Sức hấp dẫn du lịch MICE của Kumamoto

Sức hấp dẫn du lịch MICE của Kumamoto: Kumamoto nằm ở trung tâm Kyushu, được thiên nhiên ưu đãi với bề dày lịch sử và văn hóa, trữ lượng nước suối trong lành và môi trường tự nhiên phong phú.

Thành phố Kumamoto, một đô thị trung tâm, đã phát triển rực rỡ như một thị trấn lâu đài kể từ khi lãnh chúa phong kiến ​​Kiyomasa Kato xây dựng Lâu đài Kumamoto vào năm 1607 trong thời kỳ Chiến Quốc của Nhật Bản. Ngày nay, thành phố tự hào có dân số khoảng 740.000 cư dân, với hơn 1 triệu cư dân ở khu vực đô thị lớn hơn và tiếp tục phát triển lịch sử lâu đời với tư cách là trung tâm quản trị, kinh tế, văn hóa, y tế và cơ sở giáo dục của Kyushu.

Sức hấp dẫn du lịch MICE của Kumamoto
Sức hấp dẫn du lịch MICE của Kumamoto

Hơn nữa, sau khi đạt được ba tiêu chuẩn chính là 1) khôi phục cung điện Honmaru để kỷ niệm 400 năm thành lập lâu đài vào năm 2008, 2) khai trương tuyến tàu cao tốc Kyushu vào năm 2011 và 3) trở thành thành phố được chính phủ chỉ định vào năm 2012, Kumamoto đã tiến thêm một bước trong việc đạt được mục tiêu trở thành một thành phố quốc tế thực sự hấp dẫn và phấn đấu phát triển thành một thành phố du lịch và Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng được lựa chọn cả trong và ngoài Nhật Bản.

Ngoài ra, Tỉnh Kumamoto là nơi có nhiều di sản lịch sử và tự nhiên bao gồm hai công viên quốc gia là Núi Aso-một trong số ít miệng núi lửa trên thế giới-và Amakusa, một quần đảo bao gồm khoảng 100 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau.

Kumamoto có rất nhiều thứ để cung cấp: từ di sản lịch sử đến nghệ thuật truyền thống được biểu tượng bởi Lâu đài Kumamoto, từ nước suối tinh khiết và rau, trái cây tươi và ẩm thực địa phương được trồng bởi vùng đất giàu dinh dưỡng của Mt. Aso đến chỗ ở, cơ sở hội nghị, khu mua sắm các quận và chức năng đô thị nhỏ gọn, từ niềm đam mê của người dân đến lòng hiếu khách của thành phố chúng tôi, chúng tôi muốn mỗi vị khách của mình có được trải nghiệm Kumamoto đầy đủ.

Thành phố Kumamoto, một đô thị trung tâm, phù hợp cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng
Thành phố Kumamoto, một đô thị trung tâm, phù hợp cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng

Bắt đầu với các nhân viên MICE của Thành phố Kumamoto, và thay mặt cho tất cả công dân và cư dân của tỉnh, chúng tôi chào mừng bạn đến với thành phố của chúng tôi như là điểm đến tiếp theo được lựa chọn cho triển lãm Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và điểm dừng chân trong kỳ nghỉ của bạn.

Sức hấp dẫn du lịch MICE của Kumamoto

1. Chức năng đô thị nén

Kumamoto là một thành phố thuận tiện tối đa, với các khách sạn thành phố cung cấp các hội trường công cộng lớn và nhỏ, cơ sở tổ chức hội nghị quy mô lớn, doanh nghiệp và nhà hàng, trung tâm giao thông và các chức năng đô thị khác, tất cả đều nằm gọn gàng và dễ tiếp cận ở trung tâm thành phố.

Castle-town Kumamoto
Castle-town Kumamoto

2. Cơ sở vật chất thể thao quan trọng

Kumamoto cung cấp nhiều lựa chọn cơ sở vật chất thể thao khác nhau bao gồm: bể bơi được cấp phép quốc gia vào mùa hè, Aqua Dome Kumamoto chuyển đổi thành sân trượt băng rộng 150 mét vuông vào mùa đông (Bể bơi chung trong nhà của thành phố Kumamoto), Công viên tập thể dục tổng hợp tỉnh Kumamoto Sân vận động tỉnh có khả năng tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế, Công viên mái vòm Kumamoto, nơi có thể tổ chức nhiều giải đấu khác nhau bất kể điều kiện thời tiết, và Nhà thi đấu tổng hợp thành phố Kumamoto, nơi có ba phòng tập thể thao có quy mô khác nhau – lớn, vừa, nhỏ.

Aqua Dome(Exterior)
Aqua Dome(Exterior)

3. Địa điểm đa năng độc đáo và tư liệu du lịch

Với tiệc chiêu đãi được tổ chức bên trong khuôn viên lâu đài, các buổi biểu diễn nghệ thuật và khiêu vũ truyền thống, trải nghiệm văn hóa, khu nghỉ dưỡng suối nước nóng đẳng cấp thế giới, sân gôn được bao quanh bởi thiên nhiên, v.v., Kumamoto mang đến những địa điểm và điểm tham quan có một không hai chắc chắn sẽ bổ sung thêm điều đó hoàn thiện liên lạc cho sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của bạn.

4. Các chương trình trợ cấp và viện trợ cạnh tranh

Ngoài hệ thống trợ cấp của Hiệp hội Hội nghị Du lịch Quốc tế Kumamoto cung cấp tới 2 triệu yên Nhật cho các ưu đãi và tổ chức hội nghị, thành phố đã chuẩn bị một loạt các tùy chọn như lắp đặt biển báo chào mừng và bản đồ hướng dẫn du lịch bao gồm giảm giá cơ sở vật chất. Ngoài ra, Tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng Kumamoto được thành lập bởi 68 nhóm nhằm hỗ trợ tổ chức các sự kiện MICE ở Kumamoto sẽ luôn hỗ trợ bạn từng bước để đảm bảo sự thành công cho trải nghiệm Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của bạn.

5. Nước suối và ẩm thực

Nhờ môi trường phong phú do Núi Aso cung cấp, nước công cộng của Kumamoto là nước ngầm tinh khiết 100% từ các tầng ngậm nước tự nhiên. Có rất nhiều suối nằm rải rác khắp cảnh quan từ Mt. Aso xuống trung tâm thành phố. Một lợi ích khác của trữ lượng nước suối trong lành của Kumamoto là các loại trái cây, rau quả chất lượng hàng đầu và các sản phẩm nông nghiệp địa phương khác mà nó giúp trồng trọt.

6. Tập trung các cơ sở y tế và cơ sở giáo dục đại học

Kumamoto là một thị trấn bệnh viện và trường đại học an toàn và lành mạnh, nơi tập trung đông đảo các bệnh viện công và tư nhân cấp cao cũng như Khoa Y tại Đại học Kumamoto, một trung tâm nghiên cứu y học lớn.

7. Một số lượng lớn các ngành công nghiệp cạnh tranh quốc tế được đặt tại Kumamoto

Kumamoto thân thiện với doanh nghiệp. Nó có các nhà sản xuất thực phẩm truyền thống, các doanh nghiệp liên quan đến chất bán dẫn, nhà sản xuất robot lắp ráp, công ty ô tô, nhà sản xuất công nghệ sinh học và là trụ sở chính của chuỗi cửa hàng mì ramen hoạt động trên 800 địa điểm ở châu Á và phần còn lại của thế giới. Thật vậy, cả thành phố riêng và khu vực đô thị lớn hơn đều là cơ sở của nhiều ngành công nghiệp đẳng cấp thế giới.

8. Tinh thần hiếu khách, ‘omotenashi’

Kumamoto là một thành phố tự hào về tinh thần hiếu khách huyền thoại được gọi là ‘omotenashi’, điều này được chứng thực bởi rất nhiều hướng dẫn viên tình nguyện, những người sẵn sàng và sẵn sàng đưa bạn đi tham quan các địa điểm du lịch khác nhau của thành phố. Từ những người tình nguyện tham gia hội nghị, đến những người hướng dẫn lâu đài và nhân viên thông tin nhà ga, bạn có thể chắc chắn rằng dù bạn ở đâu, sẽ có người ở đó để giúp một tay.

Vì vậy, sau đó, tại sao không liên hệ với chúng tôi!

Nếu bạn quyết định tổ chức sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của mình với chúng tôi tại Kumamoto, Hiệp hội Hội nghị Du lịch Quốc tế Kumamoto Inc. đã sẵn sàng với các kế hoạch trợ cấp hấp dẫn và cung cấp bản đồ hướng dẫn miễn phí cũng như lắp đặt biển báo và các tùy chọn hỗ trợ khác. Chúng tôi đang theo ý của bạn.

Hơn nữa, nếu sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của bạn được tổ chức tại Kumamoto cần sự trợ giúp và hỗ trợ từ các thành viên cơ sở hội nghị của chúng tôi, ngành giao thông và vận tải, khu mua sắm ở trung tâm thành phố hoặc khách sạn và nhà ở, vui lòng gửi câu hỏi của bạn đến Bộ phận Xúc tiến Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của Thành phố Kumamoto trong ban thư ký của chúng tôi.

Theo: mice-kumamoto

Bài viết liên quan