Sự trỗi dậy của nội dung MICE tương tác

Sự trỗi dậy của nội dung MICE tương tác: MICEboard Stream TV đã nổi lên như một dịch vụ phát trực tiếp trực tuyến hàng đầu, được phát sóng dưới dạng sự kiện trực tuyến trên các nền tảng truyền thông xã hội. Ưu đãi sáng tạo này được thiết kế riêng cho các công ty tổ chức sự kiện, cung cấp thông tin và nguồn cảm hứng xác thực về các điểm đến và các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác quốc tế trong ngành MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị, Triển lãm). Người xem có thể tham gia theo thời gian thực thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp, cho phép họ đặt câu hỏi, nhận xét và kết nối với những người xem khác. Sau khi phát sóng trực tiếp, những sự kiện này có thể truy cập được dưới dạng bản ghi trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, bao gồm LinkedIn, Facebook, YouTube, Twitch, Instagram và TikTok, nhằm nâng cao khả năng tiếp cận và tương tác của họ.

Sự trỗi dậy của nội dung MICE tương tác
Sự trỗi dậy của nội dung MICE tương tác

Ví dụ điển hình về nội dung có sẵn trên MICEboard Stream TV là loạt phim “Allegra aus dem Engadin”. Loạt bài này đi sâu vào các khía cạnh đa dạng của một khu vực, giới thiệu những cảnh quan ngoạn mục, các chương trình sự kiện và khuyến khích, điểm nổi bật về ẩm thực và các địa điểm độc đáo. Mục đích của nó là cung cấp những hiểu biết toàn diện và thông tin có giá trị cho việc lập kế hoạch tổ chức các sự kiện trong khu vực tương ứng, đáp ứng nhu cầu phức tạp của những công ty tổ chức sự kiện.

Sự trỗi dậy của nội dung MICE tương tác

MICEboard Stream TV đã tự khẳng định mình là một giải pháp tinh vi cho nội dung video trong lĩnh vực Du lịch hội nghị khách hàng MICE. Nền tảng này cung cấp cho các nhà cung cấp một cách sáng tạo để thực hiện các sự kiện trực tuyến và phổ biến chúng dưới dạng kỹ thuật số, cả trước và sau sự kiện. Dịch vụ này vượt qua các bài thuyết trình hội thảo trực tuyến đơn thuần trên phương tiện truyền thông xã hội, thay vào đó tập trung vào phân phối nội dung trực tuyến có mục tiêu và chiến lược.

Tận dụng các kênh liên lạc mạnh mẽ của cộng đồng MICEboard, MICEboard Stream TV đảm bảo khả năng tiếp cận và tương tác tối ưu. Mỗi tập được tạo ra như một sự kiện trực tuyến và được phát sóng vào thời gian đã lên lịch thông qua quy trình phát đa luồng. Để chuẩn bị cho những sự kiện này, các đoạn giới thiệu quảng cáo được sản xuất và phổ biến trên nhiều kênh MICEboard khác nhau, bao gồm các quảng cáo trên MICEboard.com, bản tin và bài đăng trên mạng xã hội. Những nỗ lực này khơi gợi một cách chiến lược sự quan tâm của đối tượng mục tiêu khi tham gia.

Việc phát sóng các sự kiện trên nền tảng truyền thông xã hội cho phép người tham gia tham gia mà không cần đăng ký hoặc đăng nhập trước. Họ có thể tham gia một cách thuận tiện từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào và chọn mạng xã hội theo sở thích của họ, tích cực tham gia thảo luận và đặt câu hỏi thông qua tính năng trò chuyện. Sau khi phát sóng trực tiếp, những sự kiện trực tuyến này vẫn có sẵn trên mạng truyền thông xã hội để có thêm nhận xét, lượt thích và chia sẻ. Khả năng tiếp cận rộng rãi và cơ hội tương tác này khiến MICEboard Stream TV trở thành nguồn tài nguyên vô giá cho hoạt động bán hàng và tiếp thị MICE.

Lợi ích của việc sử dụng nội dung video, chẳng hạn như hội thảo trực tuyến và phim tài liệu về các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác, là rất đa dạng, đặc biệt khi được phổ biến dưới dạng sự kiện trực tuyến thông qua mạng xã hội:

1. Phạm vi tiếp cận và khả năng tiếp cận: Việc phát sóng qua mạng xã hội cho phép những nội dung này tiếp cận khán giả toàn cầu, cho phép các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác MICE thu hút khách hàng và đối tác tiềm năng trên toàn thế giới mà không bị ràng buộc bởi các ràng buộc về sự kiện thực tế.

2. Tính tương tác và tương tác: Hội thảo trên web và chương trình phát sóng trực tiếp tạo điều kiện tương tác theo thời gian thực với khán giả, thúc đẩy sự tương tác nhiều hơn và xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn với người xem.

3. Hiệu quả về chi phí: Sản xuất và phát sóng nội dung trực tuyến thường tiết kiệm hơn so với việc tiến hành hoặc tham dự các sự kiện bán hàng thực tế, tiết kiệm chi phí địa điểm, đi lại và chỗ ở.

4. Tính linh hoạt và khả năng tiếp cận: Người tham gia có thể đăng nhập từ mọi nơi, kể cả qua điện thoại thông minh, giúp thuận tiện cho những người không thể tham dự các sự kiện thực tế do hạn chế về thời gian, địa lý hoặc tài chính.

5. Sử dụng nội dung: Các hội thảo trên web và phim tài liệu được ghi lại đóng vai trò là nguồn nội dung có giá trị, có thể tái sử dụng cho mục đích tiếp thị, có thể điều chỉnh thành nhiều định dạng khác nhau hoặc có thể sử dụng cho mục đích đào tạo.

6. Nội dung được nhắm mục tiêu: Nội dung video có thể được tùy chỉnh cho các đối tượng cụ thể. Thông qua phân tích dữ liệu và phản hồi trên mạng xã hội, nội dung có thể được tối ưu hóa và cá nhân hóa để phù hợp với sở thích và nhu cầu của khán giả.

7. Xây dựng thương hiệu và khả năng hiển thị: Nội dung video thường xuyên, chất lượng cao sẽ củng cố hình ảnh thương hiệu, nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu trên mạng xã hội và thiết lập uy tín trong ngành.

8. Kết quả có thể đo lường được: Nền tảng kỹ thuật số cung cấp số liệu phân tích sâu rộng, cho phép theo dõi chính xác số lượng người xem, mức độ tương tác và mức độ cộng hưởng của các chủ đề khác nhau.

Tóm lại, hội thảo trực tuyến và phim tài liệu trong ngành MICE, được phát sóng qua mạng xã hội, cung cấp một cách hiệu quả để chia sẻ nội dung, thúc đẩy sự tương tác và mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu. Chúng là những công cụ quan trọng trong chiến lược truyền thông kỹ thuật số hiện đại, tạo ra những khách hàng tiềm năng có giá trị cho hoạt động bán hàng MICE.

Kỷ nguyên tổ chức sự kiện ngày nay đang chứng kiến sự thay đổi cơ bản trong cách tìm kiếm và xử lý thông tin, phần lớn được thúc đẩy bởi sự tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) trong các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi đang chuyển từ tìm kiếm ‘dựa trên kết quả’ truyền thống sang tìm kiếm ‘dựa trên đề xuất’. Các công ty tổ chức sự kiện không còn chỉ dựa vào việc tìm kiếm thủ công các khách sạn tiềm năng cho một sự kiện ở Barcelona nữa. Thay vào đó, họ đang sử dụng các công cụ hỗ trợ AI để nhận các đề xuất tùy chỉnh phù hợp hoàn hảo với nhu cầu và mục tiêu của sự kiện của họ. Sự thay đổi này không chỉ bao gồm các khách sạn mà còn toàn bộ hoạt động lập kế hoạch sự kiện, bao gồm các điểm đến, địa điểm, nhà hàng và tất cả các nhà cung cấp cần thiết khác.

Tiến bộ công nghệ này thay đổi hoàn toàn cách tiếp cận tổ chức sự kiện. Chỉ cần sử dụng thông tin tóm tắt cơ bản về người tham gia, mong muốn và mục tiêu làm cơ sở cho nghiên cứu, sau đó đưa ra các khuyến nghị dựa trên dữ liệu là đủ. Những khuyến nghị này đáp ứng các yêu cầu cụ thể như sở thích ăn chay, ăn chay, tôn giáo hoặc không dung nạp thực phẩm. Mặc dù những đề xuất này có thể không phải lúc nào cũng chuyển thành lượt đặt phòng cuối cùng nhưng chúng thường là những đề xuất đầu tiên được xem xét kỹ lưỡng và truy vấn.

Đối với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác không có tên trong các khuyến nghị hỗ trợ AI này, khả năng đóng cửa doanh nghiệp sẽ giảm đi đáng kể. Để duy trì tính cạnh tranh trong thị trường đang phát triển này, điều cần thiết là phải duy trì sự hiện diện thông qua các ấn phẩm nội dung trực tuyến liên tục và có mục tiêu về các chủ đề cụ thể. Nội dung này cần nêu bật và giải thích rõ ràng về điểm bán hàng độc nhất (USP) của nhà cung cấp.

MICEboard Stream TV cung cấp chính xác giải pháp nội dung như vậy, cho phép các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác giới thiệu một cách sáng tạo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi của họ tới đối tượng mục tiêu hấp dẫn ở các quốc gia có nền kinh tế mạnh như Đức, Áo và Thụy Sĩ.

Theo: MICEBoard

Bài viết liên quan