TCEB khởi động chiến dịch ‘MICE Thái Lan để Gặp Bạn Năm 2023’ tại IMEX Frankfurt 2023

TCEB khởi động chiến dịch ‘MICE Thái Lan để Gặp Bạn Năm 2023’ tại IMEX Frankfurt 2023, làm nổi bật các sản phẩm mới, giải pháp công nghệ và các chương trình hỗ trợ.

Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (TCEB) đang mang đến IMEX 2023 Frankfurt sự lạc quan, nhiệt tình và tinh thần hợp tác đã tiếp thêm năng lượng cho ngành Tour hội nghị khách hàng MICE của Thái Lan kể từ khi bình thường hóa du lịch quốc tế. Đội tuyển Thái Lan năm nay bao gồm bảy công ty quản lý điểm đến, 17 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, hai địa điểm, Thai Airways International, Hiệp hội Hội nghị và Khuyến khích Thái Lan (TICA) và TCEB. Mọi thành viên đều quyết tâm giúp các nhà lập kế hoạch tạo ra trải nghiệm MICE đặc biệt và hỗ trợ khách Tour hội nghị khách hàng MICE có một hành trình Tour hội nghị khách hàng MICE kỳ diệu trong chiến dịch TCEB mới có tên “MICE Thái Lan để gặp bạn vào năm 2023”.

TCEB khởi động chiến dịch ‘MICE Thái Lan để Gặp Bạn Năm 2023’ tại IMEX Frankfurt 2023
TCEB khởi động chiến dịch ‘MICE Thái Lan để Gặp Bạn Năm 2023’ tại IMEX Frankfurt 2023

Chủ tịch TCEB, ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya cho biết: “IMEX Frankfurt là một trong những triển lãm thương mại MICE quan trọng nhất trên thế giới và là bệ phóng tuyệt vời cho chiến dịch ‘MICE Thái Lan gặp gỡ bạn vào năm 2023’ của chúng tôi. Chiến dịch này phù hợp với chiến dịch du lịch của Chính phủ Thái Lan có tên là ‘Du lịch Thái Lan Năm 2022–2023: Những chương mới tuyệt vời’, nhằm mục đích thúc đẩy sức mạnh mềm của Thái Lan thông qua năm chữ F – ẩm thực, thời trang, lễ hội, phim ảnh và chiến đấu. Chiến đấu đề cập đến Muay Thai, môn võ thuật truyền thống của Thái Lan gần đây đã được biết đến nhiều, bao gồm cả màn ra mắt được nhiều người biết đến tại Thế vận hội châu Âu năm nay. Để hỗ trợ khởi động chiến dịch của mình, chúng tôi đã tập hợp một Nhóm người Thái Lan có chuyên môn đa dạng và kinh nghiệm sâu sắc từ 29 tổ chức. Chúng tôi mong muốn được gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời cập nhật cho mọi người về nhiều sự phát triển thú vị và mới mẻ sẽ tạo điều kiện thuận lợi và hoàn thành từng bước trong hành trình Tour hội nghị khách hàng MICE của họ tại Thái Lan.”

TCEB khởi động chiến dịch ‘MICE Thái Lan để Gặp Bạn Năm 2023’ tại IMEX Frankfurt 2023

Chiến dịch “Thailand MICE to Meet You Year 2023” của TCEB bao gồm mọi bước lập kế hoạch và thực hiện hành trình MICE:

• Tăng cường sự thuận tiện tại MICE Lane Dịch vụ MICE Lane của TCEB hiện có sẵn tại cả hai sân bay Suvarnabhumi và Don Meuang ở Bangkok. 3.500 du khách đã sử dụng MICE Lane tại các sân bay này từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. Dịch vụ này cũng có sẵn ở Phuket và Chiang Mai tùy từng trường hợp theo yêu cầu.

• Đa dạng địa điểm tại các Thành phố/điểm đến MICE

Ít nhất 13 khách sạn có không gian tổ chức hội nghị và cơ sở vật chất sẽ mở cửa vào năm 2023 tại Bangkok, Phuket, Chiang Mai, Pattaya và Hua Hin. Tuy nhiên, vị trí không giới hạn ở từng thành phố cụ thể mà còn ở một cụm thành phố. Điểm nổi bật là cụm Andaman, với điểm đến chính là Phuket kết hợp với các tỉnh lân cận Phang-nga và Krabi, hiện đang cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe và tĩnh dưỡng cho điểm bán hàng độc đáo của mình để bổ sung cho cuộc đấu thầu của Phuket cho Hội chợ triển lãm Phuket Thái Lan 2028 với chủ đề “ “Tương lai của cuộc sống: Sống hài hòa, chia sẻ thịnh vượng”

• Nhiều lựa chọn về địa điểm MICE được chứng nhận

Tính đến tháng 3 năm 2023, có 1.228 phòng họp ở Thái Lan đã đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn Địa điểm MICE Thái Lan (TMVS), mang đến cho các nhà hoạch định MICE quốc tế nhiều lựa chọn hơn về các cơ sở được quản lý chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có 63 Địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt được chứng nhận – những địa điểm mang đến bầu không khí độc đáo như sân thượng, studio nghệ thuật, khán phòng, bảo tàng, nhà máy cũ đã được tân trang lại, vườn nho, công viên và khu vườn.

• Nhà cung cấp MICE – Giải pháp công nghệ và bền vững

Thái Lan hiện tự hào có 52 Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý sự kiện bền vững Thái Lan (TSEM). Điều này có nghĩa là các nhà lập kế hoạch có nhiều đối tác địa phương đủ điều kiện hơn, những người có thể hướng dẫn họ lựa chọn và thực hiện nhiều hoạt động bền vững có tác động. Các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng này cũng có thể giúp các nhà tổ chức sự kiện tiếp cận nhiều giải pháp công nghệ để cải thiện năng suất và kết quả. Các giải pháp này bao gồm tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh đặc biệt, người có ảnh hưởng ảo, phân tích dữ liệu, ứng dụng đặt trước và bán vé cũng như nền tảng tuyển dụng nhân viên tạm thời.

• Sự kiện MICE – Diễu hành Hội nghị toàn cầu

Bangkok sẽ là thành phố đăng cai tổ chức các cuộc họp toàn cầu. Tất cả đều có tác động đáng kể đối với ngành công nghiệp, nền kinh tế và sự phát triển toàn cầu. Đại hội thường niên ICCA 2023 sẽ diễn ra vào tháng 11. Vào năm 2024, thành phố thủ đô của Thái Lan sẽ tổ chức Global Spine Congress and Money 20/20, hội nghị fintech thế giới. Cuộc họp thường niên của Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế năm 2026 cũng được xác nhận sẽ diễn ra tại Bangkok.

Theo:traveldailymedia

Bài viết liên quan
preloader