Sri Lanka quảng bá du lịch MICE cho các bên liên quan tiềm năng ở Dhaka

Sri Lanka quảng bá du lịch MICE cho các bên liên quan tiềm năng ở Dhaka: Cao ủy Sri Lanka tại Bangladesh, phối hợp với Văn phòng Hội nghị Sri Lanka (SLCB) và SriLankan Airlines, đã triệu tập Buổi tối xúc tiến MICE tại trụ sở của Cao ủy ở Dhaka, Bangladesh.

Văn phòng Công ước-Hội nghị của Sri Lanka tiến hành các buổi đào tạo cho lĩnh vực MICE
Văn phòng Công ước-Hội nghị của Sri Lanka tiến hành các buổi đào tạo cho lĩnh vực MICE

Sự kiện này bao gồm một chương trình giới thiệu truyền thông và kết nối kinh doanh giữa Phái đoàn Sri Lanka và những người mua Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng Bangladesh được mời, sau đó là Diễn đàn doanh nghiệp và Tiệc chiêu đãi được tổ chức tại cơ sở của Cao ủy.

Sri Lanka quảng bá du lịch MICE cho các bên liên quan tiềm năng ở Dhaka

Mục tiêu chính của sự kiện độc quyền này là định vị Sri Lanka là Điểm đến Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ưa thích và giới thiệu các cơ hội cho Thương mại Du lịch Bangladesh, Nhà tổ chức Hội nghị Chuyên nghiệp (PCO) và các tổ chức MICE.

Hơn 80 người tham gia từ Bangladesh đại diện cho các Đại lý MICE Nước ngoài, Tập đoàn, Chủ tịch Hiệp hội và Nhà Khuyến khích và 12 Công ty Công nghiệp MICE của Sri Lanka, Hãng hàng không Quốc gia SriLankan Airlines và Văn phòng Hội nghị Sri Lanka (SLCB) đã hợp tác và tham gia khám phá tiềm năng của ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của hai nước.

Hiệp hội các đại lý du lịch Bangladesh (ATAB), Hiệp hội các nhà điều hành tour du lịch nước ngoài Bangladesh (BOTOA), Hiệp hội các nhà điều hành tour du lịch ở Bangladesh (TOAB) và Hiệp hội các nhà văn du lịch Bangladesh (BDTWA) cũng hợp tác với Cao ủy Sri Lanka trong việc tổ chức biến cố.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, Cao ủy Sri Lanka, Giáo sư Sudharshan Seneviratne đã nhấn mạnh sự nổi lên của Bangladesh như một thị trường mục tiêu chính ở khu vực Nam Á với sự hiện diện rõ rệt của nó.

Bangladesh đã chứng minh quyền tự quyết, phát triển kinh tế và khả năng phục hồi trong khung thời gian hạn chế đồng thời mở rộng tầm nhìn, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại, đầu tư và du lịch.

50 năm phản ánh của hai quốc gia chắc chắn sẽ phát huy tối đa tiềm năng chung của họ trong những năm tới và “Buổi tối khuyến mãi MICE” sẽ là sự kiện đầu tiên trong số nhiều hoạt động khơi dậy tình đoàn kết và quan hệ anh em hàng thế kỷ giữa Sri Lanka và Bangladesh.

Chủ tịch Văn phòng Công ước Sri Lanka Thisum Jayasuriya cho biết Bangladesh là thị trường nguồn chính ở Khu vực Nam Á cho MICE và đã cho thấy xu hướng tích cực trong việc gia tăng lưu lượng MICE trong những năm qua.

Kết nối hàng không trực tiếp của SriLankan Airlines đã khuyến khích tích cực sự phát triển trong lĩnh vực này. Sri Lanka đang nỗ lực hướng tới việc phục vụ khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng Bangladesh trong sự phối hợp với các bên liên quan MICE Sri Lanka để duy trì và tăng khối lượng kinh doanh bằng cách bổ sung các tính năng trải nghiệm đặc biệt.

Phát biểu tại cuộc họp, Giám đốc SriLankan Airlines tại Bangladesh Sharuka Wickrama Adittiya cho biết SriLankan Airlines sẽ nỗ lực cung cấp các dịch vụ tốt nhất từ ​​khi khởi hành đến trải nghiệm trên chuyến bay và hành trình trở về cho tất cả hành khách.

Điều này sẽ đặc biệt mở rộng đến các nhóm MICE với sự chào đón nồng nhiệt trên tàu của hãng hàng không quốc gia Sri Lanka. Hiện tại, SriLankan Airlines khai thác các chuyến bay hàng ngày trên khu vực Colombo-Dhaka, là một lợi thế bổ sung cho tất cả khách du lịch.

Cả Sri Lanka và Bangladesh đều có sức mạnh lớn trong hợp tác ngành, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch, thương mại và thương mại, vận chuyển và giao lưu giữa người với người, trong khi là thành viên quan trọng của SAARC, BIMSTEC và Khối thịnh vượng chung.

Sri Lanka chia sẻ rất nhiều thuận lợi khi kinh doanh với Bangladesh và đã có thể duy trì mối quan hệ cộng sinh, thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của cả hai nước.

Năm nay, hai nước kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và sẽ cùng nhau tiến lên trong tình hữu nghị và đoàn kết.

Văn phòng Công ước-Hội nghị của Sri Lanka tiến hành các buổi đào tạo cho lĩnh vực MICE

Văn phòng Hội nghị Sri Lanka (SLCB), là tổ chức du lịch hàng đầu thúc đẩy các Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế tại Sri Lanka. Họ đã tổ chức chương trình đào tạo MICE này cho lịnh vực MICE để giáo dục họ về các xu hướng, nhu cầu và cơ hội hiện tại. Sự kiện này đã được tổ chức vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, tại BMICH, Colombo.

Sự kiện đào tạo được tổ chức tốt có 50 người tham gia. Trong số đó, có đại diện của các Nhà tổ chức Hội nghị Chuyên nghiệp tại địa phương, Nhà tổ chức Triển lãm Chuyên nghiệp, Công ty Tổ chức Sự kiện Chuyên nghiệp và Chủ khách sạn.

Văn phòng Công ước-Hội nghị của Sri Lanka tiến hành các buổi đào tạo cho lĩnh vực MICE
Văn phòng Công ước-Hội nghị của Sri Lanka tiến hành các buổi đào tạo cho lĩnh vực MICE

Mục tiêu của họ là tự cập nhật về tác động của Lĩnh vực MICE đối với ngành Du lịch, Đề xuất bán hàng độc đáo bền vững (USP), Tăng cường quan hệ đối tác với khách sạn và Quản lý doanh thu.

Sri Lankan Airlines đã nói về việc trở thành thành viên của Liên minh Hàng không Oneworld và khả năng kết nối của Hãng hàng không Quốc gia với 126 Điểm đến tại 61 quốc gia mở ra những triển vọng vô tận ảnh hưởng đến Du lịch MICE.

Srilankan kết nối hàng ngày với Ấn Độ, mở ra nhiều cơ hội với Thị trường Du lịch Công tác của họ được xếp hạng trong số 10 thị trường hàng đầu trên toàn cầu. 6,5 triệu MICE Sang trọng Nước ngoài và một thị trường Đám cưới khổng lồ đang chờ đợi Sri Lanka, và lĩnh vực MICE của chúng ta cần thu hút và chiếm thị phần đáng kể bằng cách bán các địa điểm hấp dẫn và các lựa chọn kết nối của chúng ta.

Để tác động đến sự phát triển của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, Srilankan Airlines cung cấp một loạt các ưu đãi du lịch hàng không cho ngành Du lịch MICE kéo dài từ giai đoạn Lập kế hoạch đến Quảng cáo và Quảng cáo, Tạo điều kiện thuận lợi cho Sân bay, Dịch vụ trên chuyến bay và Giá vé máy bay đặc biệt, nhằm mang lại lợi ích, quảng bá và phát triển ngành công nghiệp MICE.

Hội thảo gồm 5 diễn giả nổi bật tại sự kiện giáo dục bao gồm cựu Nhà ngoại giao, cựu GM SLCB/Quyền Tổng Giám đốc SLTDA, và Tiến sĩ Học thuật Vipula Wanigasekera, Doanh nhân, Nhà giáo dục, Tư vấn Tâm lý Kinh doanh và Tiến sĩ Nhân đạo Shafaath Amidon, Doanh nhân MICE Cấp cao, MD của B Connected Pvt Ltd. Bà Felcia Adihetty, Tổng Giám đốc Conventions & Triển lãm, Du lịch Aitken Spence Ông Ziyan Ameen và Giám đốc bán hàng (Inbound) Sri Lankan Airlines Ông Asela Ambepitiya.

Những người tham gia đánh giá cao và đưa ra những nhận xét lạc quan về các phiên họp khi họ xác thực giá trị, cho phép họ tiếp cận, thông tin về những lợi ích dành cho lĩnh vực MICE và hướng dẫn từ các chuyên gia về cách họ có thể quản lý các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng một cách hiệu quả. Tất cả những người tham gia đã được trao Giấy chứng nhận tham gia khi kết thúc các phiên họp.

Theo:ft.lk

Bài viết liên quan
preloader