Sự kiện du lịch thường niên ATF TRAVEX 2023 ở Yogyakarta

Sự kiện du lịch thường niên ATF TRAVEX 2023 ở Yogyakarta: Sự kiện du lịch thường niên lớn nhất ASEAN, ATF (ASEAN TOURISM FORUM) 2023, đánh dấu sự bắt đầu nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN của Indonesia sắp được tổ chức.

Sự kiện du lịch thường niên ATF TRAVEX 2023 ở Yogyakarta
Sự kiện du lịch thường niên ATF TRAVEX 2023 ở Yogyakarta

Một trong những chương trình nghị sự chính là Sàn giao dịch du lịch hoặc TRAVEX, một siêu thị chỉ dành cho thương mại có các sản phẩm và dịch vụ quan trọng nhất cho các điểm đến du lịch và du lịch ASEAN cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán và quảng bá khu vực ở quy mô quốc tế.

Sự kiện du lịch thường niên ATF TRAVEX 2023 ở Yogyakarta

Trong số các chương trình TRAVEX rất quan trọng đối với ngành du lịch và cộng đồng địa phương là phiên B2C (Doanh nghiệp tới người tiêu dùng) hoặc bán hàng trực tiếp sẽ trình bày 3 chương trình nghị sự chính: Triển lãm Du lịch Indonesia, Lễ hội ẩm thực và Triển lãm các ngành kinh tế sáng tạo.

Đệ nhất phu nhân của Thống đốc Đặc khu Yogyakarta, Gusti Kanjeng Ratu (GKR) Hemas mời mọi người đến thăm Yogyakarta và tham dự TRAVEX tại ATF 2023.

Yogyakarta tự hào không chỉ là điểm đến du lịch yêu thích của cả khách du lịch trong nước và quốc tế mà còn vì sự đa dạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngành kinh tế sáng tạo.

Chưa kể đến các điểm đến phong phú, các sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và nền kinh tế sáng tạo từ khắp đất nước. Tất cả đều xứng đáng được trình bày trong một sự kiện trọng đại như vậy.

Tất cả hãy đến Yogyakarta, ăn mừng và tham dự TRAVEX tại Trung tâm triển lãm Jogja vào ngày 2-5 tháng 2 sắp tới.

Trong khi đó, Giám đốc Tour hội nghị khách hàng MICE (Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị & Triển lãm) của Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo, Iyung Masruroh, cho biết Triển lãm Du lịch, Lễ hội Ẩm thực và Triển lãm Ngành Kinh tế Sáng tạo Indonesia sẽ được điều hành bởi vợ của Tổng thống. Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo, Nur Asia Sandiaga Uno cùng với phu nhân của Thống đốc Đặc khu Yogyakarta, Sri Sultan.

Hamengkubuwono X, Gusti Kanjeng Ratu (GKR) Hemas mở cửa cho công chúng từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 2 năm 2023 tại Bima Hall A, JEC (Trung tâm triển lãm Jogja).

Một triển lãm tiêu dùng trực tiếp như vậy mở ra con đường cho những người trong ngành kinh tế sáng tạo và doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng bá và bán các sản phẩm hàng đầu của họ cho người tiêu dùng từ Indonesia và 30 quốc gia còn lại tham gia ATF và TRAVEX.

Đây là một cơ hội vàng mà chúng ta không thể bỏ lỡ!

Triển lãm Du lịch Indonesia tại TRAVEX cho phép những người tham gia/đơn vị triển lãm, đặc biệt là Chính quyền Khu vực và ngành du lịch địa phương phục hồi hoặc tăng doanh số bán hàng của họ trở lại thời điểm trước khi xảy ra đại dịch COVID-19.

Những người tham gia Triển lãm Du lịch Indonesia bao gồm Chính quyền khu vực, làng du lịch, DMC, DMO, ngành du lịch và lữ hành, mạng lưới khách sạn trong nước và quốc tế, chỗ ở, nền tảng điểm bán hàng, hãng hàng không, hiệp hội du lịch, cổng giao thông trực tuyến, v.v.

Hơn nữa, GKR Hemas giải thích rằng Lễ hội ẩm thực và Triển lãm các ngành kinh tế sáng tạo cũng sẽ có nhiều hoạt động văn hóa và quảng cáo như: Trình diễn Batik, Làm Wayang từ da và Sukhet (cỏ), Vẽ mũ (mũ truyền thống của nông dân Indonesia), Vẽ Thảm tết, Làm gốm sứ từ đất sét, Triển lãm ẩm thực quốc gia (Triển lãm nấu ăn và nếm thử thức ăn), triển lãm đồ uống và thực phẩm truyền thống kỳ lạ và những thứ khác.

Công chúng có thể ghé thăm JEC từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối theo Giờ Tây Indonesia mà không mất phí vào cửa hoặc miễn phí. Ngoài ra còn có các phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn.

Chính quyền thành phố Yogyakarta tiếp tục thực hiện những công tác chuẩn bị cuối cùng và phối hợp với các bên liên quan để đảm bảo ATF 2023 tại Yogyakarta diễn ra suôn sẻ, thu hút hàng nghìn đoàn đại biểu và du khách tham dự thành công.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan