Thành phố Davao là Điểm đến MICE ý nghĩa 2023

Thành phố Davao là Điểm đến MICE ý nghĩa. Sau đỉnh điểm của đại dịch COVID-19 toàn cầu, sự trở lại của MICECON2023 của Philippine đặt ra tiêu chuẩn cho các sự kiện hội họp, du lịch khen thưởng, hội nghị, triển lãm (Tour hội nghị khách hàng MICE) trong tương lai ở Vùng Davao và cả nước.

Thành phố Davao là Điểm đến MICE ý nghĩa
Thành phố Davao là Điểm đến MICE ý nghĩa

Thành phố Davao là Điểm đến MICE ý nghĩa

Dự kiến ban đầu vào năm 2020, Thành phố Davao cuối cùng đã có thể tổ chức MICECON được chờ đợi từ lâu tại Trung tâm Hội nghị SMX -Davao vào ngày 1 đến ngày 3 tháng 3 năm 2023, nơi các chuyên gia và diễn giả toàn cầu triệu tập để thảo luận về tương lai của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE.

Giám đốc điều hành (COO) của Ủy ban Xúc tiến Du lịch (TPB) Philippines Marga Nograles cho biết sự kiện năm nay giới thiệu các hoạt động mới chưa từng được thực hiện trong các kỳ trước, chẳng hạn như chuyến tham quan thành phố Kadayawan Adventure; Hội thảo trang điểm Power Glam; và Thử thách Thanh niên Chuột Philippine, nơi các sinh viên tham gia lên ý tưởng cho sự kiện Chuột của riêng họ.

MICECON năm nay cũng được thực hiện thông qua một thiết lập kết hợp trong đó các đại biểu tham dự các phiên và hoạt động tại chỗ trong khi những người tham gia từ xa tham dự trực tuyến.

Đồng thời, MICECON2023 đã chọn một người thụ hưởng trong năm nay – Quỹ Davao Philippine Eagle.

Một trong những chủ trương của MiceCon là thực hiện các bước hướng tới sự bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Điều này đạt được thông qua việc nâng cao nhận thức của các cộng đồng bản địa của Thành phố Davao và hỗ trợ Trung tâm Đại bàng Philippine.

Tính bền vững là một chuyển đổi liên tục. Chúng tôi cũng có rất nhiều diễn giả toàn cầu có mặt ở đây hôm nay để dạy chúng tôi thêm về tính bền vững thực sự là gì và cách định hướng con đường của chúng tôi hướng tới điều đó,” Nograles cho biết trong một cuộc họp báo vào thứ Năm, ngày 2 tháng 3.

Trong tương lai, các quan chức thành phố địa phương rất tích cực MICECON2023 sẽ đưa Thành phố Davao tiến một bước gần hơn đến mục tiêu trở thành điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE ưa thích trong cả nước.

Phó Thị trưởng Thành phố Davao J. Melchor Quitain Jr. cho biết hội nghị tạo ra tâm trạng làm việc hiệu quả trong thời gian còn lại của năm cho Thành phố Davao.

Thành phố rất vui mừng và hạnh phúc vì trong quý đầu tiên, chúng tôi đã có các hoạt động và một trong số đó là MICECON. Ông nói, nó thực sự sẽ khởi động nền kinh tế của Thành phố Davao vào năm 2023.

Với vô số khách sạn, nhà hàng và địa điểm tổ chức sự kiện, Nograles mô tả Thành phố Davao là một điểm đến kinh doanh và giải trí hay còn gọi là “bleisure” – một xu hướng toàn cầu đang gia tăng trong ngành du lịch.

Ở Davao, họ mang đến cơ hội này vì khu kinh doanh của họ gần với mọi hoạt động giải trí.

COO cho biết, một khách Tour hội nghị khách hàng MICE điển hình hiện đang tìm kiếm một điểm đến có ý nghĩa, mang tính trải nghiệm và có mục đích.

Ngoài ra, người đứng đầu Văn phòng Điều hành Du lịch Thành phố Davao (CTOO), Jenifer Romero cho biết các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE là một trong những mục tiêu dài hạn của thành phố đối với ngành du lịch.

Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị chính quyền địa phương và khu vực tư nhân ở Thành phố Davao tạo nên sự hợp tác hiệu quả, mở đường cho những sự kiện như vậy có thể diễn ra và thành công.

Romero cho biết Thành phố Davao là thành phố chính để tổ chức các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE. Họ đang cố gắng tăng cường năng lực để trở thành điểm đến hàng đầu của Tour hội nghị khách hàng MICE, và họ đã thực sự sẵn sàng cho MICECON.

Theo:travelandtourworld

Bài viết liên quan
preloader