Sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại MICE phải như thế nào bây giờ 2022-2023

Sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại MICE phải như thế nào bây giờ: “Con tàu là an toàn nhất trong bến cảng, nhưng đó không phải là những gì nó được xây dựng để”, một câu châm ngôn tiếng Anh nói. Trong năm thứ ba của đại dịch, ngành công nghiệp MICE vẫn đang mắc kẹt ở đâu đó giữa việc hoãn và hủy bỏ các sự kiện. Hãy nói rõ: vào năm 2022, những chiếc mặt nạ sẽ không biến mất khỏi khuôn mặt của chúng ta và vào năm 2022, chúng ta sẽ phải chịu đựng đại dịch theo từng đợt, đôi khi nhiều hơn và đôi khi ít hơn. Chúng ta phải học cách sống chung với nó.

Sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại MICE phải như thế nào bây giờ
Sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại MICE phải như thế nào bây giờ

“Bình thường mới” là một thực tế mà chúng ta phải đối phó với một – và có lẽ không phải là cuối cùng – vi rút. Từ lâu, các chuyên gia đã cảnh báo rằng vi rút có thể nhảy từ loài động vật này sang loài động vật khác và cuối cùng là sang loài người và – như cúm lợn hoặc cúm gia cầm, bệnh bò điên hoặc cúm gà – đe dọa nghiêm trọng loài người – chúng ta. Đó có lẽ là chính xác những gì đã xảy ra bây giờ.

Sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại MICE phải như thế nào bây giờ

Điều tích cực là chúng ta có thể nắm bắt nó một lần nữa, nhưng chúng ta không thể quay ngược kim đồng hồ. Ngành công nghiệp Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng như chúng ta đã có trước năm 2020 sẽ không tồn tại nữa. Bạn phải chấp nhận những điều kiện khuôn khổ mới và can đảm đối mặt với những thử thách mới. Điều này áp dụng như nhau cho tất cả những người chơi trong ngành MICE: nhà cung cấp và người mua.

Chúng tôi dũng cảm

2022, sự kiện thương mại MICE PEAK – một trong những sự kiện thương mại công nghiệp độc quyền nhất trong lĩnh vực MICE – sẽ diễn ra tại Cannes, Pháp. MICE PEAK có sự tham gia của các nhà lập kế hoạch sự kiện được tuyển chọn và đủ điều kiện từ Đức, Áo và Thụy Sĩ, những người làm việc trong các công ty, hiệp hội và cơ quan – và những người thường xuyên tổ chức các sự kiện ở nước ngoài. Chỉ các nhà cung cấp Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế mới có thể tham gia với tư cách là nhà triển lãm – không cho phép các nhà cung cấp từ Đức.

Do đó, MICE PEAK cung cấp một lựa chọn tuyệt vời về nhóm mục tiêu và nhóm nhu cầu. Một điều kiện tiên quyết tuyệt vời để mai mối hiệu quả, đặc biệt so với các sự kiện bán hàng khác trong ngành. Tối đa 30 nhà cung cấp và tối đa 60 người mua giới hạn quy mô của sự kiện là khoảng. 90 người – một kích thước có thể quản lý để bảo vệ sức khỏe tối đa cho tất cả những người tham gia.

Nhưng đây chỉ là một trong nhiều lợi ích khác mà sự kiện mang lại cho các nhà cung cấp MICE quốc tế.

(Xem thông tin xác thực bên dưới, trong đó chúng tôi so sánh sự kiện thương mại MICEboard với một sự kiện bán hàng khác.)
MICE PEAK 2022 sẽ diễn ra tại Cannes từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 3 năm 2022 như một sự kiện thực sự, miễn là các hướng dẫn chính thức và các hạn chế do đại dịch không ngăn cản được điều này. Do đó, MICE PEAK năm nay đặt ra một tín hiệu tuyệt vời và quan trọng đầu tiên trong ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và điều này cũng được các nhà tổ chức sự kiện từ Đức, Áo và Thụy Sĩ công nhận; sự kiện gần như đã được đặt trước hoàn toàn từ phía người mua (những người tổ chức sự kiện).

MICE PEAK 2022
MICE PEAK 2022

Điều này không chỉ khẳng định khái niệm và chiến lược của sự kiện bán hàng mà còn củng cố quyết định không hủy hoặc hoãn MICE PEAK 2022.

Thời gian để do dự đã qua. Tiêm phòng hai lần và tăng cường có thể so sánh với việc thắt dây an toàn trên xe hơi. Nó không ngăn người khác đâm vào xe của bạn, nhưng nó có thể cứu mạng bạn.

Những người tổ chức sự kiện thắt dây an toàn và nhấn ga. Năm 2022, các nhà triển lãm (nhà cung cấp) tại MICE PEAK có thể mong đợi một đội hình xuất sắc đủ tiêu chuẩn lên đến 60 nhà hoạch định sự kiện hàng đầu và đăng ký mới cho sự kiện này được nhận hàng ngày. Tối đa 60 nhà lập kế hoạch sự kiện hàng đầu sẽ tham gia.

Nhưng những nhà cung cấp trong đại dịch thì sao?

Sợ hãi, do dự, không có chiến lược, không có khái niệm, không có ý tưởng! Thật không may, đây là mức độ tình hình của nhà cung cấp trong đại dịch có thể được tóm tắt trong các thuật ngữ đơn giản. Sau hai năm không có quyết định nào hoặc các quyết định đột xuất về ngân sách và biện pháp, nó dường như tiếp tục theo cùng một cách trong năm thứ ba.

Ví dụ: vào năm 2020 và 2021 và vào năm 2022, bộ phận bán hàng chuyên gia MICE Group của Lufthansa không thể xử lý đặt chỗ cho tất cả các sự kiện MICEboard của chúng tôi (khoảng 400 chuyến bay hàng năm) vì ban quản lý đặt bộ phận này vào công việc trong thời gian ngắn. Tình hình đã xảy ra và tương tự ở nhiều khách sạn. Hãy nói một cách dễ hiểu: điều đó hoàn toàn không thể. Đây là những quyết định quản lý tồi. Bán hàng không thể hoạt động nếu nhân viên bán hàng được cử về nhà trong thời gian ngắn.

Các nhà cung cấp Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng hiện phải đối mặt với những thách thức mới và phát triển các khái niệm cho họ, đồng thời họ phải hành động trên thị trường. Khi bạn nhìn thấy sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà tổ chức sự kiện một mặt và sự bất lực của các nhà cung cấp, điều đó thật đáng sợ. Tất nhiên, có nhiều trường hợp ngoại lệ. Các nhà cung cấp đi trước, những người phát triển các ý tưởng và khái niệm sẽ có mặt tại MICE PEAK và các sự kiện khác vì chúng phù hợp với chiến lược của họ. Nhưng vẫn còn quá ít trong số đó. Chỉ đơn giản là tham dự một sự kiện bán hàng hoặc hội chợ thương mại để có những cuộc hẹn gặp mặt “duy nhất” là không còn đủ. Trong kỷ nguyên số, đây là hình thức tuyển dụng tốn nhiều công sức nhất từ ​​trước đến nay của doanh nghiệp.

Kiểm tra thực tế Sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại MICE
Kiểm tra thực tế Sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại MICE

Các sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại phải mang lại cho nhà cung cấp những lợi ích sau đây ngay hôm nay:

• Phạm vi tiếp cận trực tuyến phải được tạo ra thông qua sự tham gia. Các hội chợ thương mại và sự kiện bán hàng mà ban tổ chức không tạo ra bất kỳ phạm vi tiếp cận có ý nghĩa nào đối với các nhà triển lãm (nhà cung cấp) thì thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi của họ là vô nghĩa.

• Người tổ chức hội chợ thương mại và sự kiện bán hàng cần phải là người lãnh đạo cộng đồng. Tiếp cận cộng đồng những người lập kế hoạch sự kiện, những người thực sự có giá trị đối với các nhà triển lãm. Chỉ các hội chợ thương mại và các sự kiện bán hàng có các cộng đồng như vậy – duy trì và không ngừng mở rộng chúng – sẽ vẫn phù hợp trong tương lai. Tổng cộng, nhiều hoạt động kinh doanh sẽ được kết thúc cho một nhà triển lãm (nhà cung cấp) từ cộng đồng hơn là từ các cuộc trò chuyện tại hội chợ thương mại và các sự kiện bán hàng. Truyền thông cộng đồng đang bán hàng!

• Nhận thức trực tuyến! Nếu việc tham gia hội chợ thương mại hoặc sự kiện bán hàng tạo ra nhận thức trực tuyến lớn cho nhà triển lãm (nhà cung cấp), để xếp hạng trang công cụ tìm kiếm của họ được tối ưu hóa và người dùng được tuyển dụng vào các trang web, thì việc tham gia cũng có ý nghĩa lâu dài đối với nhà cung cấp.

• Người tham gia (người mua) được điều chỉnh thông qua hồ sơ người tham gia được điều chỉnh bởi người tổ chức hội chợ thương mại hoặc sự kiện bán hàng. Tốt nhất, những người tham dự (người mua) nên được truyền cảm hứng để tham gia thông qua các ưu đãi của nhà cung cấp chứ không phải thông qua các chương trình người mua được lưu trữ miễn phí ưa thích. Tại nhiều sự kiện thương mại, tỷ lệ không đúng ở đây – quá thường xuyên và ngày càng nhiều, người tham gia (người mua) được tuyển dụng thông qua yếu tố “vui vẻ”, nhưng không phải với sản phẩm và lời chào hàng của đơn vị triển lãm (nhà cung cấp).

• Không có hội chợ và sự kiện thương mại nào phục vụ “nhóm khách hàng mục tiêu”. Không nhà cung cấp nào nên lãng phí thời gian quý báu của mình để nói chuyện với những người có “điều gì đó liên quan đến sự kiện” trên danh thiếp của họ, nhưng với những người mua có tiềm năng nhất đối với các ưu đãi và dịch vụ của họ và sẵn sàng mua chúng.

• Nhiều giá trị truyền thông hơn! Một hội chợ thương mại hoặc sự kiện bán hàng không cung cấp cho các nhà cung cấp tham gia sự đưa tin đầy đủ về phương tiện truyền thông là vô giá trị. Giá trị phương tiện truyền thông (tính bằng euro / đô la!) Của phí tham gia hoặc giá mét vuông mà nhà tổ chức tính là bao nhiêu? Về trung và dài hạn, giá trị này có giá trị hơn các liên hệ tại sự kiện.

• Tốt hơn nhỏ hơn lớn. Bảo vệ sức khỏe sẽ đồng hành cùng chúng ta trong nhiều năm tới, đó là lý do tại sao các biện pháp vệ sinh và an toàn là quan trọng. Các sự kiện nhỏ cung cấp sự bảo vệ tốt hơn và nhận được sự tin tưởng của những người tham gia (người mua) nhanh hơn nhiều. Tổng cộng có tới 100 người tham gia là một quy mô tốt, bất kể đường cong đại dịch phát triển như thế nào.

Các sự kiện MICE

Các sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại trong tương lai được nhắm mục tiêu, phục vụ cộng đồng nhóm mục tiêu xác định và cung cấp cho họ thông tin và nguồn cảm hứng mới nhất từ ​​các nhà triển lãm / nhà cung cấp 365 ngày một năm. Nhà cung cấp và người mua là một phần bình đẳng của cộng đồng. Trao đổi diễn ra giữa các bên – trực tuyến và ngoại tuyến thông qua các sự kiện cộng đồng. Điều này tạo ra các tùy chọn và đề xuất. Các khuyến nghị đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Giao tiếp và khuyến nghị dẫn đến kinh doanh!

Kể từ năm 2012 MICE PEAK là sự kiện thương mại quy tụ các nhà cung cấp quốc tế cùng với nhóm các nhà lập kế hoạch sự kiện từ cộng đồng quan trọng đối với họ: Các nhà lập kế hoạch sự kiện từ Đức, Áo và Thụy Sĩ, những người tìm kiếm liên hệ với các nhà cung cấp quốc tế cho doanh nghiệp của họ.

Cannes MICE PEAK
Cannes MICE PEAK

Tại MICE PEAK và tất cả các sự kiện thương mại MICEboard khác, các nhà triển lãm / nhà cung cấp tham gia nhận được giá trị truyền thông xấp xỉ. 3 ts € cho phí tham gia. Điều này là duy nhất trong ngành. Hầu hết các sự kiện bán hàng và hội chợ thương mại không tạo ra giá trị truyền thông nào hoặc rất ít cho các nhà triển lãm của họ. Giá trị media càng cao thì sự chú ý càng cao. Và cuối cùng, điều đó bán chạy hơn so với liên hệ cá nhân tại hội chợ hoặc sự kiện thương mại. Ai vẫn đặt kỳ nghỉ của họ bằng cách đến thăm một hội chợ du lịch ngày hôm nay? Không ai cả, bởi vì quyết định được thực hiện và đặt trước với sự trợ giúp của internet. Sự phát triển này cũng sẽ xảy ra trong ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Một cuộc họp cá nhân giữa một người tổ chức sự kiện và nhà cung cấp chỉ diễn ra nếu nhà cung cấp đó cũng là một ứng cử viên phù hợp cho sự kiện đã được lên kế hoạch. Nhưng điều này không nhất thiết phải có hội chợ thương mại hoặc sự kiện bán hàng. Những điều này sẽ phải thay đổi thành các sự kiện mạng cộng đồng.

Bạn thấy tương lai của các hội chợ thương mại và sự kiện bán hàng MICE như thế nào? Bạn có muốn nó giữ nguyên như trước đây hay bạn có muốn thay đổi không?

Theo:MICEboard

Bài viết liên quan