Tại sao Tây Ban Nha là bối cảnh lý tưởng cho nhóm MICE tiếp theo của bạn

Tại sao Tây Ban Nha là bối cảnh lý tưởng cho nhóm MICE tiếp theo của bạn: Điều khiến Tây Ban Nha trở thành một trong những điểm đến hàng đầu trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE là nguồn tài nguyên đa dạng và phong phú, kinh nghiệm dày dặn của các chuyên gia tổ chức sự kiện, chỗ ở chất lượng hàng đầu và cơ sở hạ tầng tổ chức sự kiện trên toàn quốc đáng ghen tị – thời tiết ôn hòa và ánh nắng Địa Trung Hải không chính xác cũng không làm mất đi sức hấp dẫn của đất nước.

Tại sao Tây Ban Nha là bối cảnh lý tưởng cho nhóm MICE tiếp theo của bạn
Tại sao Tây Ban Nha là bối cảnh lý tưởng cho nhóm MICE tiếp theo của bạn

Hơn nữa, mặt trời Iberia tinh túy đó – cùng với địa hình kỳ lạ và ấn tượng của Tây Ban Nha – mang đến cho các nhà lập kế hoạch vô số lựa chọn để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến du lịch khuyến khích vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đặt sự chú ý vào một trong những điểm mạnh nói trên; số lượng lớn các không gian hấp dẫn sẵn sàng cho sự kiện của quốc gia luôn sẵn sàng cho bất kỳ loại cuộc họp hoặc sự kiện công ty nào, bất kể quy mô. Chưa kể, đội ngũ khách sạn và chỗ ở độc đáo trên khắp đất nước, cung cấp cả không gian truyền thống và hiện đại chất lượng cao, tùy thuộc vào mong muốn, nhu cầu và ý tưởng bất chợt của người lập kế hoạch.

Tại sao Tây Ban Nha là bối cảnh lý tưởng cho nhóm MICE tiếp theo của bạn

Khả năng tiếp cận là một ưu điểm khác của Tour hội nghị khách hàng MICE ở Tây Ban Nha. Với tư cách là một thị trường du lịch trưởng thành, để nói rằng đất nước được kết nối tốt là cách nói đơn thuần; các sân bay quốc tế chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới, tăng cơ hội cho du lịch giải trí và kinh doanh quốc tế.

Thật vậy, báo cáo ICCA  (Hiệp hội Công ước & Đại hội Quốc tế), trong đó Tây Ban Nha đứng ở vị trí thứ ba, xác nhận rằng Tây Ban Nha là một trong những điểm đến tốt nhất để tổ chức các diễn đàn, đại hội và các sự kiện chuyên nghiệp quan trọng. Các thành phố như Barcelona và Madrid chiếm các vị trí nổi bật trong top 10 trong báo cáo này.

Nhưng vẫn còn rất nhiều để lựa chọn. Tây Ban Nha tự hào có nhiều lựa chọn điểm đến, với các địa điểm linh hoạt, đa năng, tất cả đều được trang bị công nghệ mới nhất. Các nhà quy hoạch có thể lựa chọn từ hơn 50 hội trường và trung tâm hội nghị, nằm trong các tòa nhà mang tính biểu tượng và tương lai, cũng như khán phòng, trung tâm hội chợ thương mại và các địa điểm thay thế như bảo tàng, lâu đài và vườn nho.

Trong số này có các thành phố Valencia và Malaga đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhóm MICE vì chất lượng cơ sở hạ tầng và dịch vụ đẳng cấp thế giới của họ.

Valencia

Bản thân Valencia là một thành phố kỳ quặc nhưng quyến rũ một phần nhờ sự tương phản kiến ​​trúc của các di tích lịch sử và các tòa nhà hiện đại tiên tiến kết hợp với khung cảnh ẩm thực sôi động và hấp dẫn và tất nhiên, khí hậu đặc biệt.

Hơn nữa, với vô số điểm tham quan hoành tráng và tinh thần Địa Trung Hải mến khách, Valencia cũng là một ứng cử viên nặng ký khi trở thành một trong những điểm đến cho Tour hội nghị khách hàng MICE hàng đầu của Châu Âu.

Sự pha trộn giữa các cơ sở vật chất hiện đại và các địa điểm mang tính biểu tượng như Thành phố Khoa học và Nghệ thuật và Trung tâm Hội nghị do Norman Foster thiết kế là một trong những yếu tố khiến Valencia được chọn là nơi tổ chức một số đại hội lớn nhất.

Valencia
Valencia

Bạn sẽ tìm thấy những dấu vết của quá khứ ở trung tâm thị trấn lịch sử, chẳng hạn như Nhà thờ Gothic và Lonja de la Seda (Silk Exchange), là hai trong số những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất của thành phố. Palau de la Generalitat, Palau de la Música và Viện Nghệ thuật Hiện đại Valencia (IVAM) cũng là những địa điểm không thể bỏ qua vì kiến ​​trúc đáng kinh ngạc của chúng.

Valencia cũng là một thiên đường mua sắm đô thị với các trung tâm mua sắm, cửa hàng boutique và cửa hàng pop-up rải rác khắp thị trấn.

Về ẩm thực, bạn có thể nếm thử văn hóa ẩm thực đặc biệt của thành phố thông qua các món tapas ngon miệng được tìm thấy trong các quán bar địa phương; các món ăn được hình thành một cách nghệ thuật được tìm thấy trong các nhà hàng năm sao Michelin của Valencia, tuyển chọn phong phú các nhà hàng sao Michelin. Hoặc, đơn giản chỉ cần cắt nhỏ một đĩa cơm tươi ngon của xuất khẩu foody nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha, món cơm truyền thống của người Valencia, Paella.

Málaga

Là thủ đô của Costa del Sol nằm ở phía Nam của Tây Ban Nha, Málaga rất nổi bật và thu hút rất nhiều sự kiện lớn do tinh thần quốc tế và văn hóa kinh doanh sáng tạo.

Có một số yếu tố chính giải thích tại sao bạn phải chọn Malaga là điểm đến cho Tour hội nghị khách hàng MICE tiếp theo của mình. Đầu tiên, là vì nó nằm gần sân bay Málaga Costa del Sol kết nối với hơn một trăm điểm đến trên thế giới.

Málaga
Málaga

Málaga cũng có nhiều lựa chọn về các địa điểm và điểm tham quan độc đáo với khoảng 40 bảo tàng và phòng triển lãm, bao gồm Bảo tàng Picasso và Trung tâm Pompidou. Nó có hơn 140 khách sạn phù hợp cho đi công tác, phòng họp và không gian lớn cho hội nghị như Palacio de Ferias y Congresos de Málaga (FYCMA).

Những bãi biển tuyệt vời và các sân gôn gần đó là những lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động ban ngày và bạn cũng có thể tận hưởng bầu không khí sôi động vào ban đêm.

Ở Málaga, tapas được coi là một nghệ thuật và người ta truyền thống thưởng thức món này ở những nơi khác nhau cùng với các sản vật biển tươi sống. Đây là một lời khen ngợi tuyệt vời đối với nhiều hoạt động giải trí mà du khách có thể trải nghiệm khi tham dự bất kỳ sự kiện nào trong thành phố.

Ngoài ra du lịch Tây Ban Nha cũng phát triển song song với Tour hội nghị khách hàng MICE

Các nhà chức trách Tây Ban Nha đã thông báo rằng nước này sẽ không còn áp dụng các quy tắc nhập cảnh Coronavirus đối với du khách đến từ các quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu / Khu vực Schengen. Theo Bộ Nội vụ Tây Ban Nha, từ ngày 21/10, các biện pháp kiểm soát sức khỏe đối với những người đến từ các nước không thuộc EU sẽ không còn hiệu lực. Điều này có nghĩa là tất cả khách du lịch nước thứ ba cũng như Tour hội nghị khách hàng MICE sẽ có thể nhập cảnh vào Tây Ban Nha miễn phí, điều này đã được một bản tin trên Schengen Visa cho biết.

Ngoài ra du lịch Tây Ban Nha cũng phát triển song song với Tour hội nghị khách hàng MICE
Ngoài ra du lịch Tây Ban Nha cũng phát triển song song với Tour hội nghị khách hàng MICE

“Kể từ ngày 21 tháng 10, các biện pháp kiểm soát sức khỏe đối với hành khách từ các quốc gia không thuộc EU hoặc Schengen sẽ không có hiệu lực”, Bộ Nội vụ Tây Ban Nha viết trên tài khoản Twitter chính thức của mình vào đầu ngày hôm nay. Dựa trên tuyên bố này, những khách du lịch không phải là công dân của Liên minh Châu Âu hiện có thể nhập cảnh vào Tây Ban Nha ngay cả khi họ không có giấy chứng nhận tiêm chủng, phục hồi hoặc xét nghiệm hợp lệ. Ngoài ra, họ không bắt buộc phải tuân theo bất kỳ biện pháp bổ sung nào khác.

Ngoài việc không được yêu cầu xuất trình một trong các chứng chỉ Coronavirus khi đến Tây Ban Nha, du khách cũng không cần phải hoàn thành mẫu kiểm soát sức khỏe. Yêu cầu này đã bị loại bỏ trước đó vào tháng 9, vì theo các nhà chức trách, không còn cần thiết phải điền vào một biểu mẫu như vậy.

Bình luận về việc nới lỏng các quy định nhập cảnh đối với du khách từ các nước thứ ba, Bộ Y tế Tây Ban Nha cho biết quyết định như vậy được đưa ra sau khi xem xét tình hình COVID-19 trong nước và xa hơn trên thế giới, cũng như tỷ lệ tiêm chủng. . “Có tính đến diễn biến của đại dịch ở cấp độ toàn cầu và tình hình dịch tễ học, nên bỏ qua các biện pháp kiểm soát vệ sinh mà không có hiệu lực đối với người dân từ các quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu hoặc với sự cân nhắc của các quốc gia đối tác Schengen,” Bộ nhấn mạnh.

Du lịch Tây Ban Nha cũng đang có dấu hiệu tích cực
Du lịch Tây Ban Nha cũng đang có dấu hiệu tích cực

Dữ liệu do Tổ chức Y tế Thế giới cung cấp cho thấy tổng số 20.652 trường hợp nhiễm COVID đã được báo cáo trong bảy ngày qua. Đối với tỷ lệ tiêm chủng, Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh Châu Âu cho thấy Tây Ban Nha đã sử dụng 103.064.170 vắc xin Coronavirus tính đến ngày 20 tháng 10. Điều tương tự cũng cho thấy rằng cho đến nay, 86,0% toàn bộ dân số trưởng thành đã hoàn thành tiêm chủng chính và 66,3 khác phần trăm đã nhận được mũi tiêm tăng cường đầu tiên.

Giờ đây, du khách nước thứ ba không còn phải tuân theo các quy định nhập cảnh khi đến Tây Ban Nha, người ta tin rằng số lượng những người chọn đất nước này làm điểm đến du lịch sẽ tăng lên bao gồm cả Tour hội nghị khách hàng MICE.

Theo:traveldailymedia

Bài viết liên quan