TCEB đảm bảo AFECA 2023 AGM tại Bangkok để lại di sản lâu dài

TCEB đảm bảo AFECA 2023 AGM tại Bangkok để lại di sản lâu dài: Liên đoàn các Hiệp hội Hội nghị và Triển lãm Châu Á (AFECA) sẽ tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2023 tại Bangkok vào tháng 11 tới, trong một cuộc họp kéo dài bốn ngày bao gồm cả Ngày trải nghiệm tập trung vào việc trình bày một số trải nghiệm mới nhất và có ý nghĩa nhất của Bangkok đối với quyết định sự kiện kinh doanh- các nhà sản xuất.

TCEB đảm bảo AFECA 2023 AGM tại Bangkok để lại di sản lâu dài:Lãnh đạo AFECA và đại diện TCEB có sự tham gia của đại sứ Thái Lan tại Singapore, Chutintorn Gongsakdi (giữa), tại buổi công bố ĐHCĐ thường niên 2023 của AFECA
TCEB đảm bảo AFECA 2023 AGM tại Bangkok để lại di sản lâu dài:Lãnh đạo AFECA và đại diện TCEB có sự tham gia của đại sứ Thái Lan tại Singapore, Chutintorn Gongsakdi (giữa), tại buổi công bố ĐHCĐ thường niên 2023 của AFECA

Sự kiện này sẽ được tổ chức bởi Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) và được hỗ trợ bởi một loạt các cơ quan và tổ chức địa phương quan trọng bao gồm Chính quyền Thủ đô Bangkok, Hiệp hội Hội nghị và Khuyến khích Thái Lan, Hiệp hội Triển lãm Thái Lan, Sân bay Thái Lan, Hiệp hội Khách sạn Thái Lan và hàng không Thái Lan.

TCEB đảm bảo AFECA 2023 AGM tại Bangkok để lại di sản lâu dài

Trong một sự kiện riêng hôm nay công bố ĐHCĐ thường niên 2023, chủ tịch liên đoàn, Vincent Lim, người cũng lãnh đạo Hiệp hội các nhà cung cấp và tổ chức hội nghị & triển lãm Malaysia, cho biết cuộc họp sẽ là cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên của AFECA kể từ khi bắt đầu đại dịch. . Các thành viên cho đến nay chỉ được kết nối trực tuyến.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Thái Lan trở thành chủ nhà tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2023 của AFECA, vì đây luôn là điểm đến của các sự kiện kinh doanh quan trọng ở châu Á và đi đầu trong phát triển Tour hội nghị khách hàng MICE (Đông Nam Á). Với sự hỗ trợ của TCEB, ĐHCĐ thường niên năm 2023 sẽ là nền tảng để các nhà lãnh đạo MICE và các công ty trong ngành khai thác Tour hội nghị khách hàng MICE tiếp tục nâng cao vị thế của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE Châu Á trên trường toàn cầu,” ông Lim cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với TTGmice, Nichapa Yoswee của TCEB, phó chủ tịch cấp cao – tiếp thị chiến lược và phát triển kinh doanh cho biết rằng mặc dù AFECA sẽ xác định nội dung của AGM 2023, nhưng văn phòng của bà sẽ hỗ trợ toàn bộ chương trình để tổ chức này thiết lập một di sản đa dạng và lâu dài cho Thái Lan và ngành sự kiện kinh doanh của châu Á.

Để đạt được mục tiêu này, TCEB đã đề xuất đưa Diễn đàn MICE châu Á khai mạc vào sự kiện kéo dài bốn ngày. Theo Nichapa, Diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE châu Á là một Diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE Thái Lan phát triển sẽ cung cấp một nền tảng đối thoại giữa các bên tham gia khu vực công và tư nhân vì lợi ích lớn hơn của ngành tổ chức sự kiện kinh doanh trong khu vực. Sẽ có các cơ hội kết nối kinh doanh, trình bày các sáng kiến ​​mới trong ngành và công nhận những người chơi trong ngành sự kiện kinh doanh Thái Lan hoạt động hiệu quả nhất thông qua các giải thưởng.

Bà cũng tiết lộ ý định ra mắt Asia20 trong cuộc họp AFECA, một hội nghị được mời theo yêu cầu sẽ giúp các bên liên quan cấp cao trong ngành và đại diện cơ quan chính phủ cập nhật các vấn đề quan trọng như tiêu chuẩn ngành, công nghệ mới, thực hành bền vững và hợp tác.

“Chúng tôi muốn nội dung tại ĐHCĐ thường niên 2023 mang đến cho những người tham dự cái nhìn thoáng qua về tương lai và truyền cảm hứng để họ suy nghĩ lại về cấu trúc của hệ sinh thái sự kiện ở quốc gia của họ. Chúng tôi muốn các cơ quan chính phủ hiểu rõ những gì phải làm để thiết lập một hệ sinh thái lành mạnh và hỗ trợ nhằm phát triển hơn nữa ngành tổ chức sự kiện kinh doanh của khu vực,” bà nhấn mạnh.

Thừa nhận những tham vọng to lớn của sự kiện này, Nichapa cho biết: “Chúng tôi muốn cuộc họp AFECA là loại sự kiện sẽ thay đổi tương lai ngành của chúng ta theo hướng tốt đẹp hơn – đó là di sản mà chúng tôi dự định để lại cho nó.”

Nichapa nói thêm rằng ĐHCĐ thường niên năm 2023 là một trong những “sự kiện cấp số nhân” mà văn phòng của cô ấy muốn mang đến Thái Lan. Bà giải thích rằng những sự kiện như vậy liên quan đến những người ra quyết định có quyền thực hiện các hoạt động kinh doanh có giá trị hơn nữa sẽ mang lại lợi ích cho các ngành mà họ đại diện cũng như nền kinh tế quốc gia.

Ngày chính xác cho cuộc họp vẫn đang được cân nhắc và việc Bangkok tổ chức Đại hội ICCA hàng năm lần thứ 62 trong cùng tháng, từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 11, sẽ được tính đến.

Trong khi hai cuộc họp hiệp hội lớn vào tháng 11 sẽ dẫn đến một giai đoạn ồn ào cho ngành khách sạn của Bangkok, Nichapa không nghĩ rằng các nguồn lực sẽ bị kéo dài.

“Bangkok có nhiều loại phòng khách sạn khác nhau về giá cả và dịch vụ. Về nhu cầu nhân lực, tôi hy vọng nhiều sinh viên tốt nghiệp Học viện Tour hội nghị khách hàng MICE của chúng tôi sẽ hỗ trợ các cuộc họp. Những sinh viên vẫn đang trong khóa học có thể tham gia một trong các sự kiện khác nhau với tư cách là nhân viên hỗ trợ và kiếm được những bài học thực tế quý giá về doanh nghiệp cũng như có được những mối quan hệ quan trọng trong suốt quá trình,” cô nói với TTGmice.

Theo: ttgmice.

Bài viết liên quan