Các thành phố di sản thế giới của Tây Ban Nha là Điểm đến MICE

Các thành phố di sản thế giới của Tây Ban Nha là Điểm đến MICE: Với việc tìm kiếm trải nghiệm là một trong những xu hướng chính trong vài năm qua, các điểm đến mới đôi khi trở thành tâm điểm chính. Sau đó, họ là những nhân vật chính xung quanh việc tổ chức toàn bộ chương trình phát triển.

Các thành phố di sản thế giới của Tây Ban Nha là Điểm đến MICE
Các thành phố di sản thế giới của Tây Ban Nha là Điểm đến MICE

Tây Ban Nha là một quốc gia có vô số lựa chọn theo nghĩa này. Có rất nhiều điểm đến ít được biết đến hơn có thể thu hút những công ty tìm kiếm yếu tố này hơn những điểm khác (chúng ta phải nhớ rằng trong nhiều trường hợp, những lựa chọn này khiến hành trình dài hơn một chút, nhưng thực sự đáng giá!).  Và những Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sẽ đưa ra ý tưởng về các điểm ở Tây Ban Nha và muốn tập trung vào những thành phố Tây Ban Nha được coi là Di sản của Nhân loại. Nghe có vẻ tốt, phải không?

Các thành phố di sản thế giới của Tây Ban Nha là Điểm đến MICE

Di sản của nhân loại nghĩa là gì?

Khi một thành phố nhận được vinh dự này, nó được quốc tế công nhận vì sở hữu một di sản văn hóa được coi là công trình của một bậc thầy, đáng được mọi người trên thế giới ngưỡng mộ. Ngoài ra, thành phố có trách nhiệm to lớn trong việc bảo vệ di sản đó, khôi phục và duy trì nó để tất cả chúng ta ở đây và tất cả những người sắp tới đều được hưởng thụ.

Ở những thành phố này, người ta thực sự không mệt mỏi khi lang thang trên đường phố. Đó là những thành phố đầy bất ngờ, nơi chúng ta có thể chiêm ngưỡng thiên tài sáng tạo của con người thông qua xây dựng, lịch sử và khả năng truyền cảm hứng và mê hoặc chúng ta.

Tây Ban Nha có rất nhiều nơi ẩn náu độc đáo

Ở đất nước của chúng tôi, chúng tôi có thể tin tưởng vào nhiều lĩnh vực, vì lý do này hay lý do khác, đã đạt được sự công nhận này. Nhiều thành phố trong số này cũng có thể tự hào về cơ sở hạ tầng tuyệt vời cho những Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tập trung vào khai thác các sự kiện cũng như được hưởng lợi từ sự bổ sung tuyệt vời này, bao gồm sự phong phú về lịch sử và văn hóa được thể hiện trong các thành phố mang tính biểu tượng này:

Toledo:

Một điểm đến mang tính bước ngoặt vì di sản lịch sử được quốc tế quan tâm. Chỉ cách Madrid một giờ, Toledo có thể tự hào về tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm tuyệt vời trong thông qua các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Nó cũng có nhiều không gian làm nổi bật nét độc đáo của thành phố xinh đẹp này.

Toledo
Toledo

Ibiza:

Một vị trí tuyệt vời, Ibiza mọc lên bao quanh bởi biển, từ thời xa xưa đã trở thành một điểm chiến lược cho các chuyến tham quan Địa Trung Hải. Di sản văn hóa và thiên nhiên có giá trị nghệ thuật, lịch sử và khảo cổ học to lớn, tạo nên những điểm thu hút lớn nhất của thành phố. Trên hết, hòn đảo nổi tiếng này được biết đến với vẻ đẹp của cảnh quan, cuộc sống trong thành phố và bầu không khí đặc biệt nơi giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, tạo ra một môi trường trở thành điểm đến hoàn hảo cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Tarragona:

Rất gần Barcelona, ​​thành phố này tự hào có không gian ngoạn mục là một trong những điểm thu hút chính của nó. Một thủ đô đầy những ngõ ngách có khả năng đưa chúng ta đến những thời đại khác, cũng như được kết nối tốt, có kinh nghiệm tuyệt vời trong từ các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Tarragona:
Tarragona:

Córdoba:

Córdoba là một trong những thành phố lâu đời nhất ở châu Âu. Nhà thờ Hồi giáo, trái tim và linh hồn của thành phố, là trọng tâm của Di sản Thế giới của Nhân loại này. Sự kết hợp giữa hai nguồn gốc Đông và Tây mang đến cho các giác quan của chúng ta một thành phố có vẻ đẹp lạ thường, với nền ẩm thực tinh tế được bao quanh bởi một di sản văn hóa độc đáo.

Salamanca:

Được coi là sự xuất sắc của thành phố thời Phục hưng Tây Ban Nha khiến nó trở nên độc đáo. Phần lớn cuộc sống thành phố xoay quanh trường Đại học, các sinh viên và những điều tò mò mang đến cho nó một bầu không khí quốc tế và đương đại. Một thành phố bền vững với sự giàu có hoành tráng có khả năng luôn cung cấp bối cảnh hoàn hảo sẽ mang lại giá trị gia tăng cho bất kỳ loại sự kiện nào của công ty.

Salamanca
Salamanca

Santiago de Compostela:

Thành phố hoành tráng với kiến ​​trúc độc đáo đã làm nảy sinh hiện tượng đó là Camino de Santiago. Một trong những Di sản Nhân loại không thể chối cãi nhất mang tính lịch sử và vượt thời gian. Những khu rừng hàng thế kỷ, những thị trấn thời La Mã và trung cổ, những tu viện đã mất, những nơi ẩn dật, những ngôi làng của người Celt, những ngôi làng trên biển… tất cả đã sẵn sàng để trở thành sân khấu cho những sự kiện khó quên.

Segovia:

Được đặc trưng bởi sự giàu có về nghệ thuật và đồ sộ cũng như sự tươi tốt của thiên nhiên xung quanh, Segovia mang lại giá trị đích thực khi tổ chức các hoạt động ngoài trời cho hoạt động du lịch tích cực và bất kỳ loại chuyến đi khuyến khích nào. Lâu đài, cung điện, nhà máy rượu vang, không gian tự nhiên được bảo vệ…… mang đến vô số lựa chọn với tiềm năng to lớn để tổ chức các chương trình khuyến khích sự tham gia và tác động.

Segovia
Segovia

San Cristóbal de La Laguna (Tenerife):

Là một ví dụ, thông qua kiến ​​trúc của một thành phố ở Thái Bình Dương, không có tường, lấy cảm hứng từ điều hướng. Với sự pha trộn giữa nguồn gốc Mỹ và châu Âu và cách cả hai thống nhất tạo nên một liên kết bền chặt. Mọi người đều biết rằng Tenerife là một hòn đảo may mắn có cơ sở hạ tầng khách sạn tuyệt vời và dành cho các cuộc họp, lựa chọn giải trí và nhà hàng với những địa điểm độc đáo mang lại trải nghiệm cho bản thân.

Ávila:

Lịch sử, nghệ thuật, truyền thống, phép thuật, thiên nhiên, ẩm thực.. tất cả những điều này xung quanh các bức tường của Ávila, nơi có thể cảm nhận được tính cách chiến binh của một trong những khu vực huyền bí nhất của Tây Ban Nha. Đây là thành phố cao nhất ở Tây Ban Nha, ánh sáng có khả năng tạo ra bầu không khí độc đáo của riêng nó

Alcalá de Henares (Madrid):

Thành phố cái nôi của Miguel de Cervantes, người đã ban sự sống cho Don Quijote de La Mancha vĩ đại. Tản bộ qua thành phố này là đi lang thang qua một biểu tượng mang tính biểu tượng của Ngôn ngữ và Văn học Tây Ban Nha. Di sản của nó là kết quả của một thành phố lấy cảm hứng từ những gì người đàn ông của nó nghĩ và viết. Một thành phố đã trở thành một địa danh văn hóa và du lịch, trong đó mọi thứ thật kỳ diệu, tất cả giống như một câu chuyện cổ tích.

Alcalá de Henares (Madrid):
Alcalá de Henares (Madrid):

Cuenca:

Cuenca là một thành phố đáng ngạc nhiên, nơi quá khứ và hiện tại hòa quyện một cách kỳ diệu. Những dòng sông và những viên đá còn sót lại trong cảnh quan thành phố đã được hình thành qua hàng thiên niên kỷ để tạo ra những chân trời có vẻ đẹp lạ thường trong hiện tại. Một nơi hoàn hảo để ngắt kết nối, đồng thời, bạn cung cấp cho khách của mình một kỷ niệm khó quên.

Cáceres & Mérida:

Tại những thành phố đáng yêu này, chúng ta có thể khám phá lịch sử của Tây Ban Nha từ thời kỳ đồ đá cũ, mang đến cho họ một di sản phong phú vô song. Ngày nay, đây là những thành phố mà quá khứ, hiện tại và tương lai cùng tồn tại ở trạng thái cân bằng hoàn hảo, mang đến tùy chọn tổ chức các sự kiện và cuộc họp trong một khuôn khổ lịch sử có một không hai.

Cáceres & Mérida
Cáceres & Mérida

Úbeda & Baeza (Jaén):

Được bao quanh bởi các Công viên Tự nhiên như Sierra de Cazorla, Úbeda & Baeza, chúng có chất lượng cảnh quan với di sản mạnh mẽ đã được bồi đắp qua nhiều thế kỷ. Các thành phố, mặc dù không có khả năng tổ chức các sự kiện lớn, nhưng là điểm dừng bắt buộc đối với, Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ở gần đó và có thể tận hưởng khu vực nơi văn hóa và thiên nhiên kết hợp với nhau để mang đến những cảnh quan ngoạn mục.

Tây Ban Nha có nhiều thứ để cung cấp

Với bản tóm tắt ngắn này, chúng tôi, những Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng chỉ cung cấp những bản phác thảo nhỏ về những gì những thành phố xinh đẹp và mang tính biểu tượng này có thể mang lại cho chúng tôi và có thể được coi là nơi tổ chức bất kỳ loại sự kiện hoặc cuộc họp nào. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ ai trong số họ, bạn chỉ cần hỏi!

Theo:bevents-spain

Bài viết liên quan