Srilanka xem MICE chạy như thế nào

Srilanka Xem MICE chạy như thế nào: Do trải nghiệm của Sri Lanka đang bị gián đoạn trong một thời gian dài, nên cần phải có một cách tiếp cận khác. Tour hội nghị khách hàng MICE ngày càng trở nên phổ biến ở Sri Lanka. Sri Lanka có rất nhiều thứ để cung cấp cho thị trường này trong lĩnh vực MICE của ngành du lịch toàn cầu đang mở rộng, tập trung vào các sự kiện và hội nghị kinh doanh.

Srilanka xem MICE chạy như thế nào
Srilanka xem MICE chạy như thế nào

Mặc dù chúng tôi có thể bị so sánh với các nền kinh tế đảo khác, nhưng đôi khi không công bằng với những gì Sri Lanka cung cấp, chúng tôi cần đa dạng hóa dịch vụ của mình.

Srilanka Xem MICE chạy như thế nào

Với sự phát triển của các sân bay, đường cao tốc và các mạng lưới giao thông khác, quốc gia này đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây. Khách doanh nghiệp giờ đây thấy việc vào và điều hướng quốc gia dễ dàng hơn nhờ điều này. Ngoài ra, Sri Lanka là nơi có ngày càng nhiều khách sạn và trung tâm hội nghị hàng đầu hướng đến khách Tour hội nghị khách hàng MICE.

Lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE ở Sri Lanka có khả năng đóng góp đáng kể vào quá trình mở rộng kinh tế của quốc gia. Lĩnh vực này thúc đẩy quốc gia trở thành điểm đến cho khách doanh nhân và tạo ra thu nhập. Hơn 50 hội nghị và triển lãm nước ngoài đã được tổ chức tại Sri Lanka trong năm 2019, thu hút hơn 75.000 lượt khách và mang lại doanh thu hơn 40 triệu USD. So với vài năm trước, khi đất nước vẫn đang hồi phục sau những ảnh hưởng của cuộc nội chiến kéo dài, điều này đánh dấu một sự gia tăng đáng kể.

Tuy nhiên, tương tự như cách nó diễn ra trên toàn cầu, đại dịch COVID-19 đã có tác động đáng kể đến lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE của Sri Lanka. Toàn bộ ngành du lịch của đất nước đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi nhiều hội nghị và sự kiện đã bị hoãn hoặc hủy bỏ. Do hậu quả của đại dịch, tăng trưởng kinh tế chung của Sri Lanka đã bị ảnh hưởng đáng kể. Nền kinh tế của đất nước phụ thuộc nhiều vào du lịch, với ước tính khoảng 6% GDP của Sri Lanka. Có cơ sở để lạc quan bất chấp những khó khăn này. Sri Lanka có lịch sử vượt qua khó khăn và quốc gia này đã hành động để giảm bớt tác động của đại dịch đối với lĩnh vực du lịch của mình. Để hỗ trợ ngành, Chính phủ đã thực hiện một số chính sách, chẳng hạn như giảm thuế cho các công ty liên quan đến du lịch cũng như hỗ trợ tài chính cho các khách sạn và công ty lữ hành. Để bảo vệ khách du lịch và ngăn chặn vi-rút lây lan, quốc gia này cũng đã thực hiện các quy định nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn.

Nhu cầu về các sự kiện kinh doanh và du lịch có thể bị dồn nén khi thế giới bắt đầu phục hồi sau đại dịch. Trong thế giới hậu đại dịch, Sri Lanka có cơ hội khẳng định mình là một điểm đến du lịch MICE hàng đầu. Nhưng để thực hiện được điều này, tất cả các bên liên quan—khu vực công và khu vực tư nhân, cũng như toàn bộ hoạt động kinh doanh du lịch—sẽ cần phải hợp tác với nhau.

Sri Lanka có cơ hội thực sự để thay đổi thế giới bằng cách khuyến khích du lịch thân thiện với môi trường. Có nhiều loại môi trường sống khác nhau ở Sri Lanka, bao gồm các rạn san hô, vùng đất ngập nước và rừng mưa nhiệt đới. Đa dạng sinh học của quốc gia phụ thuộc vào các hệ sinh thái này, những hệ sinh thái này cũng cung cấp các chức năng sinh thái quan trọng như hấp thụ carbon và điều tiết nước. Tuy nhiên, họ cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi sự nóng lên toàn cầu và khách du lịch vô trách nhiệm.

Sri Lanka có thể bảo vệ di sản thiên nhiên của mình và phát triển sự khác biệt cho hoạt động kinh doanh MICE của mình bằng cách thúc đẩy du lịch bền vững. Nhiều khách doanh nhân đang trở nên quan tâm hơn về việc chuyến đi của họ sẽ ảnh hưởng đến môi trường như thế nào và đang tìm kiếm các địa điểm ưu tiên cao cho tính bền vững. Bằng cách thúc đẩy các hoạt động bền vững và tạo cơ hội cho khách du lịch tương tác với cộng đồng địa phương và các sáng kiến bảo tồn, Sri Lanka có thể tạo nên sự khác biệt so với các điểm đến du lịch cạnh tranh.

Lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE của Sri Lanka có tiềm năng đóng góp đáng kể vào việc mở rộng kinh tế và tạo việc làm của quốc gia. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã thu hút sự chú ý đến sự cần thiết của khả năng thích ứng và sự dũng cảm khi đối mặt với những cú sốc bên ngoài. Với nỗ lực phối hợp từ tất cả các bên liên quan, Sri Lanka có cơ hội phục hồi sau đại dịch và trở thành địa điểm hàng đầu cho các hội nghị và sự kiện của công ty. Sri Lanka có thể tạo sự khác biệt với các điểm đến cạnh tranh và phát triển lợi thế khác biệt cho lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE của mình bằng cách hỗ trợ du lịch bền vững và bảo vệ di sản thiên nhiên.

Theo: ft.lk

Bài viết liên quan
preloader