Team Building không chỉ là Team Building

Team Building không chỉ là Team Building: Chúng ta thường nghĩ vui chơi là một cái gì đó khác biệt với công việc. Tuy nhiên, chơi và tận hưởng niềm vui có thể giúp mọi người kết nối với những người khác và tìm hiểu về những ý tưởng mới. Các hoạt động Team Building hiệu quả sử dụng loại trò chơi này và dẫn đến sự gia tăng đáng kể về sự hài lòng trong công việc và hiệu quả trong công việc cho mọi người trong nhóm. Và vì sao ư, vì chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong quản lý những chương trình Team Building tầm cỡ.

Team Building không chỉ là Team Building
Team Building không chỉ là Team Building

Cho dù bạn đang ở cơ sở của chúng tôi hay đang tham gia một trong các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của chúng tôi, chúng tôi đều mang đến trải nghiệm thú vị hơn bất kỳ nơi nào khác. Những lo lắng của bạn hoàn toàn biến mất khi bạn đắm mình trong việc cố gắng giải một câu đố. Cuối cùng khi bạn làm được, bạn sẽ đạt được “AHA! Tuyệt vời”. Chúng tôi mời bạn trải nghiệm khoảnh khắc này với chúng tôi tại những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà chúng tôi đã vàng đang hoàn thành nó một cách chỉn chu nhất.

Bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ bởi các công ty tổ chức sự kiện và điều phối viên nhiệt tình và lành nghề của chúng tôi trong suốt quá trình lập kế hoạch và thực hiện hoạt động của bạn. Các công ty nhỏ, vừa và lớn hơn tiếp tục quay lại với chúng tôi năm này qua năm khác, trao cho chúng tôi những khoảnh khắc quý giá nhất của họ. Điều này là do uy tín có cơ sở vững chắc của chúng tôi về tính chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Đó chính là Tour du lịch kết hợp Team Building.

Team Building không chỉ là Team Building: Dịch vụ Team Building mà nhóm của bạn sẽ yêu thích.

Hãy để nhóm của bạn làm việc cùng nhau và cải thiện khả năng giao tiếp của họ. Tạo các sự kiện Team Building đáng nhớ mà nhóm của bạn sẽ yêu thích và nói về trong nhiều năm tới! Chúng tôi đã hoàn thành công việc giúp bạn tìm ra các hoạt động tốt nhất để làm cho sự kiện của bạn thực sự nổi bật. Liên hệ với META Travel hôm nay với các mục tiêu và câu hỏi của công ty bạn. Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn!

Dịch vụ Team Building mà nhóm của bạn sẽ yêu thích.
Dịch vụ Team Building mà nhóm của bạn sẽ yêu thích.

1/ Hoạt động Team Building đa dạng

Thêm gia vị cho sự kiện tiếp theo của bạn với các thử thách giải đố! Trải nghiệm độc đáo, rất thú vị này sẽ khó quên!

Trải nghiệm Team Building đa dạng

META Travel đã tư vấn cho một số khách hàng khác nhau về nhiều thử thách Team Building với nội dung khác nhau. Các câu đố và hoạt động của chúng tôi sẽ kích hoạt giao tiếp, khuếch đại sự đoàn kết trong nhóm của bạn, cho dù họ là sinh viên, học giả, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, khách hàng, v.v. …. khi đã tham gia vào một trong những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thì tất cả đều có những  trải nghiệm khó quên.

Bạn đã bao giờ đánh mất chính mình trong trò chơi ô chữ chưa? Bạn có thể có, vì nó rất tự nhiên. Bộ não khao khát những câu đố và kích thích tinh thần. Tuy nhiên, tại META Travel, chúng tôi đảm bảo rằng các câu đố của chúng tôi thử thách trí não của bạn theo nhiều cách khác nhau: kỹ năng điều tra và suy luận, tư duy logic, suy luận không gian, tư duy toán học…và danh sách này còn nhiều nữa. Già và trẻ, lớn bé, nam nữ….., sự đa dạng trong các câu đố của chúng tôi là sự phù hợp hoàn hảo cho các khách hàng đa dạng của chúng tôi.

“Giải câu đố” là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người hòa mình vào sự kiện của bạn, tham gia tích cực nhưng thậm chí không nhất thiết phải nhận ra điều đó, đồng thời thắt chặt mối quan hệ trong suốt quá trình. Mặc dù công ty chúng tôi có một số chương trình đã phát triển mà chúng tôi cung cấp, nhưng chúng tôi mong muốn lập kế hoạch cho một chương trình dựa trên mong muốn và mong muốn của bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, những người tham dự sẽ yêu thích sự kiện tùy chỉnh tiếp theo của bạn khi cộng tác với chúng tôi!

Triển Lãm, Hội Nghị Quốc Tế, Triển Lãm… Sự Kiện Lớn Với Đám Đông Đa Dạng

Đối với các sự kiện quy mô lớn nhắm đến nhiều đối tượng, chẳng hạn như triển lãm, cuộc họp quốc tế và hội thảo học thuật, cần có một cách tiếp cận đa dạng.

Nói rõ ràng rằng, chúng tôi ngoài chức năng là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building thì chúng tôi thực chất chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Tức là sao, tức là ngoài việc chúng tôi có khả năng các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thì ngay trong những chương trình này, chúng tôi còn có khả năng tổ chức cả chương trình Tour hội nghị khách hàng MICE. Chúng tôi sẽ đơn cử ra vài công ty chúng tôi từng tổ chức khi mà kết hợp cả Team Building và hội nghị khách hàng là: VINA RICE, VLIFE, PINACO, NGÂN HÀNG ACB……

Dự án phục hồi khu vực và quản lý khu vực

Câu đố là một cách tuyệt vời để làm nổi bật những khía cạnh quyến rũ và độc đáo của các khu vực khác nhau của META Travel cho các chuyến du ngoạn và giao lưu. Các câu đố mà chúng ta đặt ở một số địa điểm hoặc cột mốc nhất định có thể có tác dụng thu hút mọi người đến địa điểm đó, cũng như khiến mọi người nói chuyện và giao tiếp với nhau. Trải nghiệm vui vẻ khi giải các câu đố sẽ để lại ấn tượng lâu dài về khu vực hoặc địa điểm. ĐÓ LÀ DỰ ÁN DU LỊCH XANH CỦA CHÚNG TÔI ĐANG HƯỚNG ĐẾN.

Sự Kiện Quảng Cáo

Khi giải câu đố, mọi người phải tự suy nghĩ và tự xử lý, ngay cả khi họ làm việc cùng nhau như một nhóm. Điều này có tác dụng khiến mọi người tham gia tích cực vào sự kiện mà không hề nhận ra. Khi bạn có câu trả lời đúng, bạn cảm thấy sảng khoái và hồi sinh, và điều này khắc sâu ấn tượng của sự kiện hơn nữa trong tâm trí mọi người. Mời các câu đố của META Travel có thể nâng cao mức độ tương tác của khách hàng, làm cho sự kiện của bạn tồn tại lâu dài trong trí nhớ của họ và mang đến cho họ trải nghiệm thú vị, gắn kết giúp làm sâu sắc thêm các mối quan hệ. Chúng tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để khiến khách hàng yêu thích công ty của bạn.

Tức là bạn hãy quên câu đó đi, câu đố đơn thuần là chúng tôi muốn truyền tải thông điệp đến khách hàng của bạn mà thôi. 

2/ Team Building và hơn thế nữa 

Tuổi tác, Quốc tịch, Ngôn ngữ, Văn hóa–Vượt qua những Ranh giới này Gắn kết thành một nhóm trong các hội thảo của chúng tôi, được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp các hội thảo để thúc đẩy tinh thần đồng đội và tăng cường sự tham gia của đội.

Team Building và hơn thế nữa 
Team Building và hơn thế nữa

Các bạn biết đó, cac cụm khu công nghiệp ở Việt Nam có rất rất nhiều công ty nước ngoài có công xưởng và nhân viên làm việc, do đó khi chúng tôi tổ chức các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thì hiển nhiên có người nước ngoài tham gia, các vị khách đưa văn hoá của đất nước họ hoà vào văn hoá Việt Nam chúng ta. Nhưng vô hình chung lại tạo ra những ấn tượng dễ thương và những trải nghiệm đáng nhớ, nhắc đến trải nghiệm thì:

Team Building và Trải nghiệm

Bản thân các hoạt động nhóm của chúng tôi rất thú vị, nhưng chúng tôi cũng muốn đưa vào một yếu tố “giáo dục” hơn cho những khách hàng có thể quan tâm. Hội thảo do chúng tôi thiết kế cung cấp phần giới thiệu về lý thuyết nhóm và nghiên cứu đằng sau nhiều hoạt động mà chúng tôi cung cấp.

Kết quả là “Team Building và trải nghiệm” Lý thuyết được trình bày cung cấp bối cảnh cho người chơi khi họ áp dụng lý thuyết này vào thực tế thông qua nhiều thử thách tương tác. Chúng tôi tin rằng điều này làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ. Nó cũng cho phép họ nhìn thấy nhiều khía cạnh của các thành viên trong nhóm, đây là thành phần cụ thể và quan trọng trong việc xây dựng một nhóm hiệu quả, củng cố sự đoàn kết và nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ đối với sức mạnh của một nhóm.

Cùng nhau giải các câu đố mang đến không gian trong đó các thành viên trong nhóm được tự do chia sẻ ý kiến và hợp tác một cách tự nhiên. Điều này đến lượt nó có thể dẫn đến sự cởi mở và biểu cảm hơn trong công việc, tiếp thêm năng lượng cho nơi làm việc của bạn.

Team Building và hơn thế nữa?

Đây là một chương trình hội thảo bổ sung cho các thử thách giải câu đố khác của chúng tôi, bao gồm phần giải thích ngắn gọn về mô hình vai trò của nhóm và rất nhiều hoạt động tương tác thú vị.

Hội thảo bổ sung ngữ cảnh cho lối chơi của bạn (từ biển tới đảo, tới núi rừng, đồng bằng hay thành thì, nông thôn….), đồng thời bao gồm các cuộc thảo luận và hoạt động bổ sung nhằm rút ra những bài học chính về trải nghiệm và củng cố mối liên kết được hình thành giữa các thành viên trong nhóm.

Một người hướng dẫn sẽ hướng dẫn nhóm của bạn trong toàn bộ trải nghiệm và đảm bảo rằng bạn đang tận hưởng chính mình. Họ giải thích các quy tắc cho các hoạt động và cũng dẫn dắt các cuộc thảo luận. Riêng về những cuộc hội thảo khách hàng thì chúng tôi hỗ trợ các bạn hết mình về mọi công cụ cần thiết như: âm thanh, ánh sáng, hội trường, phòng họp, MC…..và các dịch vụ đi kèm.

Chương trình này cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh–hãy cho chúng tôi biết chúng tôi để chúng tôi có thể lên kế hoạch cho hội thảo nhằm đáp ứng nhu cầu của công ty hoặc tổ chức của bạn. Và bạn hãy nhìn nhận rằng chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

3/ Cải tiến cho Team Building: Chương trình Team Building thiết kế độc lạ

Bỏ qua các buổi Team Building cũ của công ty và trải nghiệm điều gì đó hoàn toàn khác biệt! Nó là gì nhỉ, chúng tôi nhấn mạnh rằng nó chính là những chương trình Team Building thiết kế độc lạ

Trong các hội thảo ứng biến của chúng tôi, chúng tôi kết hợp việc Team Building với ứng biến! Phương pháp giảng dạy độc đáo của chúng tôi cho phép các nhóm kết nối ở cấp độ cá nhân hơn nhiều và phát triển lòng tin và sự tôn trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự độc đáo mới lạ, đảm bảo sự đa dạng.

Cải thiện cho các hội thảo Team Building là cách tốt nhất để nâng cao tinh thần và hiệu suất trong một tổ chức, nhưng đừng để nó ở khía cạnh nhàm chán, do đó chúng tôi cho ra đời những chương trình Team Building thiết kế độc lạ dành riêng cho các bạn.

Chúng tôi đã tiến hành các hoạt động Team Building thú vị trong nhiều năm. Các Tour hội thảo khách hàng của chúng tôi được thiết kế để trở nên thú vị, có nhịp độ nhanh và mang tính tương tác. Vào cuối hội thảo hay cuối những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, những người tham gia sẽ hiểu rõ hơn về nhau cũng như vai trò và trách nhiệm của họ, đồng thời họ sẽ nắm được các công cụ để cải thiện ngay lập tức các mối quan hệ và hiệu suất công việc của mình.

Lợi ích của chương trình Team Building thiết kế độc lạ và Hội thảo Cải thiện

Cải thiện là một cách đã được chứng minh để xây dựng lòng tin trong các nhóm và kết nối với nhau. Những hội thảo và những Chương trình Team Building thiết kế độc lạ này mang tính tương tác, có ý nghĩa và vui vẻ. Chúng sẽ nâng cao khả năng giao tiếp của nhóm bạn và kích hoạt khả năng sáng tạo của nhóm bạn theo một cách mới và thú vị! Vì vậy, tập hợp nhóm của bạn lại với nhau và giải phóng sự sáng tạo của họ!

Hài hước, nhiều thông tin và kích thích tư duy!

Làm việc nhóm rất khó. Hài hước làm cho nó dễ tiếp cận hơn. Cải thiện giúp bạn nhanh chóng xây dựng mối quan hệ, hiểu quan điểm của người khác và giảm bớt những rào cản cảm xúc làm chậm quá trình giao tiếp.

Suy nghĩ sáng tạo

Đổi mới là không thể nếu không có sự sáng tạo. Sáng tạo là điều cần thiết để giải quyết các vấn đề phức tạp, đưa ra những ý tưởng mới và chấp nhận rủi ro. Cải thiện cho phép bạn tự do khám phá các giải pháp sáng tạo, thử nghiệm các ý tưởng và xử lý lỗi trong một môi trường an toàn. Và hiển nhiên bạn sẽ thấy rõ lợi ích của Chương trình Team Building thiết kế độc lạ đẩy cao sự sáng tạo. Nhưng chúng tôi cũng lại một lần nữa nhấn mạnh rằng cho dù đó là tour hội thảo khách hàng MICE, hay Chương trình Team Building thiết kế độc lạ cũng đều có thể nằm trong Tour du lịch kết hợp Team Building đấy nhé.

KẾT LUẬN

Đạt được các kỹ năng cần thiết để diễn đạt ý tưởng của mình một cách rõ ràng và ngắn gọn, đồng thời tích cực lắng nghe và phản hồi một cách thích hợp với những gì người khác đang nói. Nó không chỉ là bịa ra những câu chuyện hài hước ngay tại chỗ. Trò chơi cải tiến dạy mọi người cách đối phó với các tình huống khó khăn và suy nghĩ trên đôi chân của mình khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Kết quả là, các kỹ năng giao tiếp được cải thiện và những người tham gia trở thành những người giải quyết vấn đề tự tin hơn.

Bạn sẽ được toả sáng và phát triển bền vững
Bạn sẽ được toả sáng và phát triển bền vững

META Travel sử dụng sức mạnh của sự ứng biến để giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn, tin cậy hơn giữa các nhân viên. Chúng tôi hướng dẫn mọi người làm việc cùng nhau trong một môi trường thú vị, thúc đẩy tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Cải thiện là một cách thú vị và hài hước để cải thiện khả năng sáng tạo và giao tiếp trong công ty của bạn. Các bài tập ứng biến của chúng tôi dựa trên các nguyên tắc cơ bản của sự liên kết, giúp bạn xây dựng sự tự tin và tin tưởng vào bản thân và những người khác. Kết quả là, nhóm của bạn sẽ cùng nhau trở nên tự tin, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building hay Chương trình Team Building thiết kế độc lạ hay cá Tour hội thảo khách hàng MICE của bạn.

Cải thiện của chúng tôi có thể giúp bạn thành công hơn và lên kế hoạch cho một sự kiện sẽ tác động đến nhóm của bạn trong nhiều năm tới!

 

Bài viết liên quan
preloader