TCEB: Thái Lan trở thành điểm đến có giá trị gia tăng cao

TCEB: Thái Lan trở thành điểm đến có giá trị gia tăng cao: TCEB thúc đẩy Thái Lan trở thành điểm đến MICE có giá trị gia tăng cao kết hợp giữa sự hài lòng tối đa và cơ hội kinh doanh trong tương lai.

TCEB: Thái Lan trở thành điểm đến có giá trị gia tăng cao
TCEB: Thái Lan trở thành điểm đến có giá trị gia tăng cao

Trong nỗ lực xây dựng hình ảnh Thái Lan như một điểm đến có giá trị gia tăng cao, Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) tìm kiếm cơ hội cho phép chủ sở hữu và nhà tổ chức sự kiện khai thác các ngành công nghiệp có tiềm năng cao trong tương lai, đồng thời giúp việc khám phá các ngành chân thực hơn trở nên dễ dàng hơn. và các hoạt động địa phương đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách du lịch hội nghị MICE mới.

Trọng tâm mới của TCEB vào các cơ hội trong tương lai được hỗ trợ bởi những hiểu biết sâu sắc từ một nghiên cứu gần đây “MICE Foresight” cho thấy các cơ hội định hướng tương lai và trải nghiệm đích thực là một trong những tiêu chí mua hàng hàng đầu.

TCEB: Thái Lan trở thành điểm đến có giá trị gia tăng cao

Chủ tịch TCEB, ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya, với tư cách là người ủng hộ ngành MICE của Thái Lan, cho biết TCEB luôn theo dõi chặt chẽ sự nổi bật của Thái Lan.

Được hướng dẫn bởi những hiểu biết sâu sắc từ nghiên cứu thị trường mới nhất của chúng tôi, họ đã phát triển tầm nhìn toàn diện hơn để trở thành điểm đến có giá trị gia tăng cao. Điều này khiến chúng tôi phải tính đến sự thành công trong tương lai của khách hàng để Thái Lan có thể đóng góp vào sự phát triển cá nhân, nghề nghiệp và kinh doanh của họ.

Để gặp gỡ và khuyến khích du khách, họ sẽ tiếp tục đầu tư vào phát triển sản phẩm để luôn có sự kết hợp tốt giữa các hoạt động không chỉ hấp dẫn mà còn có ý nghĩa ở Thái Lan.

Để đạt được mục tiêu này, TCEB đang rút kinh nghiệm trong việc thúc đẩy các Thành phố MICE cũng như sự hợp tác với Văn phòng Hành lang Kinh tế phía Đông (EEC), cơ quan chịu trách nhiệm thúc đẩy các ngành công nghiệp chiến lược của đất nước.

Các dự án sau đây minh họa hướng đi của TCEB hướng tới các cơ hội và trải nghiệm đích thực trong tương lai:

Quảng bá Pattaya là trung tâm kinh doanh của EEC

TCEB đã hợp tác với Văn phòng Hành lang Kinh tế Phía Đông (EEC) để tổ chức Hội chợ Cụm EEC 2023 gần đây tại triển lãm thương mại thầu phụ công nghiệp cao cấp MIRA/Subcon 2023 ở Pattaya.

Mục đích là để thúc đẩy đầu tư vào lĩnh vực robot và tự động hóa ở Thái Lan.

Sắp tới, TCEB đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện mang tên EEC Expo 2025 tại Pattaya nhằm làm nổi bật 12 ngành công nghiệp chiến lược của EEC.

Ngoài ra, TCEB cũng đã hợp tác với Thành phố Pattaya để tạo ra “Gói Thành phố” đặc biệt dành cho du lịch hội nghị MICE được ra mắt tại IT&CMA 2023 trong thời gian từ 27-28/9.

Quảng bá ẩm thực Phuket

TCEB đang xây dựng vị thế của Phuket với tư cách là Thành phố ẩm thực sáng tạo được UNESCO công nhận và chiến dịch quảng bá ẩm thực của chính thành phố nhằm tạo ra trải nghiệm ẩm thực cao cấp mang tên “Ẩm thực cho niềm tin” như một phần trong sáng kiến Kinh tế Lễ hội của TCEB.

Lấy cảm hứng từ Lễ hội chay của hòn đảo và được đồng sáng tạo với một số đầu bếp nổi tiếng nhất Phuket.

Là nơi trưng bày các ý tưởng sáng tạo và sự kết hợp trí tuệ về sức khỏe được tuyển chọn từ văn hóa của hòn đảo, “Food for Faith” sẽ giới thiệu cho du khách một khía cạnh mới của Phuket và giúp biến nơi đây thành một hòn đảo thiên đường tuyệt vời cho du lịch hội nghị MICE.

Quảng bá Chiang Mai là cửa ngõ của cà phê và trà ngon nhất Thái Lan

Mới sau khi kỷ niệm Chiang Mai giành được danh hiệu “Thành phố sự kiện và lễ hội thế giới” từ Hiệp hội sự kiện và lễ hội quốc tế (IFEA) vào năm 2022, TCEB đã bắt tay vào một dự án mới với Chiang Mai và Chiang Rai để phát triển cà phê và cà phê đa diện. -Tuyến trà dành cho khách du lịch hội nghị MICE.

Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình trồng và sản xuất cà phê và trà miền núi của khu vực để mang lại sự đánh giá sâu sắc hơn về loại cà phê và trà ngon nhất của Thái Lan.

Hai thương hiệu Thái Lan đã được cấp chứng nhận Chỉ dẫn Địa lý (GI) tại Nhật Bản sẽ được giới thiệu.

Một số bộ lạc miền núi phía Bắc đã trồng cà phê do Dự án Hoàng gia khởi xướng như một loại cây trồng để thay thế truyền thống trồng thuốc phiện cũ.

Theo thời gian, một số con cháu của họ đã trở thành doanh nhân kinh doanh cà phê thành công.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan