Thái Lan đăng cai Korat Expo 2029 thu hút ngành du lịch MICE

Thái Lan đăng cai Korat Expo 2029 thu hút ngành du lịch MICE: Nakhon Ratchasima, còn được gọi là Korat, Thái Lan, dự kiến sẽ trở thành biểu tượng cho sự đổi mới và bền vững trong nghề làm vườn khi chuẩn bị đăng cai Hội chợ triển lãm làm vườn quốc tế 2029, thường được gọi là Korat Expo 2029. Sự kiện uy tín này được Quốc tế phê chuẩn Hiệp hội các nhà sản xuất rau quả (AIPH), đánh dấu một thành tựu quan trọng của Thái Lan khi được chọn làm địa điểm tổ chức hội chợ cấp A1 này, dự kiến sẽ thu hút từ 2,6 đến 4 triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Thái Lan đăng cai Korat Expo 2029 thu hút ngành du lịch MICE
Thái Lan đăng cai Korat Expo 2029 thu hút ngành du lịch MICE

Dự kiến diễn ra từ ngày 10 tháng 11 năm 2029 đến ngày 28 tháng 2 năm 2030, Korat Expo 2029 có chủ đề “Thiên nhiên và Cây xanh: Hình dung về Tương lai Xanh”. Nó nhằm mục đích giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong nghề làm vườn, tập trung vào tính bền vững, đổi mới và vai trò quan trọng của cây xanh trong việc cải thiện môi trường đô thị và chất lượng cuộc sống. Triển lãm dự kiến sẽ đóng vai trò là nền tảng cho hợp tác quốc tế, trao đổi kiến thức và giới thiệu các công nghệ tiên tiến và thực hành bền vững trong ngành làm vườn.

Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (TCEB), một tổ chức chủ chốt hỗ trợ đấu thầu, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa sự kiện này thành hiện thực. Ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya, Chủ tịch TCEB, bày tỏ sự hào hứng với Korat Expo 2029, nhấn mạnh vô số lợi ích mà nó sẵn sàng mang lại cho Thái Lan và hơn thế nữa. Ông nói: “Korat Expo 2029 được coi là một sự kiện quan trọng, mang lại những lợi ích đáng kể về kinh tế, xã hội và tự nhiên”. Ông Isarangkun Na Ayuthaya nhấn mạnh rằng hội chợ phù hợp với sứ mệnh của AIPH là thúc đẩy ngành làm vườn phát triển mạnh, không chỉ nâng cao cuộc sống mà còn thúc đẩy xã hội và duy trì hành tinh cho các thế hệ tương lai.

Tác động của hội chợ dự kiến sẽ vượt xa thời gian diễn ra, để lại di sản lâu dài sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương, ngành làm vườn và các nỗ lực bảo tồn môi trường. Nó nhằm mục đích quảng bá Nakhon Ratchasima như một trung tâm xuất sắc về làm vườn và quản lý môi trường, khuyến khích phát triển bền vững và đổi mới xanh trong khu vực.

Thành công của gói thầu này là minh chứng cho nỗ lực hợp tác của nhiều tổ chức và bên liên quan ở Thái Lan, bao gồm Hiệp hội Khoa học Làm vườn Thái Lan, Phòng Thương mại Nakhonratchasima, Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan – Chi hội Nakhon Ratchasima, Hội đồng Du lịch Nakhon Ratchasima, Khao Hiệp hội Du lịch Yai, Đại học Nakhonratchasima Rajabhat và khu vực tư nhân trong tỉnh. Sự hỗ trợ chung của họ nhấn mạnh cam kết quốc gia trong việc thúc đẩy các hoạt động xanh và bền vững môi trường.

Khi thế giới đang mong chờ Korat Expo 2029, Thái Lan sẵn sàng thể hiện khả năng tổ chức các sự kiện quốc tế có quy mô và tầm quan trọng như vậy. Triển lãm không chỉ mang đến cơ hội làm nổi bật di sản văn hóa phong phú và lòng hiếu khách của đất nước mà còn là sự cống hiến của đất nước trong việc thúc đẩy một tương lai xanh và bền vững. Thông qua sự kiện này, Thái Lan đặt mục tiêu truyền cảm hứng cho hành động toàn cầu hướng tới bảo tồn môi trường và phát triển bền vững cảnh quan đô thị và nông thôn, củng cố vị thế của mình với tư cách là quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm) và là nhà vô địch về quản lý sinh thái. .

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan