Khái niệm Tất cả trong Một trong lĩnh vực MICE là gì?

Khái niệm Tất cả trong Một trong lĩnh vực MICE là gì?: Trong vài thập kỷ qua, lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng đã có sự tăng trưởng đáng kể do tầm quan trọng về vốn của các công ty và thương hiệu trong việc kết nối theo cách hấp dẫn hơn với nhân viên, khách hàng hoặc nhà đầu tư của họ. Năm nay, tăng trưởng so với cùng kỳ năm nay đã bị thụt lùi đột ngột do hậu quả của cuộc khủng hoảng y tế năm 2020 nhưng hiện nay với sự bình thường hóa của hoạt động xã hội, dự báo là các số liệu trước đại dịch sẽ được phục hồi vào năm 2023.

Khái niệm Tất cả trong Một trong lĩnh vực MICE
Khái niệm Tất cả trong Một trong lĩnh vực MICE

Chúng tôi kỳ vọng rằng hoạt động này sẽ phục hồi với sức mạnh tương tự như đã có vào năm 2019 nhưng áp dụng một số đặc điểm nhất định trong một số hoạt động hiện đã được duy trì.

Khái niệm Tất cả trong Một trong lĩnh vực MICE là gì?

Sự kiện kết hợp trong một lễ kỷ niệm duy nhất

Một trong số đó là các sự kiện hỗn hợp kết hợp các sự kiện trực tiếp và các sự kiện kỹ thuật số trong cùng một lễ kỷ niệm. Trước thực tế mới này, các công ty và tổ chức sẽ có nhu cầu ngày càng cao về không gian tổ chức sự kiện được chuẩn bị cho các hoạt động quy mô lớn, đồng thời, không gian có khả năng kết hợp cả hai thực tế. Một mặt, cung cấp không gian rộng rãi để tổ chức các sự kiện trên quy mô lớn và mặt khác, được trang bị công nghệ mới nhất cho phép họ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số để tổ chức các sự kiện đa phương tiện hoặc các sự kiện được phát trực tiếp qua các nền tảng phát trực tuyến.

Những khách hàng khó tính hơn

Thật vậy, thực tế là nhiều sự kiện trước đây là đối mặt, bây giờ đã trở thành lai tạp, sẽ khiến những người trực tiếp tham dự một sự kiện yêu cầu một trải nghiệm thỏa đáng để có thể biện minh cho việc đi du lịch đến sự kiện. Điều này chuyển thành cảm giác chỉ có thể được truyền trong bối cảnh trực tiếp.

Các kết nối, vị trí và các dịch vụ sẽ là chìa khóa để đảm bảo hành trình đến sự kiện thực tế của người dùng. Điều này có nghĩa là nơi bố trí không gian tổ chức sự kiện, đồng thời là nơi kết nối với các phương tiện giao thông chính. Đây là nơi mà khái niệm Tất cả trong Một trong một sự kiện MICE có ý nghĩa quyết định.

Không gian MICE có chỗ ở

Tất cả trong một là không gian tổ chức sự kiện cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho người tham dự và nhà tổ chức. Điều này không chỉ đề cập đến các nguồn lực kỹ thuật mà còn cả hậu cần. Một không gian có khả năng tổ chức các lễ kỷ niệm lớn, tiếp đón khách lưu trú trong một hoặc vài đêm, cung cấp dịch vụ nhà hàng và các lựa chọn giải trí (cả cho sự kiện và thời gian rảnh) và dịch vụ vận chuyển đưa khách đến và đi từ sự kiện địa điểm.

Trong Kinh doanh & Sự kiện Khách sạn Grand Luxor, chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào khái niệm “Tất cả trong một” là sự kết hợp thành công cho việc tổ chức tất cả các loại sự kiện. Vì lý do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp này bao gồm những thứ khác:

• Hơn 200.000 m2 không gian ngoại khu.
• Trung tâm hội nghị quan trọng rộng 2.500m2.
• Có thể ở trong phòng khách sạn hoặc biệt thự riêng.
• Cũng có thể sử dụng khách sạn hoàn toàn riêng tư và theo chủ đề cho các sự kiện riêng tư độc quyền.
• Dịch vụ nhà hàng
• Dịch vụ vận chuyển từ và đến các Sự kiện & Kinh doanh của Khách sạn Grand Luxor.
• Dịch vụ nghe nhìn công nghệ cao.
• Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
• Giặt là và giặt hấp
• SPA và hồ bơi
• Các hoạt động giải trí tại chỗ.

Du lịch rượu vang: Một yếu tố hấp dẫn đối với lĩnh vực MICE

Trong vài năm gần đây, Tây Ban Nha và Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng đã nhận thấy trong lĩnh vực du lịch rượu vang là điểm thu hút hoàn hảo đối với công chúng chuyên nghiệp cũng quan tâm đến rượu vang và ẩm thực. Xu hướng được giải thích là xu hướng đi lên trong lĩnh vực Tây Ban Nha, vốn đã phát triển mạnh mẽ kể từ cuộc khủng hoảng Covid 19, một xu hướng dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Du lịch rượu vang, Một yếu tố hấp dẫn đối với lĩnh vực du lịch MICE
Du lịch rượu vang, Một yếu tố hấp dẫn đối với lĩnh vực du lịch MICE

Chất lượng và sự phổ biến của rượu vang Tây Ban Nha ở nước ngoài cùng với sự yêu thích đối với lĩnh vực này trên thị trường quốc gia, đã cho phép enotourism trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các sự kiện của công ty cho cả khách hàng Tây Ban Nha và nước ngoài.

Du lịch rượu vang là gì?

Du lịch rượu vang, hay du lịch rượu vang là một hoạt động du lịch tập trung vào việc đưa khách du lịch đến gần nguồn gốc của nó, khám phá các kích thước và hoạt động của các vườn nho, tìm hiểu về quá trình sản xuất của nó, hiểu bối cảnh văn hóa, lịch sử và tự nhiên của nó, và tìm hiểu sản phẩm tại đầu tiên trong cả bối cảnh địa lý và ẩm thực của nó.

Enotourism bao gồm một loạt các hoạt động giải trí và văn hóa cho phép người dùng tiếp cận thế giới rượu vang cũng như lịch sử và truyền thống của khu vực sản xuất rượu vang, xác định nhà máy rượu vang trong bối cảnh chung giải thích sự tồn tại của nó.

Các hoạt động của Du lịch Rượu vang là gì?

Hoạt động phổ biến nhất trong du lịch độc đáo là thăm các vườn nho và nhà máy rượu vang nơi sản xuất rượu vang, sau đó sẽ được phục vụ tại lễ hội hoặc nếm rượu, nơi khách du lịch không chỉ có thể thử từng loại rượu mà còn có thể hiểu sâu về sản phẩm thông qua hương thơm của nó. và hương vị.

Theo cách này, chúng ta có thể phân biệt hai giai đoạn trong du lịch rượu vang: giai đoạn tiếp nhận sản phẩm từ nguồn gốc và quá trình sản xuất của nó (thăm vườn nho hoặc tham quan nhà máy rượu) và giai đoạn chiêm ngưỡng sản phẩm cuối cùng (nếm thử, lễ hội hoặc bán hàng riêng)

Enotourism trong lĩnh vực MICE

Ở một số khu vực địa lý nhất định của Tây Ban Nha, enoturism là một hoạt động ngày càng có nhu cầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội chợ và đại hội của công ty ở cả cấp quốc gia và quốc tế. Đây là điều đặc biệt để biết được bối cảnh không thể so sánh được mà địa lý của Tây Ban Nha đại diện cho ngành rượu vang: dẫn đầu về bề mặt là các vườn nho (hơn 15% tổng số toàn cầu), quốc gia thứ ba về sản lượng và thứ ba về lượng xuất khẩu.

Không có gì ngạc nhiên khi khẳng định rằng trên lãnh thổ quốc gia và hơn hết là ở nước ngoài, nhu cầu mạnh mẽ đối với các loại hoạt động này và lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng có thể thúc đẩy bằng cách tạo ra sự kết hợp thành công của cả hai lĩnh vực này.

Nó có thể làm được điều này không chỉ dưới cái ô của một nền văn hóa ẩm thực được ngưỡng mộ và có nhu cầu trên toàn thế giới, mà còn bằng cách mang tiêu chuẩn của một ví dụ về nền kinh tế bền vững, ngoài việc hỗ trợ sự phát triển của các cộng đồng nông thôn và thúc đẩy kinh tế khu vực.

Thực tế này đặc biệt quan trọng ở một khu vực như Costa Blanca, đánh giá một truyền thống sản xuất rượu vang tuyệt vời trong khung cảnh nông thôn của Baix Vinalopó, với nho Monastrell, và ở khu vực Marina với nho Moscatel.

Quảng bá du lịch rượu vang thông qua lĩnh vực MICE và các khu vực khác, không chỉ nâng cao kiến ​​thức của một người về môi trường nông thôn của Alicante mà còn phát triển “điểm không” hoặc vùng lân cận, chìa khóa cho một nền kinh tế bền vững.

Cộng đồng Valencia, một nơi lý tưởng cho du lịch MICE

Cộng đồng Valencian là một trung tâm đặc quyền để tổ chức các sự kiện của công ty và các cuộc họp của công ty trong lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng

Costa Blanca hiện đang cung cấp rất nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng, địa điểm, khí hậu, các lựa chọn giải trí và không gian chuyên nghiệp, cung cấp vô số lý do để tổ chức các loại sự kiện này trong cộng đồng này.

Cộng đồng Valencia, một nơi lý tưởng cho du lịch MICE
Cộng đồng Valencia, một nơi lý tưởng cho du lịch MICE

Hội nghị, đại hội, hội thảo, cuộc họp làm việc, giới thiệu sản phẩm, phòng trưng bày hoặc các chuyến công tác có thể được hưởng lợi từ nhiều loại dịch vụ và tiện nghi mà chúng tôi mô tả trong các dòng sau.

Vị trí, khả năng tiếp cận và thông tin liên lạc

Cộng đồng Valencia được kết nối hoàn hảo với các trung tâm hàng không quốc tế chính (Alicante và Valencia). Trên thực tế, Alicante hiện là một trong những sân bay của bán đảo có lượng người qua lại nhiều nhất ở Tây Ban Nha.

Hơn nữa, cả Valencia và Alicante đều có tàu cao tốc (AVE), lý tưởng cho các tuyến giao thông nội bộ với phần còn lại của Tây Ban Nha.

Các cảng cũng là điểm ra vào cho những du khách muốn sử dụng các tuyến đường hàng hải để đến Costa Blanca. Do đó, đây là một cộng đồng có khả năng tiếp cận dễ dàng và được phục vụ rất tốt bằng các dịch vụ đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Khí hậu dễ ​​chịu quanh năm cho du lịch MICE

Cộng đồng Valencian có điều kiện thời tiết dễ chịu quanh năm, với 300 ngày nắng mỗi năm và nhiệt độ dao động từ 11 đến 26 độ C.

Khí hậu dễ ​​chịu cho phép các khách sạn và các cơ sở khác sử dụng hầu hết các cơ sở bên ngoài của họ suốt cả năm. Cộng đồng Valencian cũng tự hào có đường bờ biển tuyệt vời được tắm bởi biển Địa Trung Hải. Có những bãi biển tuyệt vời gần các thị trấn tổ chức sự kiện chính như Valencia, Alicante, Benidorm, Elche, Denia hoặc Castellón.

Ẩm thực chất lượng hàng đầu

Cộng đồng Valencian và Costa Blanca của nó là những điểm tham chiếu đích thực cho cách nấu ăn Địa Trung Hải. Trong số các món ăn đặc trưng của vùng, các sản phẩm tốt cho sức khỏe và chất lượng cao như sò, cá và gạo chiếm ưu thế. Những món ăn này vừa tốt cho sức khỏe vừa tinh tế. Vì vậy, các tín đồ ẩm thực là một động lực khác để lựa chọn điểm đến này cho việc tổ chức các sự kiện của công ty.

Ẩm thực chất lượng hàng đầu cũng là một yếu tố quan trọng trong Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng
Ẩm thực chất lượng hàng đầu cũng là một yếu tố quan trọng trong Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng

Điều đáng nói là Cộng đồng Valencian là nơi có nhiều nhà hàng được trao sao Michelin. Tại đó, bạn sẽ có thể thưởng thức một nền ẩm thực đa dạng và tuyệt vời dựa trên các sản phẩm làm vườn và hải sản thượng hạng của vùng. các thị trấn.

Một loạt các lựa chọn giải trí

Nhiều lựa chọn giải trí mà Cộng đồng cung cấp là vô hạn cho những người đến khu vực này. Chúng ta sẽ có thể thưởng thức các công viên chủ đề ngoạn mục như Terra Mitica, Mundomar hoặc Aqualandia, nhiều hoạt động dưới nước đa dạng và phong phú, ngoài các môn thể thao trên núi như leo núi, đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp. Không có nghi ngờ gì về khả năng lựa chọn phong phú cho những du khách đến với Cộng đồng Valencian vì lý do nghề nghiệp và những người cũng muốn tận dụng tối đa thời gian rảnh của họ.

Không gian lý tưởng để tổ chức các sự kiện của công ty

Costa Blanca là nơi có nhiều nơi tổ chức các cuộc họp và sự kiện: Tất cả những gì bạn phải làm là quyết định loại hoạt động bạn muốn tổ chức để chọn địa điểm tốt nhất. Có không gian cho hội chợ thương mại, trung tâm triển lãm Alicante, cơ sở cho các sự kiện tư nhân, không gian tổ chức sự kiện của khách sạn, v.v.

Với vị trí tuyệt vời và cơ sở hạ tầng ấn tượng với hơn 200.000m2 không gian cho các sự kiện, Grand Luxor Hotel & Village Business & Events là một tham chiếu quan trọng cho việc tổ chức tất cả các loại sự kiện. Ngoài ra, việc cung cấp lời khuyên và theo dõi cá nhân hóa thông qua các số liệu của các nhà quản lý Dự án và Hoạt động, những người sẽ đảm bảo rằng bất kỳ sự kiện nào cũng thành công tốt đẹp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không có nghĩa vụ gì. Cộng đồng Valencia chắc chắn tự hào có cơ sở hạ tầng khách sạn cho phép tổ chức lễ kỷ niệm bất kỳ sự kiện liên quan đến Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng nào, dù là quốc gia hay quốc tế.

Theo:grandluxormice

Bài viết liên quan