các thị trường trọng điểm được xác định từ Ấn Độ, Trung Quốc, Nga, Úc, Trung Đông, Singapore, Malaysia, Châu Âu , Băng-la-đét và Pa-ki-xtan. Nó sẽ chứng kiến các nhà khai thác và các bên liên quan từ khắp nơi trên thế giới tham gia, định vị Sri Lanka là một điểm đến lý tưởng cho Tour hội nghị khách hàng MICE.

Sri Lanka chuẩn bị tổ chức MICE Expo lần đầu tiên vào tuần tới.

MICE Expo 2023 do Văn phòng Hội nghị Sri Lanka (SLCB) kết hợp với hãng hàng không quốc gia — SriLankan Airlines tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 3 năm 2023 tại Shangri-La, Colombo.

SLCB tìm cách tiếp thị quốc gia như một điểm đến cho các sự kiện kinh doanh để thúc đẩy dòng ngoại tệ vào nền kinh tế. Cục đang dựa vào tác động tổng hợp của nhu cầu bị dồn nén, nới lỏng hạn chế đi lại và các chuyến bay thường xuyên thúc đẩy thái độ kinh doanh mạnh mẽ.

Tổ chức một cuộc họp báo đặc biệt để cập nhật về sự sẵn sàng tổ chức MICE Expo lần đầu tiên, Chủ tịch SLBC Thisum Jayasuriya cho biết MICE Expo 2023 sẽ là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các dịch vụ của Sri Lanka, đồng thời cũng là một ví dụ điển hình về quan hệ đối tác và hiệp lực. Có thể tạo.

“Chúng tôi đã nhận được sự nhiệt tình lớn từ tất cả các thị trường mục tiêu và 60% sự tham gia được xác nhận là từ Ấn Độ. SLCB sẵn sàng định vị Sri Lanka như một trung tâm MICE ở Nam Á,” ông nói thêm.

Với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, di sản văn hóa phong phú và cơ sở hạ tầng hiện đại, Sri Lanka đã trở thành điểm đến được săn đón của Tour hội nghị khách hàng MICE. Đất nước này mang đến sự pha trộn độc đáo giữa kinh doanh và giải trí, cùng với vị trí chiến lược về mặt địa lý, khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho các công ty và tổ chức muốn tổ chức các sự kiện, cuộc họp và hội nghị trong một khung cảnh chuyên nghiệp nhưng kỳ lạ và sôi động.

Văn phòng Công ước Sri Lanka là đầu mối liên lạc chính để gặp gỡ các nhà hoạch định, nhà khuyến khích, tập đoàn và hiệp hội để biết thông tin, lời khuyên và kiến thức chuyên môn khi lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện ở Sri Lanka.

Sri Lanka đang tìm cách tăng lượng khách đến và thu nhập từ các cuộc họp, ưu đãi, hội nghị và triển lãm lên hơn 300 triệu đô la vào cuối năm 2023.

“Khách Tour hội nghị khách hàng MICE chi tiêu gấp 3 lần so với nghỉ dưỡng và các phân khúc khách du lịch khác. Do đó, SLCB rất vui mừng được chào đón khách Tour hội nghị khách hàng MICE từ các thị trường mục tiêu để trải nghiệm các sản phẩm đích thực và đa dạng mà Sri Lanka có thể cung cấp,” Jayasuriya nói thêm.

Sri Lanka đã nổi lên như một điểm đến phổ biến cho Tour hội nghị khách hàng MICE, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp tự nhiên, sự đa dạng văn hóa và cơ sở hạ tầng hiện đại. MICE EXPO 2023 được kỳ vọng sẽ là một sự kiện hấp dẫn, với sự hợp tác của Cinnamon Life với tư cách là đơn vị tổ chức dạ tiệc và Shangri-La là đơn vị tổ chức khách sạn.

Diễn đàn Doanh nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE, sẽ được tổ chức tại khách sạn Galle face, sẽ tạo cơ hội tuyệt vời cho mạng lưới kinh doanh, trong khi MICE EXPO sẽ giới thiệu 22 nhà triển lãm và 75 nhà cung cấp địa phương từ Sri Lanka.

Sự kiện này sẽ bắt đầu với tiệc chiêu đãi chào mừng và diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE vào ngày 13 tháng 3, sau đó là lễ khai mạc vào ngày 14 tháng 3, nơi sẽ diễn ra các cuộc gặp B2B giữa các nhà cung cấp Tour hội nghị khách hàng MICE địa phương và người mua.

Sự kiện này sẽ được khai mạc bởi Bộ trưởng Du lịch Harin Fernando. Người mua cũng sẽ có cơ hội khám phá thêm thành phố và các địa điểm khác trên khắp đất nước do SLCB tổ chức, để tận mắt trải nghiệm các cơ sở Tour hội nghị khách hàng MICE của Sri Lanka và làm quen với hòn đảo này để có các khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Lưu ý rằng vị trí địa lý của Sri Lanka có lợi thế lớn hơn để phát triển phân khúc Tour hội nghị khách hàng MICE, ông cho biết sự phát triển của ngành này là cần thiết để phát triển kinh tế cũng như giảm bớt những hạn chế về tính thời vụ bằng cách mang lại doanh thu du lịch quanh năm.

Jayasuriya cho biết: “Nỗ lực của chúng tôi được thống nhất bởi mục tiêu xây dựng thương hiệu Sri Lanka trên thị trường toàn cầu.

Sri Lanka cung cấp các cơ sở tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời, địa điểm khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị hiện đại và các dịch vụ theo yêu cầu, với đội ngũ nhân viên có trình độ có thể đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp.

Cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới từ các khách sạn đến nhiều dự án đang phát triển, chẳng hạn như Cinnamon Life, ITC Hotels và Port City Colombo, cũng sẽ mở ra nhiều cánh cửa hơn cho sự phát triển và đầu tư trong tương lai.

Sự pha trộn độc đáo giữa kinh doanh và niềm vui của Sri Lanka, kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa phong phú, đưa Sri Lanka trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho Tour hội nghị khách hàng MICE trên toàn thế giới.

Theo: ft.lk

Bài viết liên quan