STB, SIA và Scoot tổ chức sự kiện Dạ tiệc đánh giá cao ngành tại New Delhi

STB, SIA và Scoot tổ chức sự kiện Dạ tiệc đánh giá cao ngành tại New Delhi. Tổng cục Du lịch Singapore, Hãng hàng không Singapore (SIA) và Scoot gần đây đã tổ chức đêm Gala Đánh giá cao ngành để cảm ơn và công nhận các đối tác du lịch của họ vì sự phục hồi mạnh mẽ của du khách Ấn Độ đến Singapore vào năm 2022. Sự kiện kết nối được tổ chức vào ngày 17 tháng 1 năm 2023, tại Bo Tai Switch, khách sạn Shangri-La Eros ở New Delhi.

STB, SIA và Scoot tổ chức sự kiện Dạ tiệc đánh giá cao ngành tại New Delhi
STB, SIA và Scoot tổ chức sự kiện Dạ tiệc đánh giá cao ngành tại New Delhi

Vào năm 2022, lượng khách đến được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ từ các thị trường nguồn chính của Singapore, dẫn đầu là Indonesia (1,1 triệu), Ấn Độ (686.000) và Malaysia (591.000). Doanh thu du lịch (TR) đạt 8,96 tỷ USD từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2022. Các thị trường tạo TR hàng đầu là Indonesia, Ấn Độ và Úc, đã đóng góp 1,1 tỷ USD, 704 triệu USD và 633 triệu USD vào TR (không bao gồm Tham quan, Giải trí và Trò chơi) .

STB, SIA và Scoot tổ chức sự kiện Dạ tiệc đánh giá cao ngành tại New Delhi

Phát biểu tại sự kiện, ông Raymond Lim, Giám đốc Khu vực, Tổng cục Du lịch Singapore, New Delhi, cảm ơn các đối tác đã giúp họ đạt được sự phục hồi mạnh mẽ trong ngành du lịch. Ông cho biết: “Năm 2022, du khách Ấn Độ đến Singapore đã phục hồi gần 50% so với mức của năm 2019. Với việc khởi động lại hành trình cho các du thuyền quốc tế, số lượng du khách Ấn Độ đi du thuyền với Royal Caribbean và Resorts World Cruises đã đạt con số rất tốt. giữa tháng 5 và tháng 12. Việc nối lại các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE đã tăng lên vào năm 2022 sau khi nới lỏng các hạn chế biên giới và các biện pháp quản lý an toàn. Vào tháng 9, chúng tôi có hai nhóm M&I rất lớn đến từ Ấn Độ, đây là tín hiệu tích cực và mạnh mẽ rằng ngành Tour hội nghị khách hàng MICE đã hoạt động trở lại.”

Nhu cầu đi công tác và giải trí mạnh mẽ hơn cũng góp phần tạo nên một năm thuận lợi cho ngành khách sạn của Singapore. Bất chấp quy định của Ấn Độ yêu cầu xét nghiệm RT-PCR trước khi khởi hành đối với khách du lịch từ Singapore đến Ấn Độ vào cuối ngày 1 tháng 1 năm 2023, Lim tự tin rằng đây là điều mà tất cả chúng ta đã quản lý tốt trong vài năm qua và sẽ không làm hỏng tiến độ du lịch vào năm 2023. STB kỳ vọng đà tăng trưởng của du khách Ấn Độ đến Singapore sẽ tiếp tục trong năm nay.

Cũng có mặt tại sự kiện, ông Kelvin Kwan, Giám đốc – Miền Bắc và Miền Đông Ấn Độ, Singapore Airlines, cho biết: “Chúng tôi đã có một năm 2022 thuận lợi với việc khai trương điểm đến Singapore. Tại Singapore Airlines, chúng tôi rất tự tin vì những nỗ lực không ngừng mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt những năm đại dịch. Bất chấp những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt, chúng tôi tiếp tục nỗ lực rất nhiều vào sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi có. Chúng tôi cũng đã triển khai các sản phẩm phù hợp hơn về ghế và loại máy bay ở Ấn Độ. Chúng tôi vẫn tập trung vào Ấn Độ vì Ấn Độ vẫn là thị trường ưu tiên của Singapore Airlines. Chúng tôi hy vọng năm 2023 sẽ là một năm tốt đẹp cho công ty.”

Brian Torrey, Tổng Giám đốc Scoot Ấn Độ, cho biết: “Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các đối tác thương mại đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đại dịch là thời điểm khó khăn đối với toàn ngành hàng không nhưng chúng tôi đã có thể vươn lên mạnh mẽ hơn nhờ các đối tác trung thành của mình. Chúng tôi mong muốn mở rộng sang các điểm đến mới hơn và bắt đầu hoạt động từ nhiều cửa ngõ Ấn Độ hơn trong tương lai. Qua nhiều năm, Scoot vẫn là phương tiện di chuyển hợp túi tiền mà không ảnh hưởng đến sự an toàn và thoải mái. Chúng tôi hy vọng năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời đối với tất cả các bạn.”

Trong sự kiện này, ba tổ chức cũng đã công nhận và trao giải cho các đối tác du lịch của họ để đánh giá cao những đóng góp của họ trong việc mang lại lượng khách Ấn Độ đến Singapore. Đối tác công nghệ hàng đầu đã được trao cho Make My Trip và EaseMyTrip. Các đối tác Tour hội nghị khách hàng MICE hàng đầu bao gồm JTB Ấn Độ và Zenith Holidays. DPauls Travel and Tours và Yorker Holidays Services được công nhận là Đối tác Giải trí Hàng đầu. Đối tác kinh doanh hàng đầu là Yatra for Business và Ebix Travel and Holidays. Những ngôi sao mới nổi là FSR Travels và Trackbudget Travel Services.

Theo:traveltradejournal

Bài viết liên quan
preloader