Thái Lan giành giải M&C Asia 2023 Stella cho điểm đến MI tốt nhất châu Á

Thái Lan giành giải M&C Asia 2023 Stella cho điểm đến MI tốt nhất châu Á: Những nỗ lực không ngừng của Thái Lan nhằm phát triển danh mục sản phẩm đặc biệt dành cho khách tham dự hội nghị và khuyến khích đã một lần nữa gây ấn tượng với các bên liên quan trong ngành và các nhà hoạch định hội nghị, những người đã năm thứ ba liên tiếp bình chọn Điểm đến khuyến khích và hội nghị tốt nhất Thái Lan (Châu Á) tại Giải thưởng M&C Asia Stella Awards 2023.

Thái Lan giành giải M&C Asia 2023 Stella cho điểm đến MI tốt nhất châu Á
Thái Lan giành giải M&C Asia 2023 Stella cho điểm đến MI tốt nhất châu Á

Chương trình giải thưởng ghi nhận thành tích xuất sắc trong ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE của Châu Á. Những người chiến thắng năm nay đã được công bố tại lễ trao giải được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands ở Singapore vào ngày 16 tháng 8 năm 2023.

Chủ tịch Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (TCEB), ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya cho biết: “Tôi cảm ơn các đồng nghiệp trong ngành, tạp chí M&C Asia và độc giả của tạp chí này đã công nhận sự khác biệt của Thái Lan trong các cuộc họp và du lịch khuyến khích. Đây là năm thứ ba liên tiếp Thái Lan giành giải Điểm đến Hội nghị & Khuyến khích Tốt nhất (Châu Á) tại Giải thưởng M&C Asia Stella và tôi tin rằng sức hấp dẫn của Thái Lan với tư cách là điểm đến giải trí và kinh doanh hàng đầu sẽ được nâng cao hơn nữa nhờ vinh dự mới nhất này. Giải thưởng này sẽ thúc đẩy tất cả chúng tôi tại TCEB khi chúng tôi hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển các điểm đến và sản phẩm mới cho du lịch hội nghị khách hàng MICE.”

Giải thưởng đến vào thời điểm MI đến Thái Lan đang tăng mạnh. Dữ liệu từ các nhóm được TCEB hỗ trợ cho thấy cho đến tháng 7 năm nay, số lượng khách MI ở nước ngoài đã tăng hơn gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong bảy tháng đầu năm ngoái, TCEB đã hỗ trợ 37 nhóm MI với tổng số 17.694 khách truy cập. Năm nay, con số này đã tăng lên 138 nhóm với 60.568 lượt khách.

Động lực này dự kiến sẽ được duy trì cho đến cuối năm nay. Số lượng cử tri đi bầu mạnh mẽ tại các buổi giới thiệu đường bộ gần đây của TCEB đến Ấn Độ và Trung Quốc vào tháng 7 và tháng 8 cho thấy số lượng người đến sẽ tiếp tục có xu hướng tăng lên. Roadshow Ấn Độ đã tạo ra khách hàng tiềm năng trên 54 nhóm với ước tính 47.480 khách truy cập. Đối với Trung Quốc, con số này là 54 nhóm với 53.306 lượt khách. Sự tham gia của TCEB vào các triển lãm thương mại quốc tế trong hai năm qua cũng giúp Thái Lan luôn mới mẻ trong tâm trí của các nhà hoạch định sự kiện kinh doanh trên toàn thế giới.

Ông Chiruit nói thêm rằng, trong thời gian còn lại của năm 2023, TCEB đang nỗ lực phát triển các sản phẩm mới cho du lịch hội nghị khách hàng MICE quốc tế, đặc biệt là ở các điểm đến mới. Nó đang làm việc với chính quyền cấp tỉnh, các doanh nghiệp địa phương và các tổ chức học thuật để cùng tạo ra các sản phẩm mới dựa trên các nguồn tài nguyên thiên nhiên và văn hóa độc đáo của một thành phố hoặc khu vực. TCEB cũng đang làm việc với các điểm đến trong thành phố để thu hút hoặc tạo ra các sự kiện và lễ hội thu hút du khách gặp gỡ và khuyến khích. Mục tiêu là giúp các nhà hoạch định mang lại trải nghiệm du lịch hội nghị khách hàng MICE hấp dẫn và khác biệt nhất ở Thái Lan.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
preloader