Tập đoàn ADNEC của UAE triển khai dịch vụ bay thuê bao

Tập đoàn ADNEC của UAE triển khai dịch vụ bay thuê bao

Tập đoàn ADNEC, thông qua chi nhánh du lịch Tourism 365, đã triển khai dịch vụ bay thuê bao mới từ nhiều địa điểm trên khắp thế giới đến Abu Dhabi.

Tuyến mới, hiện có từ Châu Âu và Trung Á, sẵn sàng tăng lượng du khách đến UAE.

Theo cơ quan mới WAM, các chuyến bay thuê bao đã được Du lịch 365 triển khai “từ nhu cầu cao và thị trường quốc tế phi thương mại”.

Tập đoàn ADNEC của UAE triển khai dịch vụ bay thuê bao
Tập đoàn ADNEC của UAE triển khai dịch vụ bay thuê bao

Chúng bao gồm Uzbekistan, Kyrgyzstan, Kazakhstan, Azerbaijan, Belarus và Tajikistan thông qua Thị trường điều hành tour như Đặt chỗ dễ dàng từ Trung Á.

Tháng 10 này, thị trường Đức cũng sẽ chứng kiến việc triển khai các chuyến bay thuê chuyến hàng tuần đến Abu Dhabi từ các sân bay bao gồm Leipzig, Nuremberg và Cologne thông qua Capital Holidays. Các chuyến bay thuê bao sẽ bổ sung cho mạng lưới chuyến bay thương mại trực tiếp hiện có giữa UAE và Đức.

Humaid Matar Al Dhaheri, giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành tập đoàn của Tập đoàn ADNEC, cho biết: “Mục tiêu chiến lược hiện tại của chúng tôi là thúc đẩy sự đóng góp của ngành du lịch UAE vào tăng trưởng kinh tế quốc gia thông qua việc nâng cao khả năng cung cấp và khả năng của ngành. Sự tăng trưởng liên tục và đa dạng hóa dịch vụ của Tourism 365 có khả năng tăng thêm lượng khách du lịch và đa dạng hóa thị trường nguồn, tăng dấu ấn quốc tế của du khách đến thăm UAE. Tập đoàn ADNEC tiếp tục hợp tác thành công với các công ty du lịch để thu hút số lượng du khách ngày càng tăng đến Abu Dhabi, nêu bật những trải nghiệm du lịch đẳng cấp thế giới tại thủ đô của quốc gia.”

Tập đoàn ADNEC là một công ty quản lý và phát triển địa điểm quốc tế. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi (ADNEC) trải rộng trên 153.678 m2 và có 1.827 phòng khách sạn tại chỗ, 21 phòng họp và 13 hội trường.

Tập đoàn ADNEC cũng sở hữu Trung tâm Hội nghị Al Ain ở UAE, cũng như ExCeL London, địa điểm tổ chức hội nghị và triển lãm lớn nhất thủ đô Vương quốc Anh.

Để phát triển lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE của tiểu vương quốc này, Bộ Văn hóa và Du lịch – Abu Dhabi (DCT Abu Dhabi) đã công bố triển khai chương trình Ưu đãi và Hội nghị Advantage Abu Dhabi 2.0 nâng cao vào năm ngoái. Là một phần của chương trình được cải tiến, Cục Triển lãm và Hội nghị Abu Dhabi đã hợp tác với Etihad để khuyến khích các khách hàng doanh nghiệp chọn Abu Dhabi cho các sự kiện du lịch hội nghị khách hàng MICE của họ. Tương tự, các đối tác khách sạn trong chương trình cũng có các chương trình dành riêng cho lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE. Những người trung gian bước vào phát triển hơn nữa ngành MICE ở Abu Dhabi cũng được khen thưởng xứng đáng. ADCEB đã triển khai Chương trình khen thưởng đại lý du lịch hội nghị khách hàng MICE để khuyến khích cả các bên trung gian quốc tế cũng như địa phương đưa hoạt động kinh doanh đến thủ đô của UAE.

Theo: businesstraveller

Bài viết liên quan
preloader